September 5, 2020 huyennt

vRay cho SketchUp: Tại sao các kiến trúc sư lại yêu thích

Các kiến trúc sư luôn tìm kiếm những công cụ, kỹ thuật mới hoặc những thứ có thể giúp họ hợp lý hóa quy trình thiết kế và tạo ra tác phẩm tốt hơn. Hiệu quả tương đương với thời gian được sử dụng, có nghĩa là phí của bạn được chi cho thiết kế và không rơi vào các vết nứt của quy trình làm việc không có tổ chức.

SketchUp đã là một sự tiết lộ về cách các kiến trúc sư (đặc biệt là trong các văn phòng nhỏ) có thể thiết kế, phê bình và sau đó thiết kế lại. Trước SketchUp, phần mềm mô hình 3D không có gì mới, nhưng chưa bao giờ được trình bày theo cách đủ nhanh để cung cấp khả năng tiếp cận và vòng phản hồi gần như tức thời. Nó nhanh chóng được lắp đặt trên mọi máy móc của kiến trúc sư và nhà thiết kế trên toàn cầu, truyền tải sức mạnh của tốc độ cho các văn phòng.

Tuy nhiên, SketchUp là một công cụ thiết kế tuyệt vời đến đâu, nó không tự đứng lên như một công cụ trình bày hoặc hình ảnh hóa tuyệt vời. Khi tạo hình ảnh anh hùng và hình ảnh động để cho khách hàng và công chúng thấy, thành tích của thiết kế của bạn, tính hoạt hình, khối vuông, nặng nề và đôi khi khó hiểu của một phần mềm bị tước bỏ như vậy có thể để lại một hương vị khó chịu trong tâm trí mọi người có thể hiểu những điểm mạnh khác của SketchUp.

Bằng cách ghép nối SketchUp với một trong những trình kết xuất nổi tiếng, có khả năng nhất mà ngành công nghiệp từng thấy, một công cụ thiết kế lẻ loi một thời ngay lập tức trở thành một công cụ trực quan hóa 3D và cung cấp cho các kiến trúc sư khả năng thiết kế, kết xuất và in những cảnh đẹp nhất của họ trong một gói duy nhất, dễ sử dụng và dễ hiểu. Vì vậy, hãy cùng iRender đến với bài đọc dưới đây để biết vì sao nó được yêu thích nhé.

Đây là lý do tại sao các kiến trúc sư yêu thích vRay cho SketchUp.

Kiến trúc sư là những người thích kiểm soát. Bạn sẽ rất khó để tìm thấy một cái có thể cho bạn biết khác. Nó không phải là một rối loạn nhân cách quá nhiều vì nó là một sự cần thiết của công việc. Khi bạn là người đứng đầu thiết kế và thực hiện một tòa nhà mới phức tạp, việc có thể nắm bắt mọi khía cạnh của quy trình là điều bắt buộc tuyệt đối.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sự kết hợp của hai phần mềm cho phép các kiến trúc sư không chỉ thiết kế hiệu quả hơn mà còn tạo ra các hình ảnh trực quan chất lượng cao ngay trong nhà đi một chặng đường dài hướng tới việc tạo ra nụ cười toe toét trên khuôn mặt của họ (và tin rằng tôi, một số việc làm).

Và vRay cho SketchUp không chỉ giúp về mặt hình ảnh hóa, tiếp thị và quảng cáo của phương trình. Ngay cả các kiến trúc sư và nhà thiết kế cũng không nhìn thấy thế giới ở dạng chưa xây dựng. Họ chủ yếu là những người học bằng hình ảnh không nhất thiết phải tin cho đến khi họ nhìn thấy. vRay truyền vào quá trình thiết kế khả năng đánh giá nhanh giá trị của một thiết kế trong điều kiện thực tế. Nếu họ chỉ dựa vào SketchUp, thông tin mà họ đang dựa trên các quyết định thiết kế sẽ bị xáo trộn, bị suy giảm và ngăn họ nhìn thấy toàn bộ bức tranh trước khi đưa ra các quyết định quan trọng về không gian, vật chất, ánh sáng và chuyển động.

vRay cho SketchUp loại bỏ phỏng đoán và giúp đi đúng hướng

Nếu kiến ​​trúc sư không có bức tranh rõ ràng nhất về hướng thiết kế tòa nhà, thì khách hàng hay người xây dựng phải làm như thế nào? Bạn không cần phải trả lời điều đó ngay bây giờ, nhưng hãy cân nhắc xem việc nói cho ai đó biết tại sao thiết kế của bạn lại quan trọng như thế nào. Đó là lý do tại sao các giáo sư của bạn trong trường thiết kế lại là những nhà độc tài lạm dụng tình cảm như vậy. Họ đang cố gắng dạy bạn cách thể hiện và không nói – và nếu bạn không thể cho ai đó thấy lý do tại sao thiết kế của bạn lại quan trọng, bạn cũng có thể giao nộp hình vuông chữ T của mình và trở thành một chính trị gia.

vRay cung cấp cho kiến ​​trúc sư quyền kiểm soát những gì họ hiển thị. Điều này áp dụng cho nhân viên, nhà tư vấn, khách hàng, nhà xây dựng, nhà thầu phụ và công chúng. Không ai trong số những người đó để mắt đến bạn, vì vậy để có thể cho họ một cửa sổ về cách bạn nhìn thấy thiết kế và lý do tại sao nó hoạt động, bạn phải có khả năng đưa ra bằng chứng hữu hình rằng nó có.

Đối với các công ty nhỏ đang sử dụng SketchUp cho hầu hết các công việc thiết kế của họ, vRay cho phép họ nhanh chóng và dễ dàng cho bản thân và thế giới thấy những gì hiệu quả và những gì không. Vòng phản hồi được củng cố, kiểm soát được duy trì và kết quả cuối cùng là tốt hơn cho nó. Các kiến ​​trúc sư yêu thích vRay cho SketchUp vì nó loại bỏ sự phỏng đoán khi lái con tàu đi đúng hướng. Đây là chương trình tự động hóa thiết kế kỹ thuật số cho phép họ lo lắng về việc làm cho thiết kế tốt hơn chứ không phải cách tốt nhất để trình bày với mọi người.

Rất ít phần mềm ghép nối có tác dụng nhiều đối với kiến ​​trúc sư và hình ảnh kiến ​​trúc như vRay SketchUp. Nó lấy những gì tốt nhất từ ​​thế giới thiết kế và những gì tốt nhất từ ​​ngành công nghiệp kết xuất và kết hợp chúng lại với nhau trong một gói mà ngay cả kiến ​​trúc sư thiếu kiên nhẫn cũng có thể tiêu hóa và sử dụng hiệu quả. Nó cung cấp cho kiến ​​trúc sư quyền kiểm soát thiết kế, trình bày và thực hiện, đồng thời mang lại cảm giác yên tâm cho một nghề thu được rất ít lợi nhuận.

, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net