July 1, 2023 thuongqth

Tổng quan và cách bắt đầu với Keyshot

KeyShot là một phần mềm 3D real time ray tracing, được sử dụng để tạo kết xuất 3D, hoạt ảnh và hình ảnh tương tác. Với kiến trúc dựa trên CPU, có thể đạt được kết xuất hình ảnh thực trong thời gian thực trên cả Mac và PC, ngay cả trên máy tính xách tay mà không cần card đồ họa cao cấp.

KeyShot hỗ trợ nhiều định dạng tệp 3D hơn bất kỳ phần mềm kết xuất nào khác, nhập hơn 25 loại tệp khác nhau. Nó có giao diện người dùng đơn giản với các cài đặt trước môi trường và vật liệu kéo-n-thả, ghi nhãn tương tác, ánh xạ kết cấu, ánh sáng vật lý, hoạt ảnh, v.v.

Ưu điểm của Keyshot

Nhanh

Mọi thứ bên trong KeyShot diễn ra trong thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ kết xuất độc đáo giúp bạn có thể xem ngay tất cả các thay đổi đối với vật liệu, ánh sáng và máy ảnh.

Dễ Sử dụng 

Bạn không cần phải là chuyên gia kết xuất để tạo ra hình ảnh chân thực cho các mô hình 3D của mình. Chỉ cần nhập dữ liệu của bạn, chỉ định vật liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng và di chuyển máy ảnh. Xong.

Chính xác

KeyShot là giải pháp dựng hình chính xác nhất cho dữ liệu 3D của bạn. KeyShot được xây dựng dựa trên công cụ kết xuất chính xác về mặt vật lý, được phát triển nội bộ của Luxion dựa trên nghiên cứu trong các lĩnh vực thể hiện vật liệu chính xác về mặt khoa học và chiếu sáng toàn cầu.

Cài đặt KeyShot

Trình cài đặt KeyShot sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình cài đặt.

Trên Windows, quá trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn xem xét những điều sau

  • Thỏa thuận người dùng cuối
  • Cài đặt cho mọi người sử dụng máy tính hoặc chỉ cho người dùng hiện tại
  • Vị trí của thư mục Cài đặt KeyShot
  • Vị trí của thư mục Tài nguyên – Thư mục tài nguyên chứa một số môi trường họa tiết, v.v. mà bạn có thể sử dụng với KeyShot. Nó cũng sẽ là thư mục đích mặc định khi giải nén tệp .ksp. Tìm hiểu thêm về thư mục Tài nguyên.
  • Kích hoạt quyền truy cập cho các dịch vụ KeyShot trong cài đặt tường lửa

Trên máy Mac, KeyShot sẽ được cài đặt trong thư mục ứng dụng và thư mục tài nguyên sẽ nằm trong “Hỗ trợ ứng dụng”.

Kích hoạt giấy phép của bạn

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản KeyShot trước đó, điều đầu tiên bạn sẽ thấy, khi khởi chạy Phiên bản KeyShot mới, là Trợ lý di chuyển. Điều này có thể giúp bạn thiết lập KeyShot để phù hợp với những gì bạn đã quen sử dụng cũng như chuyển thông tin giấy phép của bạn để bạn không phải nhập lại. Tìm hiểu thêm về Hỗ trợ di chuyển.

Lần đầu tiên bạn khởi chạy KeyShot trên một máy mới, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có giấy phép hay không hoặc liệu bạn có muốn dùng thử KeyShot hay không. Nếu bạn đã mua KeyShot hoặc có quyền truy cập vào Giấy phép nổi, hãy chọn Kích hoạt giấy phép, nếu không, bạn có thể chọn Nhận bản dùng thử và nhận Bản dùng thử miễn phí.

Các loại license hiện có:

  • Node locked
  • Floating license
  • Subscription license

iRender - Dịch vụ kết xuất dành cho các dự án của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Keyshot và muốn tìm hiểu về giải pháp kết xuất dành cho Keyshot, bạn đều có thể tìm thấy lựa chọn phù hợp tại iRender. iRender cung cấp từ 1/2/4/6/8 RTX 4090s và 3090s. Blender có thể chạy trên nhiều GPU nên bạn có thể tham khảo máy chủ mạnh nhất của chúng tôi ở thời điểm hiện tại là máy chủ 8S (6xRTX 4090), bạn có thể tham khảo cấu hình ở hình bên dưới:

Giá cả rất linh hoạt phù hợp với các dự án từ nhỏ đến lớn. Hơn nữa, iRender luôn có đội ngũ Hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn xử lý các sự cố ngay lập tức.

Hãy tạo ACCOUNT ngay bây giờ và tận hưởng tốc độ kết xuất siêu khủng với máy chủ tại iRender. Đừng ngần ngại liên hệ iRender Team để biết thêm thông tin chi tiết.

 

iRender – Happy Rendering!		
, , , , , , , , , ,

thuongqth

Xin chào mọi người. Mình là Thương- Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender Việt Nam. Mình mong có thể chia sẻ những kiến thức hữu ích mà mình học được trong quá trình làm việc với các 3D artist tới tất cả mọi người.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116