November 6, 2020 dungnt

Tạo phòng khách bằng đá cẩm thạch trắng hiện đại

Nghệ sĩ 3D Emircan Uzun hướng dẫn chúng ta qua phòng khách lát đá cẩm thạch trắng thời thượng và xứng tầm tạp chí của anh ấy.

Khi Mới Bắt Đầu Dự Án

Tưởng tượng và tin tưởng vào một dự án là hai bước quan trọng nhất. Tôi đã sử dụng trí tưởng tượng của mình để thực hiện dự án này. Tôi được truyền cảm hứng từ những giấc mơ của chính mình trong việc tạo ra cảnh này. Tôi muốn có một nơi mà tôi muốn sống và yên bình.

Làm Mô Hình

Khi làm mô hình, trước tiên cần thể hiện các khối chính của một không gian . Sau khi tạo ra một không gian, chúng ta phải tạo ra một cảm giác sống – cảm giác rằng ai đó đã ở trong không gian đó. Bạn cần chú ý điều này để tạo ra hình ảnh 3D chân thực. Chúng ta có thể lấp đầy nó bằng các phụ kiện, chi tiết nhỏ, chẳng hạn như một dụng cụ nhà bếp bị rơi trên sàn hoặc một mảnh vải nằm trên ghế sofa.
Để thực hiện điều này, tôi thường tải xuống các gói mô hình (thường là miễn phí) từ 3dsky hoặc Evermotion. Tôi bắt đầu bằng cách tạo sàn bằng FloorGenerator, sau đó tôi tạo mô hình nhà bếp và tủ bếp ở phía bên trái của hình ảnh bắt đầu bằng một cái hộp.

Tạo vật liệu Đá Thạch Anh trắng

Khi tạo họa tiết, tôi thường lấy chất liệu từ những bức tranh thật. Tôi áp các tuxtures mà tôi tìm thấy khi thực hiện tìm kiếm cơ bản trên Google hoặc tôi chuyển đổi các bức ảnh mà tôi đã tự chụp thành họa tiết thông qua Photoshop.

Sàn nhà

Sau khi tạo sàn bằng plugin FLOOR GENERATOR , tôi sử dụng MultiTexture để có được một cái nhìn thực tế. MultiTexture đạt được bằng cách làm cho các bức ảnh thực sự liền mạch với Photoshop và tạo các giao diện riêng lẻ. Trong thế giới thực, có sự khác biệt về kết cấu trên bề mặt gỗ hoặc đá cẩm thạch, và khi thiết kế kỹ thuật số, cần thể hiện những khác biệt về kết cấu này.

Bê Tông

Cách đáng tin cậy nhất để xác định các lỗ rỗng của bề mặt bê tông là tạo rãnh lồi của nó và áp dụng vết lồi

Đặt camera.

Hoàn thiện việc hiệu chỉnh camera của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn tạo ra hình ảnh đẹp trong một dự án. Một góc máy tốt giúp loại bỏ các lỗi hình ảnh. Thật không may, không có camera nào trong thế giới thực có thể thu được tầm nhìn của mắt người, nhưng cần phải sử dụng góc tốt nhất có thể. Trong các dự án của mình, tôi rất cẩn thận khi chọn các góc thẳng đứng hoặc toàn đường chéo. Nếu tôi không muốn có được ảnh động cũng như không muốn nhấn mạnh, tôi sẽ đặt góc máy ảnh ở độ cao mà mắt người có thể nhìn thấy.

Tôi sử dụng 3 camera vì tôi nghĩ rằng mình có thể thể hiện trung thực không gian này từ 3 góc độ. VrayPhysicalCamera là loại máy ảnh tôi thường sử dụng khi làm việc trong 3ds Max. Điều này là do chúng thực tế hơn và dễ xác định hơn.

Cài đặt ánh sáng

Đối với ánh sáng trong nhà, tôi thích Domelight + HDR nói chung. Vì tôi kết xuất hình ảnh của job này bằng Corona, tôi đã chuyển HDR sang Corona, sau đó tôi chuyển HDR bằng cách gán bitmap Corona cho môi trường bên trong Corona.

Ngoài ra, tôi đã hoàn thành ánh sáng của mình với PlaneLight, mà tôi sử dụng phía trước cửa sổ làm đèn phụ.

Render

Đối với kết xuất cuối cùng, tôi đã chọn công cụ kết xuất Corona. Nói chung, tôi đã kết xuất mà không cần điều chỉnh cài đặt quá cao.

Final Render

Corona Renderer là một renderer hiệu suất cao và hiện đại. Nó hỗ trợ sẵn cho Autodesk 3ds MaxMAXON, Cinema 4D và dưới dạng một ứng dụng độc lập. Mặc dù mới cuất hiện vài năm gần đây, nhưng Corona Renderer đã trở thành một renderer có khả năng tạo ra kết quả chất lượng cao.

Hiện tại, iRender chính thức ra mắt gói dịch vụ GPUhub – GPU Server 2 và GPU server 7với 1x RTX 3080 và 6 x3080. đặc biệt với GPU server 3 và GPU server8 với 1×3090 và 6×3090 mạnh nhất hiện nay , giúp tăng tốc quá trình render của bạn với chi phí vô cùng phải chăng.

Hãy đăng kí account ngay hôm nay tại GPU Hub để là một trong những người được trải nghiệm hiệu suất tuyệt vời mà RTX 3080 và RTX 3090mang lại.

với giá thành tốt nhất trên thị trường ở cùng một cấu hình máy, đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm túc trực 24/7 luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp người dùng Corona đạt được hình ảnh chất lượng với tốc độ render nhanh hơn nhiều.

Happy Rendering!

nguồn autodesk.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net