Tải xuống miễn phí 3ds Max 2020 : Có phiên bản đầy đủ miễn phí không ?

November 8, 2020
November 8, 2020 irender

Autodesk 3ds Max là một phần mềm thương mại được sử dụng để tạo mô hình 3D và hoạt hình 3D. Nó nổi tiếng với các công cụ mô hình hóa mạnh mẽ cho phép người dùng tạo các hình học phức tạp trong một quy trình làm việc rõ ràng. Bộ tính năng rộng lớn của nó khiến 3ds Max trở thành tiêu chuẩn công nghiệp.

Do đó, nó được sử dụng bởi các nhóm chuyên gia khác nhau như kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ VFX. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi phiên bản đầy đủ của 3ds Max không miễn phí. May mắn thay, có các phiên bản dùng thử miễn phí 3ds Max đầy đủ chức năng để bạn kiểm tra trước khi mua. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên, bạn đủ điều kiện cho phiên bản giáo dục chạy trong ba năm.

Phiên bản đầy đủ

Người dùng quan tâm có thể nhận bản dùng thử miễn phí một tháng từ trang web của Autodesk. Quá trình này rất đơn giản:

 

 1. Nhấp vào TẢI XUỐNG Đường mòn MIỄN PHÍ
 2. Đọc thông báo yêu cầu hệ thống. Bấm tiếp.
 3. Chọn “Người dùng Cá nhân hoặc Doanh nghiệp” từ danh sách. Chọn ngôn ngữ của bạn. Bấm tiếp.
 4. Nhập thông tin cá nhân của bạn để tạo tài khoản Autodesk. Ngoài ra, hãy đăng nhập vào tài khoản Autodesk hiện có của bạn.
 5. Đọc Thông báo dùng thử và nhấp vào BẮT ĐẦU TẢI XUỐNG.
 6. Cài đặt và bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí của 3ds Max.

Phiên bản giáo dục

 • Autodesk cung cấp giấy phép giáo dục của 3ds Max có giá trị trong ba năm. Chúng có sẵn trên trang web của Autodesk.
 1. Nhấp vào ĐĂNG NHẬP để sử dụng tài khoản Autodesk hiện có của bạn hoặc nhấp vào TẠO TÀI KHOẢN để tạo tài khoản mới.
 2. Nhập thông tin cần thiết về tổ chức giáo dục của bạn và chọn lĩnh vực nghiên cứu của bạn.
 3. Bây giờ bạn có thể truy cập Cộng đồng Giáo dục Autodesk.
 4. Chọn phiên bản mong muốn, hệ điều hành và ngôn ngữ ưa thích của bạn.
 5. Số sê-ri được hiển thị và khóa sản phẩm được gửi đến địa chỉ email của bạn
 6. Nhấp vào TẢI XUỐNG TRÌNH DUYỆT.
 7. Khi cài đặt phần mềm tạo mô hình 3D lần đầu tiên, hãy nhập số sê-ri và khóa sản phẩm để mở khóa.
 8. Khi bạn khởi động 3ds Max lần đầu tiên, hãy kích hoạt giấy phép.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • CPU: bộ xử lý 64 bit
 • RAM: RAM tối thiểu 4 GB, khuyến nghị 8 GB trở lên
 • Card đồ họa: (Xem danh sách GPU được chứng nhận)
 • Dung lượng đĩa: 9GB dung lượng đĩa trống
 • Thiết bị trỏ: Chuột ba nút

 

Các tính năng có sẵn

3ds Max là một phần mềm tạo mô hình 3D cổ điển của Autodesk. Nó mang đến tất cả các tính năng cao cấp như mô phỏng hạt và ánh sáng, công cụ mô phỏng vải mà các nhà phát triển trò chơi điện tử và nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh cần để tạo nội dung giải trí.

Ngoài ra, 3ds Max được các kiến ​​trúc sư và kỹ sư yêu thích vì nó được thiết kế để giao diện với các công cụ CAD như AutoCAD. Điều này làm cho nó trở thành giải pháp hàng đầu cho hình ảnh kiến ​​trúc chất lượng cao.

Về bản thân mô hình 3D, 3ds Max có khả năng tạo các đối tượng tham số và hữu cơ bằng cách sử dụng đa giác, bề mặt chia nhỏ và mô hình dựa trên spline.

Các nhà thiết kế sẽ quan tâm đến các công cụ tạo mô hình dựa trên NURBS trong phần mềm mô hình 3D này cho phép tạo các mắt lưới hữu cơ và chính xác về mặt toán học. Trong số các kỹ thuật khác là khả năng tạo mô hình từ dữ liệu đám mây điểm.

Bản phát hành mới nhất của 3ds Max cung cấp hỗ trợ cho Ngôn ngữ tô bóng mở (OSL). Điều này mở rộng hiệu quả phạm vi khả năng cho các trình kết xuất dựa trên vật lý (như Arnold) bên trong 3ds Max hỗ trợ dò tia và chiếu sáng toàn cầu.

Hơn nữa, 3ds Max cũng đang đón đầu xu hướng để tích hợp các quy trình làm việc theo thủ tục. Cụ thể, bây giờ có thể tạo kết cấu gỗ bằng hệ thống nút thủ tục.

3DS MAX VS. MAYA

 • Nhiều người tự hỏi tại sao Autodesk cung cấp hai phần mềm mô hình 3D. Như thường lệ, ma quỷ nằm trong chi tiết. Vậy 3ds Max so với Maya như thế nào? Điều đó phần lớn phụ thuộc vào bộ kỹ năng của riêng bạn với tư cách là một nghệ sĩ 3D.

 Maya tự hào về ngôn ngữ viết kịch bản MEL được các chuyên gia trong ngành hiệu ứng yêu thích. Họ yêu thích MEL, vì nó cho phép họ tạo ra các công cụ dành riêng cho các dự án của họ có thể tăng tốc quy trình làm việc của các tác vụ lặp đi lặp lại và do đó đẩy nhanh quá trình xoay vòng tổng thể.

Một điểm hấp dẫn khác là các công cụ hoạt hình 3D của Maya. Nhân vật gian lận và hoạt hình nổi tiếng mạnh mẽ. Do đó, phần mềm hoạt hình 3D này là một trong những ứng dụng phù hợp trong ngành công nghiệp trò chơi và hiệu ứng.

 

Tuy nhiên, 3ds Max lại tỏa sáng ở các lĩnh vực khác. Nó nổi tiếng với các công cụ mô hình hóa mạnh mẽ cho phép người dùng tạo các hình học phức tạp trong một quy trình làm việc rõ ràng.

 

Một lượng lớn khán giả của 3ds Max bao gồm các nghệ sĩ đồ họa và nhà thiết kế, những người tận dụng thế mạnh của phần mềm tạo mô hình 3D trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, một số chuyên gia cho rằng nó dễ học hơn Maya.

 

Bạn cũng nên lưu ý rằng 3ds Max chỉ có sẵn cho Windows, trong khi Maya cũng chạy trên macOS và Linux.

Blender

 • Không còn nghi ngờ gì nữa, Blender là phần mềm tạo mô hình 3D phức tạp nhất miễn phí. Nó được sử dụng bởi những người nghiệp dư, sinh viên và chuyên gia tiên tiến cho các ứng dụng đa dạng như phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa, trò chơi điện tử – và các mô hình in 3D.
 • Trong số các tính năng đáng kinh ngạc của Blender, có các kỹ thuật tạo mô hình 3D tiên tiến như mô hình thủ tục. Kỹ thuật này có thể được sử dụng để tạo mô hình các cấu trúc phức tạp sẽ rất tốn thời gian để tạo thủ công. Cảnh quan hoặc cảnh quan thành phố thường được mô hình hóa bằng cách sử dụng mô hình thủ tục. Điều này làm cho Blender trở thành một trong những lựa chọn thay thế 3ds Max miễn phí tốt nhất để sử dụng.

Trang web: Blender.org

 • SketchUp được các kiến trúc sư yêu thích cho các giai đoạn khác nhau trong quá trình thiết kế và lập kế hoạch vì nó đặc biệt thích hợp để tạo hình ảnh kiến trúc. Phiên bản thương mại của chương trình mô hình 3D này đi kèm với một loạt các phong cách kết xuất được thiết kế cho mục đích này.
 • Nhưng nhờ có nhiều plugin miễn phí mở rộng bộ tính năng của nó, phiên bản miễn phí cũng có lợi cho các mục đích khác như hoạt hình 3D hoặc thậm chí in 3D. Hơn nữa, thay thế 3ds max miễn phí này có kho lưu trữ tệp 3D của riêng nó: 3D Warehouse. Một thư viện gồm khoảng 2,2 triệu tệp có thể tải trực tiếp vào chương trình .

Trang web: Sketchup.com

Clara.io

 • io là một trong số rất ít phần mềm tạo mô hình 3D chuyên nghiệp mà bạn có thể chạy trong trình duyệt web của mình. Mặc dù dễ sử dụng, Clara.io là một phần mềm tạo mô hình 3D hoàn chỉnh đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của bạn. Công ty tự hào về việc sử dụng phần mềm của mình để xem trước các bộ phim truyện lớn. Về mô hình, bạn có được đùn, vát, cắt, cắt và lặp lại.
 • Với hoạt ảnh khung hình chính cơ bản, nó thậm chí còn là lựa chọn phù hợp để tạo phim hoạt hình. Thật ấn tượng, với giải pháp thay thế 3ds max miễn phí này, bạn cũng có thể hiển thị hoạt ảnh của mình trên đám mây bằng cách sử dụng công cụ V-Ray tinh vi. Để có những cảnh riêng tư không giới hạn và thời gian hiển thị, hãy cân nhắc mua đăng ký.

 

Trang web: Clara.io

Với sự trợ giúp của 3Ds max, bạn luôn có thể thấy thiết kế của mình trông như thế nào trong thực tế, chi tiết đẹp mắt, giảm thiểu khoảng cách tiềm ẩn có thể tồn tại giữa tầm nhìn của bạn và mong đợi của khách hàng. Vì vậy việc chỉnh sửa và render không bị lặp đi lặp lại quá nhiều dẫn đến mất nhiều thời gian. Để thời gian render được tối ưu hóa hơn nữa thì bạn có thể tham khảo dịch vụ Irender . hiện tại, iRender chính thức ra mắt gói dịch vụ GPUhub – GPU Server 5 với 1x RTX 3080, và đặc biệt GPUhub – GPU Server 6 và   GPU Server 7 với 6x RTX 3090 và 1x RTX 3090   giúp tăng tốc quá trình render của bạn với chi phí vô cùng phải chăng.

Hãy đăng kí account ngay hôm nay để là một trong những người được trải nghiệm hiệu suất tuyệt vời mà RTX 3080 và RTX 3090 mang lại.

Happy Rendering!

Nguồn : all3dp.com

, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net