November 6, 2021 phuongntb

Render nhanh hơn với Iray Server - Network 3D Rendering

Một giải pháp để giảm thời gian render và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn là sử dụng siêu máy tính hoặc máy trạm mạnh. NVIDIA Iray Server là một giải pháp phần mềm cung cấp kết xuất Iray phân tán trên các máy nối mạng. Iray Server sẽ điều phối một cụm máy nối mạng để đạt được chính xác điều đó. Cải thiện quy trình làm việc của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ Iray Server.

1. Iray Server hoạt động như thế nào?

Iray server sử dụng cài đặt và giấy phép chung để cung cấp ngoại tuyến batch rendering interactive rendering cho tất cả các sản phẩm plugin NVIDIA Iray mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác.
Ngoài ra, tất cả các máy chạy Iray Server phối hợp với nhau để giảm thời gian cần thiết để hiển thị một hình ảnh. Điều này cho phép trender farm xử lý hình ảnh poster-size trong một phần nhỏ thời gian của một máy duy nhất. Bảng điều khiển quản lý dựa trên trình duyệt cho phép kiểm soát linh hoạt các công việc đã gửi với khả năng điều chỉnh và chạy lại các công việc trước đây.
Iray Server cũng tăng tốc quá trình sáng tạo của bạn bằng cách kết nối với ứng dụng Iray của bạn  các kết quả được render khi bạn thao tác cảnh của mình. Giờ đây, ngay cả một máy tính xách tay khiêm tốn cũng có thể tương tác với Iray ở tốc độ của cỗ máy mạnh nhất chứa GPU chuyên nghiệp của bạn.
Ngoài ra, đây là Iray System Requirements:
Phần mềm Iray client – Iray for Maya, Iray for 3ds Max, Iray for Rhino, Iray for Cinema 4D, DAZ Studio hoặc Siemens NX
Hệ điều hành 64-bit Windows hoặc 64-bit Linux
Queued Rendering
Máy được nối mạng cục bộ với CPU x86 và/hoặc GPU hỗ trợ CUDA thuộc thế hệ Fermi trở lên.
Interactive Streaming Yêu cầu NVIDIA Quadro, Tesla, và/hoặc Grid GPUs
Networking Streaming: 100Mbps Queuing: Queuing 10Mbps Multicast or TCP/IP for distributed rendering 

2. Tỷ lệ hiệu suất để Cluster Rendering hiệu quả

Sử dụng một cụm máy (cluster of machine) cho queued rendering để giảm thời gian kết xuất. Kết xuất càng phức tạp, lợi ích càng lớn từ việc thêm nhiều máy. Mỗi máy trong một cụm luôn đóng góp khả năng tối đa của mình, giúp dễ dàng duy trì hiệu quả ngay cả khi các máy khác nhau về tốc độ kết xuất riêng lẻ.

3. Những tính năng của Iray Server

Khám phá những tính năng mới nhất của Iray Server dưới đây:

3.1. Rendering

Đầu tiên, hần mềm Iray server đã được thực hiện hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows hoặc Linux. Thứ hai, cài đặt của chúng tôi hỗ trợ distributed rendering giữa các máy hoặc  interactive streaming từ một máy duy nhất, giúp bạn thuận tiện thực hiện các thay đổi thiết kế mọi lúc, mọi nơi.
Ngoài ra, Iray servercó thể sử dụng tất cả GPU và CPU được hỗ trợ trong máy của bạn. Nó mang đến cho bạn cơ hội thực hiện các thay đổi thiết kế nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Mọi thứ đều được xây dựng theo hướng làm cho trải nghiệm kết xuất của bạn mượt mà nhất có thể. Đó là một hệ thống lưu trữ quản lý bộ nhớ cache hiệu quả cao có nghĩa là bạn có thể giảm thiểu thời gian gửi kết xuất của mình.

3.2. Streaming

Nếu quy trình công việc theo cụm không phù hợp với bạn, thì việc streaming quy trình công việc của bạn trên các máy khác nhau là một giải pháp thay thế. Các dự án streaming hoạt động bằng cách sử dụng các máy chủ Quadro, Tesla hoặc Grid GPU’s để streaming đến một thiết bị khác. Điều này về cơ bản sẽ cho phép thiết bị phụ của bạn có sức mạnh xử lý đa GPU, nâng cao hiệu quả quy trình làm việc và giảm thời gian cần thiết để hoàn thành công việc của bạn. Công việc streaming của bạn hoạt động gần như giống hệt với local rendering. Bạn sẽ vẫn có thể thấy các bản cập nhật gia tăng để bạn có thể tối đa hóa chất lượng của công việc cụ thể của mình.

3.3. Queuing

  • Clustering (Phân cụm)
Đang thực hiện một công việc với nhiều người dùng có quyền truy cập? Bạn có thể an toàn khi biết rằng cấu hình cluster tự động sẽ xảy ra giữa tất cả các thiết bị có cài đặt Iray Server. Và nó giữ cho tất cả người dùng được thông báo và cập nhật về một công việc cụ thể. Nhiều cụm độc lập có thể được cấu hình dễ dàng trên cùng một mạng, cho phép hoàn toàn minh bạch cho tất cả người dùng tham gia. Họ có toàn quyền kiểm soát các cấu hình cụm có nghĩa là thời gian tạo hình ảnh giảm đáng kể, giúp quy trình làm việc của bạn hiệu quả hơn nhiều.
  • Workflow

Hệ thống quản lý hàng đợi kết xuất ( 0render queue management system) linh hoạt chỉ là mộtIray server một chiều. Nó hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn để làm cho toàn bộ quy trình trở nên dễ dàng hơn nhiều. Submitting jobs là một công việc nhanh chóng nhưng không có lỗi. Submitting jobs của bạn không cần phải tính đến vị trí asset, đặt tên dự án hoặc các công việc đã nộp trước đó. Bạn có thể nâng cao chất lượng kết xuất của mình bằng cách thực hiện các cập nhật gia tăng khi bạn thực hiện dự án của mình, đồng thời có thể xem tiến độ thực hiện trên các thiết bị từ xa.

Không chỉ các công việc hiện tại của bạn mới được tối ưu hóa cho Iray server mà các công việc trước đây của bạn cũng được hỗ trợ. Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với các công việc trước đây mà không cần phải tải lại toàn bộ dự án. Nó giúp việc quản lý quy trình làm việc của bạn hiệu quả hơn nhiều. Iray server thực sự là cách tiếp cận nhanh nhất, hiệu quả nhất để render Iray trên nhiều plugin Iray (Iray cho Maya, Iray cho 3ds Max và Iray cho Rhino).

4. iRender servers được khuyến khích để sử dụng Iray server

Với dịch vụ iRender, việc xây dựng  Iray server trên đó sẽ dễ dàng hơn. Chúng tôi có rất nhiều server có CPU và GPU mạnh mẽ để tăng tốc độ rendering. GPU server GPU 3, GPU server 4 và GPU server 5 được khuyến khích sử dụng.
iRender là một trong số ít các render farm hỗ trợ phần mềm đặc biệt như Nvidia Omniverse, Nvidia Iray. Ngoài ra, iRenderDịch vụ tăng tốc kết xuất với đa GPU.

1. Tiết kiệm thời gian

Nó chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn trong quá trình render/training. Hệ thống mạnh mẽ của chúng tôi có thể cho phép bạn tăng tốc các quy trình này nhanh hơn nhiều so với một máy tính cá nhân tiêu chuẩn. Bạn càng sử dụng nhiều máy chủ, quá trình render/training của bạn sẽ càng nhanh. Đôi khi, phần cứng của bạn như CPU, GPU, RAM không thể đáp ứng được yêu cầu của dự án, nhưng iRender thì có. Ngoài ra, render/training trên iRender không chiếm máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện các tác vụ chuyên sâu khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển một công cụ có tên GPUhub-sync. Sau khi tải dữ liệu lên công cụ, chúng sẽ được tự động đồng bộ vào ổ Z là ổ mạng trên máy chủ từ xa. Tùy thuộc vào dung lượng mà bạn tải lên, sẽ mất thời gian để đồng bộ chúng với máy chủ từ xa.
  • Bộ nhớ GPUhub-sync / ổ Z miễn phí lên đến 1TB.
  • Không có thêm phí để lưu trữ dữ liệu của bạn.
  • Không phải trả tiền cho thời gian sử dụng công cụ GPUhub-sync.

2. Lựa chọn linh hoạt

Chúng tôi có nhiều máy chủ và kế hoạch linh hoạt cho chúng. Bạn có thể thanh toán cho thời gian (mỗi phút, mỗi giờ) mà bạn đã sử dụng trên máy chủ của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, bạn nên chọn phương án dài hạn để được giảm giá nhiều hơn. Gợi ý này phù hợp với những studio hoặc công ty có dự án lớn hoặc nhiều việc phải làm. Bạn có thể tiết kiệm từ 15% đến 30% với tính năng Fixed rental feature.
Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Paypal, Thẻ tín dụng, Payoneer đối với khách hàng quốc tế, và qua Ngân hàng hoặc Momo đối với khách hàng Việt Nam.
Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho giáo dục. Tất cả sinh viên trên thế giới có thể nhận được 50% giá trị tiền thưởng cho mỗi giao dịch.

3. Support 24/7

Đội ngũ iRender luôn hỗ trợ rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ với trợ lý hoặc nhóm hỗ trợ của riêng mình tại iRender khi bạn cần. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý vấn đề của bạn đúng thời hạn và bạn chỉ tập trung vào các dự án sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách rõ ràng cho các trường hợp hoàn tiền cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Điều khoản & Điều kiện.

4. Dễ dàng sử dụng

Quy trình làm việc của iRender rất đơn giản và dễ dàng. Bạn cần tạo một hình ảnh và sau đó khởi động hệ thống. Tiếp theo, bạn kết nối với các máy chủ từ xa của chúng tôi và có toàn quyền kiểm soát các máy của chúng tôi. Ở đó bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn.
Tất cả các bước để bắt đầu sử dụng dịch vụ qua video dưới đây, bạn nên xem qua:

Kết luận

Với tất cả những ưu điểm trên, tôi nghĩ bạn có thể chọn gói dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền của mình tại iRender. Chúng tôi không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn có dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái và hữu ích cho mọi khách hàng. Họ sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cuối cùng, bạn có thể nhận được nhiều hình ảnh hơn để hoàn thành kịp thời. Đừng lo lắng về thời hạn của bạn, chỉ cần tập trung vào dự án của bạn, từ bây giờ với iRender.
Đã đến lúc bạn ĐĂNG KÝ và khám phá dịch vụ tốt nhất mà bạn chưa từng có. Liên hệ với Candace – Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender – qua Zalo 0911 08 6116  hoặc Email: phuongntb@irender.vn để nhận coupon dùng thử miễn phí.
Nguồn và ảnh: nvidia.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net