June 24, 2023 thuongqth

Những phần mềm render tốt nhất dành cho Rhino

Rhinoceros 3D là một phần mềm mô hình 3D mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, được sử dụng rộng rãi bởi các kiến trúc sư và nhà thiết kế công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Có một số công cụ xuất chất lượng cao hỗ trợ Rhino. Bạn cần đánh giá từng công cụ xuất hiện khác nhau để xác định công cụ nào phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem đâu là phần mềm render tốt nhất dành cho Rhino.

V-Ray

V-Ray là plugin kết xuất cho Rhino cung cấp hai công cụ kết xuất: V-Ray và V-Ray GPU, chạy trên cả thiết bị hỗ trợ CUDA và RTX.

Sau khi V-Ray được chỉ định làm trình kết xuất, tất cả các tùy chọn V-Ray sẽ khả dụng trong giao diện người dùng Rhino. Trong khi V-Ray kết xuất các tính năng Rhino tiêu chuẩn, các tùy chọn V-Ray được thiết kế để hoạt động với công cụ kết xuất V-Ray và theo cách đó cải thiện cả chất lượng hình ảnh và thời gian kết xuất.

Kết xuất V-Ray hiển thị trong Bộ đệm khung ảo V-Ray (VFB), có vô số công cụ cụ thể của V-Ray để lưu và so sánh kết xuất, thêm hiệu ứng ống kính và xem các phần tử kết xuất.

Keyshot

KeyShot được công nhận rộng rãi là phần mềm kết xuất tốt nhất cho cả Mac và Windows, đồng thời dễ dàng nhất, mạnh mẽ nhất khi bán một khái niệm, tạo bản trình bày nội bộ, khám phá nguyên mẫu kỹ thuật số và tạo hình ảnh bán hàng hoặc tiếp thị – tất cả từ dữ liệu Rhino của bạn.

Các tính năng tuyệt vời trong giao diện người dùng đáng chú ý nhất để kết xuất. Cách tiếp cận đơn giản nhất để chiếu sáng sản phẩm và cảnh của bạn. Nhiều tùy chọn vật liệu và màu sắc hơn bao giờ hết. Các cải tiến tích hợp hoàn toàn sản xuất trực quan trong quy trình phát triển sản phẩm của bạn.

Thea Render

Thea for Rhino tận dụng tối đa chức năng Thea Render để tạo các kết xuất ảnh chân thực chất lượng cao trong Robert McNeel & Associates Rhinoceros® 6/7. Với các tính năng nâng cao như kết xuất tương tác, vật liệu thực dựa trên vật lý, phân lớp vật liệu sáng tạo, ánh sáng IES & HDRI hỗ trợ cùng với hệ thống kết xuất linh hoạt bao gồm các công cụ GPU và độc lập, kết xuất trong Rhino đã trở nên thực sự mạnh mẽ.

Thea cho Rhino có thể chạy tương tác trong cả Chế độ xem của Rhino và cửa sổ kết xuất Thea. Chọn Chế độ xem mong muốn và chỉ cần để Thea Render cung cấp cho bạn hình ảnh trực quan ngay lập tức về cảnh của bạn. Với việc bổ sung bộ khử nhiễu AI của NVIDIA và Intel, bạn cũng có thể sử dụng chức năng khử nhiễu khi ở chế độ tương tác.

D5 Render

D5 Render, một chương trình kết xuất tiện dụng không kém, tương thích với công cụ CAD này, cung cấp cho người dùng Rhino trải nghiệm từ mô hình hóa đến kết xuất hoạt động trơn tru. Bạn có thể thấy mô hình dự án của mình được trực quan hóa trong thời gian thực, do đó thực hiện các tối ưu hóa ngay lập tức để tiết kiệm thời gian sửa đổi chúng sau này.

Tại sao chọn D5 Render để dựng hình Rhino?
Với plugin livesync D5 Converter-Rhino, mọi thay đổi được thực hiện đối với mô hình, vật liệu và ánh sáng trong Rhino sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức với D5. Cộng với công nghệ dò tia thời gian thực, bạn có thể trải nghiệm thiết kế một cách chân thực và đắm chìm.

Để tạo hoạt ảnh, hãy đặt ảnh chụp của máy ảnh, thêm khung hình chính cho các ký tự và điều chỉnh Easy Ease. Có một số tùy chọn cho độ phân giải và định dạng của clip. Với cài đặt ưa thích của bạn, bây giờ bạn đã sẵn sàng để kết xuất. Nhấp vào “Thêm vào hàng đợi kết xuất” để hiển thị hàng loạt hoặc “Kết xuất” để xuất trực tiếp.

iRender - Dịch vụ kết xuất dành cho các dự án của bạn

Bất kể bạn chọn plugin nào cho dự án Rhino của mình, bạn đều có thể tìm thấy tùy chọn phù hợp tại iRender. iRender cung cấp từ 1/2/4/6/8 RTX 4090s và 3090s. Với các render engine  có thể chạy trên nhiều GPU nên bạn có thể tham khảo máy chủ mạnh nhất của chúng tôi ở thời điểm hiện tại là máy chủ 8S (6xRTX 4090), bạn có thể tham khảo cấu hình ở hình bên dưới:

Giá cả rất linh hoạt phù hợp với các dự án từ nhỏ đến lớn. Hơn nữa, iRender luôn có đội ngũ Hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn xử lý các sự cố ngay lập tức.

Hãy tạo ACCOUNT ngay bây giờ và tận hưởng tốc độ kết xuất siêu khủng với máy chủ tại iRender. Đừng ngần ngại liên hệ iRender Team để biết thêm thông tin chi tiết.

 

iRender – Happy Rendering!		
, , , , , , , ,

thuongqth

Xin chào mọi người. Mình là Thương- Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender Việt Nam. Mình mong có thể chia sẻ những kiến thức hữu ích mà mình học được trong quá trình làm việc với các 3D artist tới tất cả mọi người.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116