April 30, 2022 Ngoc Quynh

Keyshot 3D Rendering: System requirements

KeyShot phần mềm hoạt hình và dựng hình 3D nhanh nhất dễ sử dụng nhất hiện có. Quan trọng nhất, KeyShot được thiết kế để chạy nhanh trên những gì mạnh nhất nhằm tận dụng tối đa tất cả các lõi CPU có sẵn. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho bạn sức mạnh của GPU NVIDIA để kết xuất và khả năng mở rộng quy mô tuyến tính để có hiệu suất chưa từng có.
Hãy cùng iRender tìm hiểu cấu hình tốt nhất cho Keyshot 3D Rednering trong bài viết này.

Keyshot 3D Rendering: Yêu cầu hệ thống

Theo thông tin trên trang web, những khuyến nghị dưới đây là yêu cầu tối thiểu cho Keyshot 3D Rendering phiên bản mới nhất.

Chung

 • Nền tảng 64-bit
 • 2GB RAM
 • 2GB Dung lượng ổ đĩa
 • Dual-core CPU 1, 2
 • Độ phân giải 1920 x 1080 trở lên
 • Kết nối Internet (để kích hoạt sản phẩm)
 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD 64 bit với SSE4.1 trở lên
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.03

Hệ điều hành

 • Windows 10 hoặc 11
 • Windows Server 2016 trở lên
 • macOS 10.15 Catalina trở lên

**Lưu ý: CPU denoiser trong KeyShot 9 yêu cầu SSE 4.1

Chế độ GPU của KeyShot cho phép truy cập tài nguyên GPU chỉ bằng một cú nhấp chuột để tận dụng khả năng mở rộng hiệu suất đa GPU và phần cứng tăng tốc ray tracing chuyên dụng trong các GPU hỗ trợ NVIDIA RTX. Tương tự, GPU ray tracing in KeyShot hỗ trợ GPU NVIDIA.
Bạn có thể kiểm tra danh sách GPU Nvidia được hỗ trợ tại đây.
** Lưu ý: Nhiều GPU được hỗ trợ. NVLink không được hỗ trợ trong KeyShot 9. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Chế độ GPU trong KeyShot, vui lòng xem Hướng dẫn sử dụng KeyShot.

Cấu hình máy tính đề xuất cho Keyshot

Từ Keyshot 9, Luxion đã phát hành tùy chọn kết xuất dựa trên GPU. Tuy nhiên, kết xuất trong GPU hoặc CPU là các quy trình làm việc độc lập. Do đó, các yêu cầu phần cứng phụ thuộc vào cách lập kế hoạch kết xuất bằng KeyShot.
Người dùng Keyshot có thể chọn chỉ sử dụng tùy chọn kết xuất CPU. Trong trường hợp đó KeyShot KHÔNG sử dụng cạc đồ họa (GPU) của bạn trong khi kết xuất. Do đó, GPU chỉ được sử dụng để hiển thị giao diện KeyShot, cũng như một số tính năng như Geometry View và hiệu ứng Bloom. Để xử lý các tính năng này, bất kỳ card đồ họa hiện đại nào sẽ đáp ứng các yêu cầu tối thiểu.

Processor (CPU)

Trên hết, bộ xử lý là thành phần phần cứng duy nhất có ảnh hưởng đến hiệu suất kết xuất của CPU. Số lượng lõi càng cao càng tốt. Số lượng lõi được ưu tiên hơn tốc độ xung nhịp (Hz). Để có hiệu suất và sức mạnh hiển thị tối ưu, hãy xem xét các bộ xử lý có số lượng lõi cao: Intel Xeon (ngoại trừ Xeon Phi) và / hoặc AMD Ryzen.

Graphics Card (GPU)

Đối với kết xuất GPU, đề xuất là QUADRO RTX 4000 trở lên. KeyShot sẽ hỗ trợ bất kỳ card nào có vi kiến ​​trúc NVIDIA Maxwell được tìm thấy trong Quadro M6000 hoặc GTX 980 trở lên.
Để có kết quả tốt nhất, bạn nên có ít nhất 8 GB bộ nhớ GPU. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ sử dụng kết xuất CPU, thì bất kỳ card đồ họa nào chạy OpenGL 2.0 trở lên sẽ hoạt động với KeyShot.

Memory (RAM)

Máy tính của bạn phải có đủ RAM để tải tất cả các hình đa giác / hình tam giác trong các tệp CAD của bạn. Thông thường, 12GB RAM là đủ để tải các tệp CAD của bạn, hoạt động trong KeyShot và đa tác vụ với các ứng dụng khác.

Render farm mạnh mẽ cho người dùng KeyShot

Như bạn đã biết, KeyShot sẽ sử dụng tất cả các lõi CPU có sẵn. Do đó, nhiều lõi / luồng CPU hơn sẽ tạo ra thời gian hiển thị nhanh hơn. Vì vậy khả năng xử lý của AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX với 16 nhân CPU, 32 Thread là sự lựa chọn tốt nhất để tăng tốc độ render. Bạn có thể tham khảo cấu hình này trên máy chủ của iRender, chẳng hạn như GPU server 5, GPU server 8, và GPU server 9.
Hơn nữa, KeyShot sẽ nhận ra nhiều GPU trong hệ thống. Điều đó có nghĩa là, máy chủ nhiều GPU có 4/6/8 RTX 3090 sẽ tăng tốc độ hiển thị tốt nhất có thể.
Các máy chủ chuyên dụng của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần truy cập ngay vào trang trại kết xuất của riêng mình hoặc cần khả năng mở rộng quy mô công suất kết xuất một cách nhanh chóng. Các máy chủ này hoạt động giống như có một trang trại kết xuất tại bàn làm việc của bạn và có sẵn ở bất kỳ vị trí nào. Quan trọng nhất, bạn sẽ nhận được dịch vụ đáng kinh ngạc từ nhóm hỗ trợ iRender.
Hãy bắt đầu từ bây giờ bằng cách TẠO TÀI KHOẢN. Vui lòng liên hệ Bích Phương – Zalo/Telegram: 0911086116 hoặc email: [email protected] để nhận coupon dùng thử.
Ảnh và nguồn: www.keyshot.com

Related Posts

, , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116