February 11, 2022 trangdth

Kết xuất nhanh hơn trên Keyshot 11 với iRender Cloud Render Farm

Như chúng ta đã biết, KeyShot đã có những bước tiến để trở thành một trong những công cụ trực quan hóa hàng đầu trong mọi ngành, giải quyết những thách thức trong quá trình phát triển dự án bằng cách kết hợp các công cụ trực quan tiên tiến với tính dễ sử dụng cho người dùng. Và mới đây nhất, Luxion đã chính thức phát hành KeyShot 11 nhằm hướng tới những tiến bộ trong việc giúp các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới dễ tiếp cận trực quan sản phẩm hơn. 

Các tính năng trong KeyShot 11 củng cố trọng tâm của việc hợp lý hóa từng khía cạnh của việc tạo hình ảnh sản phẩm để bổ sung cho toàn bộ vòng đời sản phẩm. Mỗi tính năng và cải tiến là kết quả của việc làm việc trực tiếp với người dùng để giải quyết nhu cầu phát triển sản phẩm cấp bách nhất của họ trong các lĩnh vực thiết kế vật liệu, quản lý thông tin, chuyển động, tự động hóa và trình bày. Đối với bài viết hôm nay, hãy cùng xem nhanh những điểm nổi bật của phiên bản mới này, đồng thời khám phá cách iRender Cloud Render Farm có thể giúp bạn tăng tốc đáng kể thời gian hiển thị ngay cả với các dự án nặng và phức tạp nhất.

Tính năng nổi bật của KeyShot 11

KeyShot 11 là cốt lõi của việc tạo ra trải nghiệm bắt mắt, nâng khả năng hình ảnh hóa lên một tầm cao mới, giới thiệu những cách mới để khám phá chi tiết, mở rộng cách trình bày ý tưởng và mang lại sự cân bằng cho nghệ thuật tạo hình ảnh 3D. KeyShot 11 giới thiệu 3D Paint để áp dụng màu sắc và textures dễ dàng và chân thực chưa từng có, các khả năng CMF mới để quản lý và tổ chức thông tin vật liệu, Physics Simulation để tạo và nắm bắt các hiện tượng vật lý thông qua KeyShot Animation, Tự động hóa quy trình làm việc, Trình xem Web KeyShot mới cho tải lên và chia sẻ các cảnh KeyShot trực tuyến và hơn thế nữa.

3D Paint 

KeyShot 11 giới thiệu 3D Paint, một công cụ vẽ họa tiết mới, cho phép bạn tùy chỉnh thêm độ hoàn thiện bề mặt của mô hình bằng cách sơn hoặc dập trực tiếp các họa tiết trên bề mặt. Với tính năng 3D Paint được bật, trực tiếp vẽ hoặc đóng dấu các texture, màu sắc, độ nhám, độ đặc, độ khúc xạ và độ mờ là dễ hơn bao giờ hết! 

Sơn 3D là một công cụ cực kỳ hữu ích để tạo ra các lớp gỉ và thời tiết bề mặt độc đáo, đồng thời có thể được sử dụng để thêm chính xác các vết mòn vào bất kỳ bề mặt nào trong một khung cảnh. Tính năng mới cũng cho phép các hiệu ứng phân lớp để tạo ra những hình ảnh chân thực, phong phú.

Material Management và CMF Output 

Màu sắc, Vật liệu, Lớp hoàn thiện (CMF) là một thuật ngữ bao gồm đặc điểm nhận dạng phi chức năng của một sản phẩm và mối quan hệ của nó với một môi trường nhất định. KeyShot thường là một phần chính của quy trình CMF, cho phép bạn dễ dàng thay đổi và quyết định các tùy chọn CMF trong giai đoạn xem xét thiết kế sản phẩm.

Để hợp lý hóa quy trình làm việc này, KeyShot 11 bổ sung cả  Material Management và CMF Output. Bộ tính năng mạnh mẽ này giúp loại bỏ quy trình thủ công sắp xếp đầu ra được kết xuất với các vật liệu tương ứng bằng cách cho phép bạn sử dụng Thư viện vật liệu mở rộng hỗ trợ siêu dữ liệu về từng vật liệu, trình tạo giản đồ tùy chỉnh và dễ dàng xuất các “gói công nghệ” làm sẵn cho việc kiểm tra lại thiết kế.

Physics Simulation 

Mô phỏng Vật lý là một Công cụ mới trong KeyShot 11 cho phép bạn ghi lại tính chất vật lý của một đối tượng và áp dụng nó dưới dạng hoạt ảnh khung hình chính. Công cụ này mang đến các hình ảnh động được mô phỏng đầy đủ, cùng với độ chính xác hơn trong việc phân tán các đối tượng.

Mô phỏng có thể được áp dụng cho từng Bộ mô hình, đối tượng hoặc nhóm đối tượng và được mô phỏng dưới dạng các bộ phận hoặc toàn bộ nhóm. Bạn có quyền kiểm soát Trọng lực, Ma sát và Độ nảy và khả năng điều chỉnh thời gian, chất lượng và khung hình chính mỗi giây.

KeyShot Web Viewer 

KeyShot Web Viewer là một phần của mô-đun KeyShotWeb. Nó cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các cảnh KeyShot bằng cách tải chúng lên KeyShot Cloud. Nó mang đến việc chia sẻ các cảnh tương tác cho người dùng trên trình duyệt, máy tính để bàn và thiết bị di động với một liên kết duy nhất.

KeyShot Web Viewer được tối ưu hóa cao để cung cấp hình ảnh thực tế nhất hiện có và tương tác mượt mà nhất có thể để xem 3D trong trình duyệt web và trên thiết bị di động. Xem bất kỳ biến thể vật liệu hoặc môi trường nào trong cảnh hoặc bất kỳ KeyShot Studios nào đều có sẵn thông qua các menu của Trình xem Web. Các tính năng khác bao gồm điều chỉnh chất lượng, texture baking, bao gồm tùy chọn kết cấu thân thiện với thiết bị di động và bảo vệ bằng mật khẩu. 10GB dung lượng lưu trữ KeyShot Cloud được bao gồm trong đăng ký KeyShotWeb.

Tự động hóa quy trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc là một tính năng mới nâng cao cho phép bạn tự động hóa các quy trình làm việc KeyShot khác nhau thông qua KeyShot Scripting Console (có giao diện người dùng) cũng như qua Chế độ Headless Scripting Mode (không có giao diện người dùng). Các ứng dụng bao gồm tự động hóa texture đầu ra và tăng tốc độ tạo các biến thể sản phẩm.

KeyShot 11 mở rộng tập hợp các chức năng có thể được sử dụng ở chế độ headless mode, cùng với việc bổ sung hỗ trợ cho điều khiển KeyShot Material Graph  với headless scripting. Với bản cập nhật lên Python 3.9.5, tổng số 257 tính năng đã được thêm vào, bao gồm 147 tính năng mới và 136 hằng số mới có thể được khai báo.

Một số Tính năng bổ sung khác

Các tính năng khác mà bạn sẽ tìm thấy trong KeyShot 11 bao gồm:

  • Hoạt ảnh độ sáng môi trường – Kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của ánh sáng môi trường trực tiếp với KeyShot Animation.
  • Hỗ trợ Deformable Animation – Nhập các tệp bộ nhớ cache .mc / .mcx và các tệp FBX với các hoạt ảnh được rig ngoài Alembic.
  • Màu da – Vật liệu da mới mang đến nhiều màu da hơn cho Thư viện vật liệu KeyShot để kéo và thả vào các mô hình 3D.
  • GPU Cutaway Material – Vật liệu cutaway phổ biến hiện được hỗ trợ trong chế độ GPU với tất cả các tùy chọn cutaway.
  • Cải tiến glTF / USDz – KeyShot xuất glTF và USDz được tối ưu hóa với hỗ trợ cài đặt để giảm đáng kể kích thước tệp.

Máy chủ CPU & GPU mạnh mẽ tăng tốc render tại iRender

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn render farm cho Keyshot? Và bạn không biết đâu là render farm đám mây tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hãy để iRender đem tới câu trả lời cho bạn.

iRender cung cấp nhiều loại máy chủ đơn / đa GPU / máy chủ CPU khác nhau, từ 1/2/4/6/8 RTX 3090, hiệu quả nhất để kết xuất Keyshot trong GPU, đi kèm với các thông số kỹ thuật sau:

Các máy chủ này là giải pháp trực tuyến hiệu quả để kết xuất KeyShot và bạn có thể kiểm soát sức mạnh và hiệu suất để tùy chỉnh và cấu hình tới mức cao nhất trong việc sử dụng tài nguyên ứng dụng. Các máy chủ này là giải pháp hàng đầu để tối đa hóa lợi thế của bạn khi bạn cần máy tính cấu hình cao, đáp ứng deadline hoặc xoay hướng trực quan của bạn với tốc độ vô song.

Đối với kết xuất CPU, iRender cũng cung cấp các máy chủ CPU với tốc độ chưa từng có để kết xuất Keyshot với Dual Xeon E5-2670 v2 @ 2,50 GHZ, 20 lõi, 40 luồng, RAM 128 GB, Bộ nhớ 256 GB và GPU Geforce Nvidia 1050 2GB, hoàn toàn cao hơn yêu cầu hệ thống được khuyến nghị. Kết quả là người dùng Keyshot sẽ hài lòng với hiệu suất máy chủ CPU tại iRender.

Một số tính năng nổi bật khác mà iRender cung cấp

  • Giao diện người dùng thân thiện

Giao diện của người dùng tại iRender được thiết kế dễ sử dụng. Chỉ cần một vài bước để bắt đầu. Đầu tiên, đăng ký dịch vụ, sau đó tạo một môi trường làm việc mới hay còn được gọi là “image”. Môi trường làm việc này sẽ được lưu và tải tự động cho người dùng ngay khi đăng nhập vào tài khoản. Sau đó, một kết nối máy tính từ xa sẽ được thiết lập và người dùng sẽ được cung cấp một tệp có thông tin đăng nhập. Bạn có thể truyền tệp ngay cả khi máy chủ bị tắt,và nó là hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, các nền tảng chuyển file đám mây lớn như Dropbox, Google Drive cũng được hỗ trợ. Ngoài ra, nhiều máy chủ cũng có thể được sử dụng và hình ảnh hệ thống có thể được tạo tự động, do đó mang lại sự hữu ích cho người dùng.

  • Giá cả hợp lý linh hoạt

Bạn chỉ phải chi trả cho thời gian bạn sử dụng máy chủ của iRender, ngoài ra, không phải chịu bất kì một chi phí ẩn nào khác. Tùy thuộc vào loại máy chủ bạn chọn, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho bạn sau khi bạn đóng máy chủ, do đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát số dư của mình. Hơn nữa, bạn luôn có thể tiết kiệm đến 20% với tính năng Fixed Rental của chúng tôi. Đối với những ai đang có nhu cầu sử dụng máy chủ trong ngày, hoặc có dự án cực kỳ lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày / tuần / tháng. Giảm giá hấp dẫn và giúp tiết kiệm nhiều hơn cho kết xuất của bạn.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal, Onepay, chuyển khoản ngân hàng, hoặc thẻ tín dụng, Và tất nhiên, chúng tôi cũng thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Hãy luôn kết nối với chúng tôi để tiếp tục cập nhật các chương trình này nhé. 

  • Hỗ trợ 24/7

Nếu bạn chọn kết xuất các dự án của mình với iRender, bạn có thể cảm thấy an toàn hơn vì chúng tôi có cơ sở hạ tầng CPU & GPU chuyên dụng và những người hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày trong một tuần để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến công việc kết xuất của bạn .

Tại iRender, chúng tôi cố gắng hết sức mỗi ngày để mang đến cho những khách hàng yêu quý của mình sức mạnh và khả năng họ cần để đưa dự án, ý tưởng hoặc bản trình bày lại với nhau một cách nhanh chóng và đẹp mắt. Ngay cả một máy tính hiệu suất thấp cũng có thể biến thành siêu máy tính khi sử dụng các dịch vụ đám mây của iRender. Bạn không cần phải mua máy tính đắt tiền và sau đó cài đặt phần mềm nặng, chỉ cần sử dụng các dịch vụ của iRender. 

Nếu bạn là người dùng iRender mới, chỉ cần đăng ký TẠI ĐÂY để nhận COUPON MIỄN PHÍ để kiểm tra máy chủ của chúng tôi với các cảnh Keyshot của bạn và hãy theo dõi để biết thêm các bài viết thú vị và hữu ích liên quan đến kết xuất hàng ngày.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo: Keyshot.com
, , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net