December 11, 2021 phuongntb

Kể một câu chuyện hoạt hình với iClone 7

iClone 7 là phần mềm hoạt hình 3D chuyên nghiệp được thiết kế để giúp mọi người tạo hoạt ảnh 3D một cách nhanh chóng dễ dàng. Với hàng nghìn nội dung, hướng dẫn và nội dung – iClone thực sự mang đến cho người dùng khả năng sản xuất hoạt hình 3D. Và nó đơn giản hóa thế giới Hoạt hình 3D trong một môi trường sản xuất thân thiện với người dùng, kết hợp hoạt hình nhân vật, thiết kế cảnh và kể chuyện điện ảnh, nhanh chóng biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Hãy bắt đầu dễ dàng tạo hoạt ảnh 3D nổi bật với iClone 7 trong bài viết này.

Bước 1: Tạo nhân vật

Hãy bắt đầu bằng cách tạo các nhân vật của bạn với Character Creator 3. Bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế nhân vật phức tạp với nội dung nhúng tuyệt vời để thay đổi hình dạng, diện mạo, quần áo, tóc, phụ kiện và phong cách. Hơn hết, tất cả các nhân vật được tạo đều đã được thiết kế cho hoạt ảnh trên khuôn mặt và cơ thể.

Bước 2: Tạo hoạt ảnh

Dựa trên iClone 7, bạn có thể sử dụng các công cụ hoạt ảnh trực quan để tạo và ghi lại các hoạt ảnh khuôn mặt và cơ thể bằng một công cụ unique puppeteering độc đáo. iClone 7 cho phép tự do kiểm soát các bộ phận cơ thể với HumanIK và sử dụng chỉnh sửa lớp chuyển động để tinh chỉnh hoạt ảnh. Nó ra lệnh cho các biểu cảm sống động trên khuôn mặt với tính năng đồng bộ hóa âm thanh mạnh mẽ và các biểu cảm cảm xúc của con rối thông qua chỉnh sửa phím chuyển động.

Bước 3: Ánh sáng

Với hệ thống chiếu sáng kéo, bạn có thể tùy ý chiếu sáng bất kỳ khung cảnh bên trong hoặc bên ngoài nào. Bên cạnh đó, bạn còn điều chỉnh điều khiển, bóng đổ và cài đặt presets hợp lý.

Bước 4: Định hướng

Không có giới hạn nào khi direct ở chế độ 3D. Đặc biệt là khi làm việc trong một công cụ real-time trực tiếp, vì bạn có thể direct hành động từ mọi góc độ và góc nhìn! Tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các máy ảnh tiêu chuẩn công nghiệp như Alexa, Red và Canon.

Bước 5: Render

Việc render bất kỳ dự án hoạt hình cuối cùng nào thường mất rất nhiều thời gian khi sử dụng phần mềm truyền thống. Nhưng công cụ render real-time của iClone thực sự sử dụng thuật ngữ WYSIWYG (What You See Is What You Get), tức là bạn sẽ nhận được những gì mà bạn thấy. Nó kết hợp với một hệ sinh thái mở rộng có mọi thứ bạn cần.

Trích lời của Paolo Lato, Giám đốc của UBIK Visual Effect, iClone 7 đã đóng góp một pipeline hoàn hảo dành cho giải pháp của doanh nghiệp

iRender - dịch vụ máy chủ mạnh mẽ dành cho iClone 7

iRender là Dịch vụ cung cấp server giúp tăng tốc kết xuất với nhiều GPU. Chúng tôi cung cấp rất nhiều máy chủ GPU và CPU cho bạn. Chúng có cấu hình rất mạnh mẽ và phần cứng hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cấp cấu hình thường xuyên. Bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của chúng tôi. Không chia sẻ hiệu suất của cấu hình với người khác trong khi bạn sử dụng nó.
Chúng tôi có các máy chủ có Nvidia 2x / 4x / 6x RTX 3090 và bạn có thể kiểm tra cấu hình chi tiết thông qua hình ảnh bên dưới:

1. Tiết kiệm thời gian

Nó chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn trong quá trình render/training. Hệ thống mạnh mẽ của chúng tôi có thể cho phép bạn tăng tốc các quy trình này nhanh hơn nhiều so với một máy tính cá nhân tiêu chuẩn. Bạn càng sử dụng nhiều máy chủ, quá trình render/training của bạn sẽ càng nhanh. Đôi khi, phần cứng của bạn như CPU, GPU, RAM không thể đáp ứng được yêu cầu của dự án, nhưng iRender thì có. Ngoài ra, render/training trên iRender không chiếm máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện các tác vụ chuyên sâu khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển một công cụ có tên GPUhub-sync. Sau khi tải dữ liệu lên công cụ, chúng sẽ được tự động đồng bộ vào ổ Z là ổ mạng trên máy chủ từ xa. Tùy thuộc vào dung lượng mà bạn tải lên, sẽ mất thời gian để đồng bộ chúng với máy chủ từ xa.
  • Bộ nhớ GPUhub-sync / ổ Z miễn phí lên đến 1TB.
  • Không có thêm phí để lưu trữ dữ liệu của bạn.
  • Không phải trả tiền cho thời gian sử dụng công cụ GPUhub-sync.

2. Lựa chọn linh hoạt

Chúng tôi có nhiều máy chủ và kế hoạch linh hoạt cho chúng. Bạn có thể thanh toán cho thời gian (mỗi phút, mỗi giờ) mà bạn đã sử dụng trên máy chủ của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, bạn nên chọn phương án dài hạn để được giảm giá nhiều hơn. Gợi ý này phù hợp với những studio hoặc công ty có dự án lớn hoặc nhiều việc phải làm. Bạn có thể tiết kiệm từ 15% đến 30% với tính năng Fixed rental feature.
Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Paypal, Thẻ tín dụng, Payoneer đối với khách hàng quốc tế, và qua Ngân hàng hoặc Momo đối với khách hàng Việt Nam.
Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho giáo dục. Tất cả sinh viên trên thế giới có thể nhận được 50% giá trị tiền thưởng cho mỗi giao dịch.

3. Support 24/7

Đội ngũ iRender luôn hỗ trợ mọi lúc. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ với trợ lý hoặc nhóm hỗ trợ của riêng mình tại iRender khi bạn cần. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý vấn đề của bạn đúng thời hạn và bạn chỉ tập trung vào các dự án sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách rõ ràng cho các trường hợp hoàn tiền cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Điều khoản & Điều kiện.

4. Dễ dàng để sử dụng

Quy trình làm việc của iRender rất đơn giản và dễ dàng. Bạn cần tạo một hình ảnh và sau đó khởi động hệ thống. Tiếp theo, bạn kết nối với các máy chủ từ xa của chúng tôi và có toàn quyền kiểm soát các máy của chúng tôi. Ở đó bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn.
Tất cả các bước để bắt đầu sử dụng dịch vụ qua video dưới đây, bạn nên xem qua:

Kết luận

Với tất cả những ưu điểm trên, tôi nghĩ bạn có thể chọn gói dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền của mình tại iRender. Chúng tôi không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn có dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái và hữu ích cho mọi khách hàng. Họ sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cuối cùng, bạn có thể nhận được nhiều hình ảnh hơn để hoàn thành kịp thời. Đừng lo lắng về thời hạn của bạn, chỉ cần tập trung vào dự án của bạn, từ bây giờ với iRender.
Đã đến lúc bạn ĐĂNG KÝ và khám phá dịch vụ tốt nhất mà bạn chưa từng có. Liên hệ với Candace – Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender – qua Zalo 0911 08 6116  hoặc Email: phuongntb@irender.vn để nhận coupon dùng thử miễn phí.
Source: iclone.reallusion.com

Related Posts

, , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net