iRender GPU – Ứng dụng mới của iRender dành cho máy tính

July 27, 2023 Yen Lily

iRender GPU - Ứng dụng mới của iRender dành cho máy tính

Với mục đích để trang bị cho người dùng một cách hiệu quả, giảm bớt các thủ tục sử dụng ứng dụng và website cùng lúc, iRender đã cho ra mắt ứng dụng dành cho máy tính mang tên iRender GPU. Ứng dụng này sẽ bao gồm hầu hết tất cả các tính năng, giúp bạn từ việc nạp tiền vào tài khoản, truyền tệp cho đến kết nối với máy chủ từ xa ủa chúng tôi trên chính PC cục bộ của riêng bạn mà không cần phải truy cập trang web iRender.

Hiện tại, phiên bản Windows của iRender GPU đã có trên iRender. Chúng tôi sẽ phát hành các phiên bản dành cho macOS và Linux trong tương lai gần.

Hướng dẫn sử dụng iRender GPU

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng iRender GPU:

        1. Tải và cài đặt ứng dụng iRender GPU trên máy tính cá nhân của bạn.
        2. Đăng ký/đăng nhập iRender GPU bằng tài khoản và mật khẩu iRender của bạn, làm theo hướng dẫn này để sử dụng.

Video hướng dẫn sử dụng iRender GPU:

Nếu bạn không muốn sử dụng iRender GPU, hay bạn là người dùng macOS hoặc Linux, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua trang web.

Những lợi ích của iRender GPU

Giảm bớt các thủ tục

Trước đây, bạn sẽ phải sử dụng iRender drive để chuyển dữ liệu, sau đó quay về website của chúng tôi để tạo máy và kết nối. Rất nhiều users đã bị lúng túng ở bước này, vì họ nghĩ rằng họ có thể kết nối với máy chủ từ xa của chúng tôi thông qua iRender drive. Họ không biết quy trình lúc đó vẫn là trên web.

Vì hiểu được sự lúng túng đó, và muốn giảm bớt thủ tục, bây giờ, bạn không cần lên website để tạo máy và kết nối nữa. Bạn có thể tải về ứng dụng iRender GPU của chúng tôi, và làm mọi thứ ở đó. Ứng dụng tổng hợp này không yêu cầu bạn phải tải file .rdp để có thể kết nối đến máy chủ từ xa, nên nó sẽ rất tiện lợi cho những ai không muốn tải quá nhiều thứ về PC của mình.

Cập nhật và yêu cầu dịch vụ kịp thời

iRender GPU không chỉ tích hợp quy trình lên app, mà còn tích hợp cả những cập nhật, dịch vụ thêm, tài liệu và hỗ trợ 24/7. Giờ đây bạn có thể giải phóng trình duyệt web của bạn khỏi việc tải trang iRender.

Phần dashboard của ứng dụng sẽ cung cấp những cập nhật, chương trình khuyến mại, bản phát hành mới của những sản phẩm của iRender.

Phần extra service giúp bạn yêu cầu thêm những dịch vụ khác từ máy chủ của iRender.

Đặc biêt, bạn không cần lên website của chúng tôi để chat với đội ngũ support 24/7 nữa. Bạn có thể chat với chúng tôi từ iRender GPU app. Chỉ cần click vào bong bóng chat Live Support 24/7 ở phần dưới bên trái của app là bạn đã có thể nói cho chúng tôi biết vấn đề mình gặp phải khi đang sử dụng dịch vụ.

Hoàn toàn miễn phí

Đây là điều quan trọng khiến iRender GPU trở thành một trong những giải pháp tốt nhất hiện tại cho người dùng iRender. Bạn có thể tận dụng hết những lợi ích trên trong khi không cần trả thêm phí nào để sử dụng app này.

 

Tải app và đăng ký account để sử dụng dịch vụ ngay, để trải nghiệm những lợi ích của iRender GPU và tăng tốc độ render của bạn. iRender đang có chương trình khuyến mại lớn nhất năm, bonus từ 50% đến 100%. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng Cinema 4D hoặc Redshift, bạn có thể kết nối với máy chủ mà không cần cài đặt các phần mềm này. Chúng tôi hiện có option lựa chọn Cinema 4D và Redshift cài đặt sẵn, và cung cấp license cho bạn hoàn toàn miễn phí từ 15 đến 31/7/2023.

 

Cám ơn và Happy rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116