January 5, 2021 trangdth

iRender Farm- Dịch vụ kết xuất đám mây tốt nhất cho Enscape

Enscape là một plugin thực tế ảo và kết xuất thời gian thực chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng. Đây là một plugin thông dụng cho SketchUp Pro, Rhinoceros, Revit ArchiCAD và Vectorworks.

Theo Archdaily, các công ty từ 150 quốc gia và 85% trong số các công ty kiến ​​trúc thuộc TOP100 nổi tiếng quốc tế đều sử dụng Enscape để cải thiện quy trình thiết kế của họ. Với thời gian hiển thị nhanh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, Enscape là một công cụ mạnh mẽ cho nhiều nhà thiết kế.

Mặc dù được sử dụng rộng rãi, rất nhiều người dùng Enscape đều thấy thực sự rất khó để có thể tìm được một  Cloud Render  Farm hỗ trợ plugin này. Phần lớn Render Farm hiện tại chỉ tập trung vào những phần mềm thiết kế và công cụ kết xuất sử dụng nhiều card GPU như Blender, 3Dsmax, Cinema4d, Houdini, Redshift, Octane, v.v.  Số lượng Render farm hỗ trợ sử dụng card GPU đơn như Lumion , Keyshot, Unreal Engine, After Effect, SolidWorks và Enscape chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Chính vì lẽ đó, hôm nay iRender sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhưng vô cùng cần thiết liên quan đến Enscape cũng như giới thiệu với bạn một server cực kì mạnh mẽ và chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì ai đang dùng Enscape.

1. Phần mềm CAD hỗ trợ Enscape

Đầu tiên và quan trọng nhất, trước khi sử dụng Enscape, các nhà thiết kế cần phải biết liệu phần mềm thiết kế hiện tại của họ có hỗ trợ plugin này hay không. Hiện tại, các phần mềm sau có thể được sử dụng với Enscape bao gồm:

  • Revit (2018, 2019, 2020 và 2021). * Revit LT không được hỗ trợ
  • SketchUp Make & Pro (2018, 2019, 2020 và 2021)
  • Rhino (6.0 và 7.0)
  • ArchiCAD (21, 22, 23 và 24)
  • Vectorworks (2020 (Gói dịch vụ 3), 2021)

2. Yêu cầu hệ thống

Enscape sử dụng tính năng Ray tracing để kết xuất thời gian thực và hầu như tất cả các phép tính mà Enscape thực hiện đều được xử lý trên card đồ họa (GPU). Vì lý do này, một máy tính ít nhất phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu được nêu dưới đây:

  • CPU: Enscape thực hiện việc kết xuất bằng card đồ họa (GPU). Tuy nhiên, một CPU tốt có thể tăng tốc thời gian tải của Enscape. Ví dụ, nếu CPU và RAM của bạn có khả năng xử lý Revit hoặc Sketchup và bạn một GPU đảm bảo, Enscape sẽ hoạt động tốt. Để có thể chạy Enscape một cách trơn tru, cần phải có CPU Intel corei5 trở lên, Windows 7 với 64 Bit trở lên cũng cần thiết.
  • Card đồ họa GPU: Enscape thực hiện việc kết xuất bằng cách sử dụng card đồ họa (GPU), nhưng card đồ họa phải có VRAM chuyên dụng chứ không phải VRAM dùng chung như được tìm thấy ở chip Đồ họa tích hợp Intel. Bạn có thể cũng biết rằng Enscape chỉ sử dụng 1 GPU duy nhất. Vì vậy nếu bạn sử dụng máy tính có nhiều card đồ họa sẽ không tăng hiệu quả sử dụng, đó là lý do bạn nên đầu tư một GPU mạnh với VRAM lớn nhất có thể. Để đạt được hiệu suất nhanh, không bị lag và ổn định khi sử dụng Enscape. Card GPU được đề xuất là NVIDIA GeForce GTX 1660 hoặc AMD tương đương với VRAM 4GB trở lên với trình điều khiển mới nhất hiện có.
  • Phần mềm Yêu cầu Bổ sung: Trình cài đặt Enscape sẽ kiểm tra sự hiện diện của phần mềm bổ sung được yêu cầu để chạy Enscape. Nếu phần mềm đó không xuất hiện, trình cài đặt sẽ nhắc bạn tải xuống và cài đặt phần mềm này. Để triển khai Enscape qua lệnh, danh sách phần mềm bắt buộc đó bao gồm .NET Framework 4.5.2 trở lên (đã được cài đặt cho Windows 10), Visual C ++ 2015-2019 Redistributable và Vulkan Runtime.

3. Một server tuyệt vời dành riêng cho người dùng Enscape

Như các bạn đã biết, iRender cung cấp hang trăm server có hiệu suất cao cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng sức mạnh của CPU & GPU như kết xuất 3D, AI, VR&AR, mô phỏng, v.v. Với các dịch vụ iRender IaaS và PaaS, người dùng có thể truy cập máy chủ thông qua Ứng dụng Remote Desktop và làm bất cứ điều gì bạn muốn cũng như cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cần trên đó. Việc này tương tự như bạn đang sử dụng máy tính của chính mình nhưng với cấu hình mạnh và hiệu suất cao hơn rất nhiều.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là 5 bước đơn giản bao gồm: Tạo tài khoản iRender, Nạp tiền, Chuyển files của bạn đến máy chủ từ xa, Lựa chọn gói và kết nối với máy chủ sau đó cuối cùng là toàn quyền kiểm soát máy và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Vậy server nào mà iRender Farm đang cung cấp sẽ phù hợp nhất với plugin Enscape đây? Đó là điều mà chúng tôi muốn tiết lộ cho bạn thấy ngày hôm nay – Đó là GPU SERVER 3 1x RTX 3090.  Server này chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng Enscape nói riêng và người sử dụng các phần mầm CAD với cấu hình chi tiết dưới đây:

Bạn có thể thấy rằng cấu hình server 3 của iRender hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu cho một mát tính sử dụng Enscape. Hãy cùng đi vào chi tiết:

  • Hệ điều hành của GPU SERVER 3: Một lần nữa, chúng tôi cần xác nhận rằng Enscape sử dụng card GPU để kết xuất. Tuy nhiên, một CPU tốt có thể tăng tốc thời gian tải của Enscape. Chính vì lý do này, iRender đã lựa chọn CPU Intel Xeon W-2245 có xung cao từ 3,9 GHz – 4,7 GHz, với 8 nhân và 16 luồng dành riêng cho server GPU 3. Theo Bricsys, CPU tối thiểu cần để chạy Enscape mượt mà là intel corei5. Ở GPU server 3 của iRender, CPU là intel xeon W-2245, CPU này có thể so sánh với intel corei9 9900k.
  • GPU của server 3:

Để tăng tốc quá trình kết xuất, Enscape yêu cầu một card đồ họa mạnh với nhiều nhân CUDA và Vram phải thật lớn. Nhân CUDA được tìm thấy trong các dòng card, Nvidia’s GTX / RTX và AMD’s Radeon. Tại iRender, chúng tôi cung cấp cho bạn một trong những GPU mạnh nhất hiện tại. Đó là Geforce RTX 3090. Thẻ GPU này đạt 25.162 điểm xếp hạng G3D và có tới tận 24GB vRAM, chắc chắn mang lại hiệu suất tốt hơn nhiều.

GPU được đề xuất cho Enscape là NVIDIA GeForce GTX 1660 hoặc AMD tương đương với VRAM 4GB trở lên. Nhưng hơn thế nữa, GPU của server 3 của iRender là Gefore RTX 3090sức mạnh gấp đôi Geforce GTX 1660 với 24GB vRAM. Như bạn có thể thấy, tất cả các chỉ số đều vượt trên cả mức khuyến nghị. Tại đây, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với Enscape thông qua server GPU 3 của chúng tôi.

Về giá cả, giá thuê theo giờ cho gói RTX x 3090 chỉ 3,8 $ / h. Nhưng bạn luôn có thể tiết kiệm hơn nữa từ 30% đến 60% với tính năng Fixed rental của chúng tôi. Đối với những ai cần server nhiều hơn một ngày, hoặc có dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày / tuần / tháng. Mức chiết khấu cực kì hấp dẫn (30% cho gói hàng ngày, 50% cho gói hàng tuần và 60% cho gói hàng tháng)

Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít các render farm cung cấp một công cụ truyền tệp cực kì nhanh, miễn phí và hoàn toàn bảo mật để truyền tải dữ liệu. Công cụ này là GpuHub- Sync. Bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa bị tắt và tất cả các files sẽ tự động đồng bộ hóa với máy chủ từ xa và ngược lại. Hơn nữa, các nền tảng đám mây lớn như Dropbox, Google Drive cũng được hỗ trợ nếu người dùng muốn sử dụng.

Thêm vào đó, dịch vụ mà iRender cực kỳ thú vị, minh bạch và hiệu quả. Giao diện web rất dễ sử dụng. Chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột để tạo máy và 7 đến 15 phút để khởi động hệ thống trong lần đầu tiên, bạn sẽ có toàn quyền điều khiển và sử dụng các server(GPU & CPU) từ PC của chính mình. Ngoài ra, bạn chỉ cần thiết lập môi trường làm việc một lần, tất cả sẽ được lưu lại cho những lần sử dụng sau.

Và cuối cùng, người dùng có thể sử dụng nhiều máy cùng lúc để tăng tốc quá trình render. Đến với chúng tôi, bạn hiện diện ở đâu không quan trọng – miễn là bạn có Internet, bạn có thể truy cập và tận hưởng các dịch vụ kết xuất 24/7 mà chúng tôi cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Kết luận

Irender đang trên đường trở thành render farm cung cấp dịch vụ kết xuất tốt nhất hiện nay. Nhờ công nghệ hàng đầu của mình, chúng tôi giúp người dùng tạo ra hình ảnh và video chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất.

Với những ưu điểm kể trên cùng gói cấu hình máy mà iRender vừa cung cấp cho bạn, chúng tôi tin rằng người dùng Enscape sẽ có khoảng thời gian render thoải mái nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đăng ký tài khoản tại đây và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ kết xuất hàng đầu của chúng tôi.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net