February 15, 2022 Phoebe Hoang

Giới thiệu về KeyVR Connect và Augmented Reality trong KeyShot

Thực tế ảo đã vượt ra ngoài sự mới lạ. Các công ty trên khắp thế giới đang sử dụng nó để đánh giá thiết kế và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Tính năng KeyVR của KeyShot cung cấp giải pháp cho các nhà thiết kế với lộ trình nhanh nhất hiện có để chuyển từ 3D sang VR cho dù nhu cầu là đánh giá thiết kế và phê duyệt ý tưởng hoặc hướng dẫn khách hàng và trình bày tương tác. Trong blog của ngày hôm nay, chúng ta sẽ khám phá bản phát hành mới nhất của KeyVR giới thiệu các phiên nhiều người dùng mới với KeyVR Connect cùng với thực tế tăng cường mới và khả năng kiểm soát môi trường để tạo ra trải nghiệm sản phẩm tương tác. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng mới và cập nhật quan trọng nhất trong bài viết này.

KeyVR Connect

KeyVR Connect cho phép bạn kết nối đồng nghiệp trên khắp thế giới, trong cùng một không gian ảo, đồng thời, dẫn đến giao tiếp nâng cao và tăng thời gian cho việc khám phá thiết kế hợp tác. Các trường hợp sử dụng KeyVR mở rộng phạm vi của pipeline thiết kế, được sử dụng để xem xét thiết kế nhanh chóng, cửa hàng ảo, bản trình bày kiến trúc,v.v,…. KeyVR Connect bao gồm các tính năng tương tự của KeyVR với các tùy chọn để bạn lưu trữ phiên hoặc tham gia phiên cho các máy được kết nối trên cùng một mạng cũng như thiết lập đường dẫn để tải và chia sẻ cảnh tự động.

Các công cụ và giao diện mới

 • Augmented Reality – Thực tế tăng cường với XR Mode mới thay thế môi trường cảnh bằng hình ảnh máy ảnh thời gian thực nếu có (hỗ trợ Valve Index, dòng sản phẩm Varjo XRNVIDIA’s CloudXR 1.02.0 trên máy tính và thiết bị di động).
 • Measure Tool – Công cụ Measure mới cho phép bạn thực hiện bất kỳ số đo nào trong cảnh và bao gồm chụp nhanh tùy chọn.
 • Precise Move Objects – cho phép bạn di chuyển các đối tượng với độ chính xác cao hơn mà không có hiện tượng rung lắc ngẫu nhiên và bao gồm chụp tùy chọn.
 • Held Objects – Bây giờ bạn có thể xoay các đối tượng ở chế độ Precise hoặc Regular Move Object với tùy chọn chụp nhanh. Các đối tượng được giữ ở chế độ Move Object giờ đây sẽ vẫn nằm trong tay khi bạn bay, dịch chuyển tức thời hoặc chuyển đổi máy ảnh bằng bộ điều khiển khác.
 • Scene Units – Lựa chọn đơn vị cảnh hiện có sẵn để đo và chụp.
 • Teleport Rotation – Khi bạn dịch chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, giờ đây bạn có thể xoay trong khi dịch chuyển bằng cách kéo một đường.
 • Multiple Ground Levels – Xác định các tầng khác nhau thông qua vị trí đặt máy ảnh và luôn căn chỉnh với mặt đất khi dịch chuyển trong các cảnh có nhiều tầng.
 • Avatar Scaling – Chia tỷ lệ hình đại diện của bạn từ 1/1000x đến 20x so với chiều cao thực của chúng. Hữu ích để kiểm tra các cảnh nhỏ chi tiết hơn hoặc điều chỉnh các cảnh có tỷ lệ không chính xác ngay lập tức.

Tùy chọn kiểm soát và khả năng tiếp cận

 • Giới hạn môi trường – Giờ đây, bạn có thể giới hạn người dùng VR trong môi trường của cảnh để ngăn việc tình cờ thoát ra ngoài.
 • Hỗ trợ chuột – Hỗ trợ sử dụng chuột làm bộ điều khiển thay thế khi ở chế độ VR hiện khả dụng để cho phép điều khiển từ xa trải nghiệm VR.
 • Cải tiến bộ điều khiển – Xoay ở chế độ bay đã được thay đổi từ vuốt sang di chuyển bằng cần analog thông thường hoặc nhấn nút (tùy thuộc vào bộ điều khiển) để cho phép quay nhanh hơn. Chế độ rung của bộ điều khiển hiện có thể được bật hoặc tắt.
 • Độ phân giải có thể tùy chỉnh – Giờ đây, bạn có một bộ cài đặt đồ họa hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bao gồm các cài đặt trước cho Ultra, High, Medium và Low.

Tối ưu hóa hiệu suất và giấy phép

 • Material Baking – cho phép KeyVR hỗ trợ các hiệu ứng nguyên liệu khác nhau tốt hơn, chẳng hạn như Label và bộ nhớ đệm giúp cải thiện thời gian tải.
 • Hỗ trợ NVIDIA VRS – Hỗ trợ công nghệ NVIDIA Variable Rate Shading (VRS) trên các GPU được hỗ trợ giúp cải thiện hiệu suất trong khi vẫn duy trì độ trung thực hình ảnh cao.
 • Tối ưu hóa bộ nhớ – Việc tối ưu hóa bộ nhớ hiện cho phép KeyVR tải các cảnh với nhiều môi trường hơn trước đây.
 • Tùy chọn giấy phép mới – Các tùy chọn mới cho các giấy phép Subscription, Floating, và Node-locked hiện đã có sẵn và được phân phối trên hệ thống cấp phép mới của Luxion, cho phép kích hoạt tự động và loại bỏ nhu cầu về mã serial.

iRender - Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất cho Keyshot

iRender là công ty tiên phong tại Việt Nam cung cấp hiệu suất điện toán cao trên mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ) với hàng nghìn CPU và GPU cho kết xuất 3D, xử lý Big Data hay bất cứ công việc nặng nào. Chúng tôi cung cấp gói CPU và 6 gói GPU với 1/2/4/6/8 card RTX 3090 – phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn và tăng tốc thời gian render lên nhiều lần. Người dùng Keyshot có thể dễ dàng lựa chọn cấu hình từ cơ bản đến mạnh nhất. Bên cạnh đó, công nghệ NVlink tích hợp để mở rộng băng thông dữ liệu giữa GPU và CPU  nhanh hơn từ 5-12 lần so với giao tiếp PCI Express. Nó có thể được sử dụng như một memory pool lớn cho GPU để render các cảnh lớn và phức tạp. Với iRender: công nghệ phải là mới nhất.

Cấu hình phần cứng high-end

 • 1/2/4/6/8x RTX 3090. Đặc biệt, NVIDIA RTX 3090 – card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay.
 • Dung lượng vRAM 10/24 GB, phù hợp với những hình ảnh và cảnh nặng nhất. NVLink/SLI cho nhu cầu vRAM lớn hơn.
 • Dung lượng RAM 128/256 GB.
 • Ổ cứng (NVMe SSD): 512GB/1TB/2TB.
 • CPU: Intel Xeon W-2245 hoặc AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX với tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz.

Đặc biệt, iRender hỗ trợ NVLink (Request) giúp bạn tăng dung lượng VRAM lên 48GB. Đây là công nghệ do Nvidia IBM đồng phát triển với mục đích mở rộng băng thông dữ liệu giữa GPU và CPU nhanh hơn từ 5 đến 12 lần so với giao tiếp PCI Express.

Hãy cùng xem kết xuất Keyshot với NVLink trên máy chủ sử dụng card đồ họa RTX 3090 tại iRender.

Giá cả hợp lý

iRender cung cấp cấu hình high-end với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói server của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các render farm khác (trên tỷ lệ hiệu suất/giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, tính năng với tính năng fixed rental (tự động thuê dài hạn), khách hàng còn có thể tiết kiệm lên đến 20% khi thuê theo ngày/tuần/tháng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong tháng 2 này: Nhận 20% BONUS cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên và nạp tiền trong vòng 24h.

Và nhiều tiện ích khác

Để giảm thời gian render hơn, người dùng có thể chạy nhiều máy cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các máy riêng biệt hoặc kết nối chúng bằng cách sử dụng Thinkbox Deadline. iRender cung cấp giấy phép Redshift, giấy phép Thinkbox Deadline cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ không chỉ được sử dụng giấy phép Redshift/Thinkbox Deadline miễn phí mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích độc quyền.

Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung để sử dụng tốt nhất server của iRender, chẳng hạn như mở thêm máy, tăng dung lượng ổ đĩa mạng (Z :), mở cổng, cài đặt NVLink, và thay đổi phần cứng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Nếu có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: minhht@irender.vn hoặc qua Zalo/Telegram: 0915875500 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: blog.keyshot.com

iRender – Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Phoebe Hoang

Hi mọi người. Mình là Phoebe Hoang - nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender. Là một người có niềm đam mê với thiết kế đồ họa 3D, mình rất muốn học hỏi cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích tới cộng đồng CG - Thank you
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net