January 20, 2021 Yen Lily

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất cho Twinmotion

Twinmotion là một công cụ trực quan hóa kiến trúc 3D theo thời gian thực để tạo ra CGI, animation video thực tế ảo 360° tiêu chuẩn hoặc chất lượng cao mà không cần thời gian render lâu.

Nguồn: design8.eu

Giống như tất cả các phần mềm 3D khác, Twinmotion yêu cầu những thông số kỹ thuật về phần cứng. Chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu cấu hình tối thiểu, đồng thời xem liệu RTX3090 có thể giúp bạn trong việc kết xuất chất lượng cao cho những dự án của Twinmotion hay không.

Lời khuyên dành cho Phần cứng khi dùng Twinmotion

 1. Hệ điều hành:
    • Windows 10 64 bit
    • Mac OS X 10.14.6 trở lên
 1. Yêu cầu Phần cứng tối thiểu
    • Trường hợp sử dụng: Những dự án từ nhỏ đến trung bình, (dữ liệu địa lý <1 GB).
     Thích hợp cho trình chiếu 3D thời gian thực, tạo video ở chế độ HD, tất cả các định dạng hình ảnh lên đến 4K.
    • Card đồ họa: Bộ nhớ chuyên dụng 6 GB, hoặc card có điểm benchmark trên 10,000 trong danh sách này với các drivers mới nhất có sẵn.
    • CPU (bộ xử lý): Intel hoặc AMD 4 nhân, 2.5 GHz trở lên (đối với Windows) và bộ xử lý Intel Core i5 hoặc AMD, 2.5 GHz trở lên (đối với MacOS)
    • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 16 GB trở lên
    • Dung lượng ổ cứng: 30 GB dung lượng đĩa trống
 1. Yêu cầu Phần cứng cho render chất lượng cao
    • Trường hợp sử dụng: dự án lớn như Sân bay, Tòa nhà, Thành phố, cảnh quan rộng lớn (> 1 GB dữ liệu địa lý)
     Thích hợp cho trình chiếu 3D thời gian thực, tạo video ở bất kỳ độ phân giải nào lên đến 8K, video toàn cảnh 360, trình chiếu VR, tất cả các định dạng hình ảnh.
    • Card đồ họa: Bộ nhớ chuyên dụng 8 GB (hoặc hơn) hoặc card có điểm benchmark trên 15,000 trong danh sách này.
    • CPU (bộ xử lý): Intel hoặc AMD 4 nhân, 4.5 GHz trở lên (đối với Windows) hoặc bộ xử lý Intel Core i7 hoặc AMD, 3.2 GHz trở lên (đối với MacOS).
    • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 64 GB trở lên
    • Dung lượng ổ cứng: 30 GB dung lượng đĩa trống
    • Ổ cứng như SSD hoặc HDD

iRender có thể cung cấp những gì cho người dùng Twinmotion?

iRender cung cấp cho bạn hệ thống máy chủ cấu hình cao và hiệu suất cao để phục vụ kết xuất 3D, AI Training, VR & AR, mô phỏng, v.v. Chúng tôi tin rằng các hoạt động thiết kế và sáng tạo là riêng tư và cá nhân mà chỉ những người artists như bạn mới biết mình muốn gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp máy chủ từ xa để bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào mình cần và làm bất cứ điều gì bạn thích với dự án của mình.

Bạn sẽ chỉ cần cài đặt phần mềm của mình lần đầu tiên và lần sau khi bạn kết nối với máy tính, mọi thứ đã sẵn sàng để sử dụng.

Hãy xem liệu server 3 của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cho dự án Twinmotion của bạn hay không nhé.

 1. CPU: server 3 (RTX3080) của chúng tôi có bộ xử lý Intel Xeon W-2245 từ 3.9 GHz đến 4.5 GHz, cộng với 16 threads và 8 nhân, đây là một lựa chọn tương đối đáng tin cậy cho người dùng Twinmotion.
 2. RAM: gói server 3 của iRender cung cấp cho bạn RAM lên đến 128GB. Điều này giúp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về độ phân giải 8K, trình chiếu VR hoặc video toàn cảnh 360 độ.
 3. GPU: Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với một dự án trong Twinmotion. Hãy cùng xem hiệu suất của các thẻ trong ảnh bên dưới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng RTX3090 đứng thứ hai với số điểm gần bằng Radeon RX 6900XT.

Tuy nhiên, Twinmotion lại cần GPU với rất nhiều VRAM. Nếu bạn là người dùng Twinmotion và gặp nhiều sự cố crash, rất có thể là do GPU của bạn sắp hết VRAM. Server 3 của chúng tôi có 24GB VRAM, so với 16GB của Radeon EX 6900XT, vậy nên bạn có thể thấy rằng dự án của mình sẽ chạy ổn định hơn trên RTX3090.

 1. Dung lượng ổ cứng cũng cần được lưu ý khi làm những dự án lớn.

Lưu trữ trên SSD sẽ cho phép dự án của bạn tải và lưu nhanh hơn. Và thật may mắn, iRender cung cấp cho bạn một ổ lưu trữ (NVMe SSD) lên đến 512GB.

 1. Công cụ truyền tải miễn phí và tiện lợi: iRender cung cấp một công cụ truyền tệp miễn phí và mạnh mẽ: Gpuhub Sync. Với tốc độ truyền file nhanh chóng, dung lượng dữ liệu lớn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chuyển tất cả dữ liệu cần thiết vào công cụ Gpuhub Sync của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối với server. Dữ liệu sẽ được đồng bộ tự động trong ổ Z bên trong server, sẵn sàng cho bạn sử dụng.
 2. Giá cả linh hoạt: Giá thuê theo giờ cho gói RTX x 3090 là 76.000 VNĐ/h. Nhưng bạn có thể tiết kiệm từ 30% đến 50% với tính năng tự động thuê dài hạn (fixed rental) của chúng tôi. Đối với những ai cần thuê server nhiều hơn một ngày, hoặc có dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày/ tuần/ tháng. Mức chiết khấu rất hấp dẫn (lên đến 30% đối với gói hàng ngày, 50% đối với gói hàng tuần và tháng) và bạn không phải lo lắng về việc bị tính phí quá mức nếu bạn quên shutdown server.
 3. Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.
 4. Render farm hỗ trợ single card: Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khi bạn sử dụng iRender – render farm, bạn có thể giải phóng máy tính của mình khỏi phần khó khăn và gian khổ nhất – chính là kết xuất (render). Đó cũng là lý do mà dịch vụ Render Farm ngày càng trở nên phổ biến và thiết yếu. Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết, iRender tự hào là một trong số rất ít render farm hỗ trợ Twinmotion.

Hãy cùng xem benchmark của cấu hình RTX3090 cho Twinmotion bên dưới.

Với những ưu điểm vượt trội trên cùng gói cấu hình máy mà iRender vừa tung ra, chúng tôi tin rằng người dùng Twinmotion sẽ có thời gian render thoải mái nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0962 868 890 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
Twinmotion
UE4 (Unreal Engine)
Redshift
Octane
V-Ray
FStorm
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net