April 23, 2021 Ngoc Quynh

Dịch vụ kết xuất đám mây tốt nhất cho Maxwell Render

Công cụ kết xuất 3D (render engines) là các phần mềm hoặc plugins thực hiện việc chuyển đổi cảnh 3D đã chuẩn bị thành hình ảnh hoặc hoạt cảnh dựa trên các phương pháp khác nhau, chẳng hạn như ray-tracing, rasterization, path-tracing. Tùy thuộc vào tốc độ và kết quả kết xuất, render engines có nhiều loại khác nhau – kết xuất trên thời gian thực hoặc không. Đó là lý do tại sao thị trường kết xuất 3D cung cấp một loạt các giải pháp cho kết xuất 3D – các chương trình khác nhau được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các designers.

Maxwell Render đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp 3D bên cạnh một loạt các công cụ kết xuất khác. Maxwell cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh chính xác và cực kỳ chân thực. Maxwell Render đã được công nhận trong các lĩnh vực như architectural visualization, thiết kế sản phẩm, đồ trang sức, sản xuất phim, nghiên cứu khoa học và các thị trường kết xuất cao cấp khác, đồng thời dẫn đầu về chất lượng kết xuất.

Công cụ render unbiased này chấp nhận các mô hình và cảnh được tạo trong các ứng dụng 3D hoặc CAD khác ví dụ như Sketchup, Rhino, vv. Một số ứng dụng này được hỗ trợ trực tiếp thông qua trình cắm thêm Maxwell Render; trường hợp khác Maxwell Render có thể được sử dụng bằng cách import geometry vào Maxwell Studio, một thành phần của phần mềm.

Tuy nhiên, sau khi đã tìm được công cụ kết xuất phù hợp cho các dự án của mình, bạn vẫn gặp sự cố với máy tính cũ có dung lượng thấp, làm giảm năng suất làm việc của bạn?  Bạn cũng đang phân vân đâu là dịch vụ cloud rendering tốt nhất cho Maxwell, thì bài viết này là dành cho bạn.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Maxwell

Trước tiên, hãy xem xét các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Maxwell Render V5:

Bộ phận xử lý trung tâm

Đối với hệ điều hành Windows:

 • Windows Server 2008 R2 SP1, Windows 7, 8, 8.1, Windows Server 2012 hoặc Windows 10
 • Bộ xử lý Intel® Core2 2 GHz, AMD Athlon 64 trở lên
 • RAM tối thiểu 1GB. Bộ nhớ RAM 16 GB rất được khuyến khích
 • Ổ cứng trống 1,7 GB để cài đặt
 • Khuyến nghị dùng chuột 3 nút

Đối với Mac:

 • MacOS 10.11 (El Capitan), 10.12 (Sierra), 10.13 (High Sierra), 10.14 (Mojave) và 10.15 (Catalina).
 • RAM tối thiểu 1 GB. Bộ nhớ RAM 16 GB rất được khuyến khích
 • Ổ cứng trống 1,7 GB để cài đặt
 • Khuyến nghị dùng chuột 3 nút

Đối với Linux 64:

 • Bản phân phối x86_64 với Kernel 2.6 và glibc 2.5
 • Đã thử nghiệm trên Debian GNU / Linux 7 (wheezy), Fedora Core phiên bản 6 (Zod), CentOS phiên bản 6.5 (Final), Ubuntu chính xác (12.04.2 LTS)
 • Intel® Core®2 2 GHz, AMD Athlon 64 trở lên
 • RAM tối thiểu 1 GB. Bộ nhớ RAM 16 GB rất được khuyến khích
 • Ổ cứng trống 1,7 GB để cài đặt
 • Khuyến nghị dùng chuột 3 nút

Card GPU

 • Card đồ họa hỗ trợ nền tảng CUDA (Nvidia), chạy trên Windows. ( Không sử dụng AMD hoặc Intel)
 • Các trình điều khiển phải được cập nhật.
 • Các kiến ​​trúc Maxwell, Pascal, Volta và Turing được hỗ trợ (để tham khảo, bạn có thể kiểm tra bảng này); có thể hoạt động trên kiến ​​trúc Kepler nhưng có thể không ổn định và trải nghiệm sẽ không tốt.
 • Denoiser có khả năng chạy trên CPU hoặc GPU, với card đồ họa Nvidia, AMD và Intel; nó hoạt động với CUDA (Nvidia) và cũng có thể hoạt động bằng OpenCL trong GPU (Nvidia, AMD hoặc Intel) hoặc CPU.
 • Khi sử dụng GPU, người dùng nên sử dụng card đồ họa tối thiểu 2,5GB. Con số này thực sự phụ thuộc vào kích thước khung hình, 2,5GB dành cho hình ảnh vuông 2k pixel. Đối với Nvidia CUDA, trình điều khiển phải hỗ trợ ít nhất CUDA 7.0 và trình điều khiển Catalyst phải được cập nhật nếu đó là ADM.

iRender – Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất cho Maxwell Render

1. Cấu hình máy mạnh mẽ

Từ phiên bản Maxwell 4.0, công cụ kết xuất này đã hỗ trợ render trêm nhiều GPU card, tốc độ  “nhanh hơn 50 lần so với một CPU cao cấp”. Ngoài ra, Multilight hiện cũng đã chạy trên GPU và  hỗ trợ nguyên bản các GPU Ampere mới nhất của Nvidia, bao gồm GeForce RTX 30 Series và RTX A6000.

iRender hiện cung cấp nhiều loại server có nhiều card GPU bao gồm 2 RTX 3090, 4 RTX 3090, 6 RTX 3090, 4 x GeForce RTX 3080 cực kì hiệu quả để tang tốc quá trình render với Maxwell đi kèm với các thông số kỹ thuật sau:

Như đã viết ở trên, các server do iRender cung cấp có các card đồ họa mới nhât từ NVIDIA RTX (RTX 3080 / RTX 3090) kết hợp với CPU là Dual Xeon E5-2673 v3 (24 lõi) và Intel Xeon W-2245 @ 3.90GHz . Hơn nữa, ổ lưu trữ của tất cả các server nhiều card là SSD NVMe 512GB. Những ổ này đắt hơn khoảng 30% so với SSD tiêu chuẩn, nhưng nhanh hơn khoảng năm lần! Hơn nữa, tại iRender, chúng tôi cung cấp dung lượng RAM từ  256 GB. Tất cả cấu hình của máy chủ vượt qua tất cả những cấu hình được đề xuất từ ​​Maxwell. Đến với chúng tôi, giờ đây bạn có thể xử lý ngay cả những dự án phức tạp nhất một cách dễ dàng nhất.

2. Giá cả phải chăng

Chi phí sử dụng sẽ được tính đúng đến từng phút. Tùy thuộc vào loại máy chủ bạn chọn, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho bạn sau khi bạn đóng máy chủ để bạn kiểm soát số dư của mình một cách dễ dàng. Nhưng bạn luôn có thể tiết kiệm từ 20%, 40% với tính năng Fixed Rental (Cho thuê cố định) của chúng tôi. Đối với những ai đang cần máy chủ nhiều hơn một ngày, hoặc có một dự án lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày / tuần / tháng. Mức chiết khấu hấp dẫn (20% cho gói ngày, 40% cho gói tuần, tháng).

3. Quy trình đơn giản

Những gì bạn cần làm chỉ là 5 bước đơn giản bao gồm: Tạo tài khoản iRender, Nạp tiền, Chuyển các files dữ liệu của bạn đến máy chủ từ xa, Lựa chọn gói và kết nối với máy chủ sau đó cuối cùng là toàn quyền kiểm soát máy chủ và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp thú vị và hiệu quả dễ sử dụng. Chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột để tạo image và 7 đến 15 phút để khởi động hệ thống trong lần đầu tiên, bạn sẽ sử dụng các máy chủ (GPU & CPU) như PC của chính mình. Ngoài ra, bạn chỉ cần thiết lập môi trường làm việc một lần và hệ thống sẽ tự lưu dưới dạng image cho những lần sử dụng tiếp theo.

Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít render farm cung cấp công cụ truyền files miễn phí và hiệu quả. Công cụ này được gọi là GpuHub- Sync. Bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa đang tắt và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với máy chủ từ xa và ngược lại. Hơn nữa, các nền tảng chuyển đám mây lớn như Dropbox, Google Drive cũng được hỗ trợ nếu người dùng muốn.

4. Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ support giàu kinh nghiệm

Người dùng có thể truy cập vào nền tảng trực tuyến dựa trên web của chúng tôi và sử dụng nhiều máy chủ để render cùng một lúc. Do đó, với chúng tôi, bạn hiện diện ở đâu không quan trọng – miễn là bạn được kết nối với Internet, bạn có thể truy cập và tận hưởng các dịch vụ kết xuất 24/7 mà chúng tôi cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ support giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng bên bạn để hỗ trợ 24 / 7.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết hôm nay đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để sử dụng trình kết xuất GPU như Maxwell Render. Tại iRender, chúng tôi cố gắng hết sức mỗi ngày để cung cấp cho những khách hàng yêu quý của mình sức mạnh mà họ cần để hiện thực hóa dự án, ý tưởng hoặc bản trình bày một cách nhanh chóng và đẹp mắt, hãy cùng biến máy tính hiệu suất thấp thành một siêu máy tính bằng cách sử dụng dịch vụ đám mây của iRender. Hãy đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY để test thử dịch vụ của chúng tôi.

iRender – Happy rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116