June 29, 2021 Jenny Ha

Dịch Vụ Cloud Rendering Mạnh Mẽ Cho K-Cycles

K-Cycles là một bản dựng tùy chỉnh được tối ưu hóa cao của công cụ kết xuất Cycles và các hiệu ứng khung nhìn real-time cho Blender. Nó hoàn toàn tương thích với Cycles và được thiết kế để sử dụng với GPU Nvidia. Với “K-Cycles Intelligence” hoàn toàn tự động, việc sử dụng thật dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhấn nút render trong K-Cycles, các quy trình thông minh sẽ phân tích cảnh và cài đặt hiện tại để tạo ra một tập hợp các tối ưu hóa giúp tăng tốc độ đáng kể mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh (hoặc giảm rất ít).

Nguồn hình ảnh: Daniel Bystedt

Có hai tính năng nổi bật: Hiệu ứng thời gian thực trong khung nhìn như BLOOMTone Mapping giúp đưa tác phẩm của bạn lên một level hoàn hảo theo một cách dễ dàng và cho kết quả ngay lập tức. Ngoài ra, nhà phát triển cũng có nhiều kế hoạch bổ sung nhiều tính năng hơn nữa cho K-Cycles. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem có gì mới và hứng thú trong công cụ render mới này nhé!

K-Cycles Bloom

  • K-Cycles Bloom là phần triển khai Cycles duy nhất của Bloom.
  • Triển khai Bloom TỐT HƠN so với trình tổng hợp (compositor), nhiều trình điều khiển hơn đạt kết quả chính xác hơn.
  • DỄ DÀNG sử dụng và hoạt động như bạn mong đợi.

Một tính năng mà người dùng Eevee đã sử dụng và rất thích hiện đã có trên K-Cycles: Tương tác động với cảnh trong chế độ xem. Điều chỉnh nhanh cài đặt Bloom với hiệu suất nhanh trong khung nhìn render xem trước. Tạo hiệu ứng Bloom đẹp mắt ngay lập tức. Cài đặt Bloom có ​​tất cả các tùy chọn cần thiết để thiết kế và dễ dàng tạo và tùy chỉnh hiệu ứng Bloom của bạn. K-Cylcles hoàn toàn đem lại hình ảnh chất lượng cao hơn trong khi Eevee làm mờ và mất nét sáng. Xem bên dưới:

Eevee Bloom (Nguồn: blenderartists.org)

K-Cycles Bloom (Nguồn: blenderartists.org)

Tone Mapping K-Cycles

  • K-Cycles Tone Mapping là triển khai Cycles Tone Mapping duy nhất trong khung nhìn.
  • Các điều khiển Tone Mapping cho phép bạn tạo một cảnh động hơn hoặc thay đổi cảnh ngay lập tức.
  • DỄ DÀNG sử dụng và thiết kế để mang lại kết quả tuyệt vời mà không cần đến Photoshop hoặc trình tổng hợp.

Tương tác động với cảnh trong chế độ xem. Điều chỉnh nhanh cài đặt Tone mapping với hiệu suất nhanh trong khung nhìn render xem trước. Cải thiện chất lượng hình ảnh hoặc thay đổi tâm trạng của cảnh của bạn với các hiệu ứng Tone Mapping với tốc độ nhanh và dễ sử dụng. Cài đặt Tone Mapping có các tùy chọn hữu ích nhất cần thiết để hình ảnh của bạn nổi bật hoặc đánh bóng lần cuối mà không cần đến Photoshop hoặc trình tổng hợp ngay trong khung nhìn.

Cảnh siêu xe BMW được điều chỉnh sang tông màu lạnh hơn và màu sắc sống động với K-Cycles Bloom với Tone Mapping:

Tăng 2x tốc độ render Cycles của bạn và hơn thế nữa!

Hãy xem xét biểu đồ bên dưới, chúng tôi so sánh K-Cycles với phiên bản thông thường của Blender vài E-Cycles Pro RTX. Các thử nghiệm được thực hiện với cùng một mẫu hiển thị, giá trị mẫu nhiễu và giá trị mặc định. Bạn sẽ thấy K-Cycles nhanh hơn gấp 2 lần so với Cycles.

Nguồn hình ảnh: blenderartists.org

Xem bản xem trước render khung nhìn tuyệt vời so sánh hiệu suất K-Cycles được thực hiện với khung nhìn tối đa và bộ khử Optix. Sử dụng cùng một mẫu khung nhìn ( 500 ), các giá trị và giá trị mẫu nhiễu.

Nguồn hình ảnh: blenderartists.org

Cách mạng hóa K-Cycles với dịch vụ render đám mây mạnh mẽ

Có rất ít trang trại render hỗ trợ render K-Cycles vì nó chỉ mang lại hiệu suất đẳng cấp và hình ảnh hoàn hảo khi kết hợp với phần cứng dựa trên NVIDIA RTX mới nhất , điều này rất khó khăn đối với nhiều trang trại đang cung cấp các dòng khác nhau (Tesla, GTX, v.v.) hoặc các loại cạc đồ họa khác (AMD). Bên cạnh đó, đây là công cụ render hoàn toàn mới và vẫn chưa phổ biến trên các trang trại render. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào rằng chúng tôi hỗ trợ K-Cycles rất tốt. iRender cung cấp cho bạn một máy tính đám mây cá nhân với phần cứng mạnh mẽ ( 100% hiệu suất  – không ảo hóa). Điều đó có nghĩa là bạn có thể cài đặt bất kỳ plugin nào hoặc render ngay cả từ laptop cá nhân miễn là bạn có kết nối internet ổn định.

Mặc dù K-cycle hoạt động với cả CPU và GPU, nhưng thành thực mà nói,lợi ích của CPU cho K-Cycles là nhỏ so với Cycles mặc định. Vì vậy, tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng K-Cycles nếu lựa chọn của bạn là CPU. Bên cạnh đó, chúng tôi đã phát hiện ra rằng K-Cycles có hiệu suất rất mạnh mẽ với RTX 3090 trong thử nghiệm ở trên. Vì vậy, chúng tôi cung cấp máy chủ sử dụng 1x RTX 3090 với chi phí rất phải chăng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Chúng tôi thực sự đề xuất tùy chọn này cho những người dùng Blender làm việc với các dự án vừa và nhỏ.

Chúng tôi hiểu rằng tốc độ xung có tác động lớn nhất đến hiệu suất của CPU  với K-Cycles. Đó là lý do chúng tôi cung cấp  Bộ xử lý CPU Xeon W-2245  sở hữu tốc độ xung nhịp cao 3,9 GHz – 4,7 GHz và bộ nhớ SSD 512 GB để hỗ trợ đặc biệt các tác vụ đơn luồng. Server này cũng đi kèm với cạcNVIDIA RTX 3090 mới nhất với dung lượng VRAM lên đến 24GB .

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – Nhóm hỗ trợ iRender luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn. Những gì người dùng IRAY nhận được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật cao và thời gian render thoải mái nhất.

iRender là một trong số ít trang trại render cung cấp công cụ truyền tệp tin độc đáo  mà không cần phải truy cập vào bên thứ ba để truyền dữ liệu. Với công cụ có tên  GpuHub- Sync này , bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa bị tắt và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với các máy chủ từ xa và ngược lại. Chúng tôi cung cấp không gian lưu trữ lên đến  1TB  cho bạn và quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí .

Lời kết

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá cả là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng  chương trình định giá của chúng tôi là rẻ nhất mà bạn từng tìm thấy, với mức giá thấp hơn ba lần so với các giải pháp khác. Bên cạnh mức giá khó đánh bại của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp  chiết khấu số lượng lớn , cung cấp cho bạn phần thưởng tín dụng tùy thuộc vào số tiền bạn nạp. Hơn nữa, bạn luôn có thể  tiết kiệm đến 40%  với việc thuê  hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng của chúng tôi . Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân những khách hàng yêu quý. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho tháng 6 này: Tặng ngay 60% giá trị nạp cho tất cả người dùng mới đăng ký. Hãy cùng kiểm tra nào!

Hãy trở thành  thành viên  của cộng đồng iRender ngay hôm nay để ngừng lãng phí những giờ render vô nghĩa. Luôn đi đầu trong công nghệ đồ họa tiên tiến, chúng tôi thực hiện việc render, sự sáng tạo là của bạn!

iRender – Happy Rendering!

Source: blenderartists.org

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Jenny Ha

Hi mọi người. Mình là Jenny Ha - nhân viên hỗ trợ tại iRender. Mình có niềm đam mê với thiết kế đồ họa 3D và rất muốn học hỏi cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích tới cộng đồng CG. Thank you!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net