June 4, 2021 thuongqth

Các tính năng tuyệt vời của Octane Render 2021

Octane đang nâng cao vị thế của mình ngành công nghiệp kết xuất 3D và họ tiếp tục đi đầu trong cuộc cách mạng kết xuất GPU. Với những ưu điểm vượt trội như tốc độ, tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng và những cải tiến công nghệ tiên tiến,  Octane là một công cụ hoàn toàn đáng để thử.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng khám phá các tính năng sắp tới do Otoy sản xuất cho Octane theo yêu cầu của người dùng để có hiệu suất và cải tiến tốt hơn.

Geoclipping

Geoclipping thực sự nhanh chóng, tất cả đều được thực hiện trên GPU.

Geoclipping giúp các nghệ sĩ dễ dàng tạo hình học giao nhau được cắt xén theo thủ tục bằng vật liệu cắt được áp dụng cho công thức thể tích, lưới hoặc vectron. Trái ngược với các thao tác cắt thông thường, vật liệu cắt của Octane 2021 cho phép bạn điền vào các bề mặt hình học được cắt bằng vật liệu, kết cấu và các thông số tô bóng ban đầu bằng cách sử dụng bộ tia UV của hình học vật liệu cắt.

Lấy mẫu ánh sáng nhanh hơn hai lần

Thuật toán AI Light mới của Octane 2021 làm giảm sự khác biệt về ánh sáng và bóng râm với bộ phát lưới, giảm tiếng ồn tổng thể trong các lần làm đẹp, tăng tốc độ hiển thị khung hình cuối cùng lên gấp 2 lần hoặc hơn.

Bộ lấy mẫu ánh sáng mới nhanh hơn hai lần đối với lấy mẫu ánh sáng AI và ánh sáng trực tiếp.

Nhanh hơn 1,5 lần RTX Motion Blur trong kết xuất Octane

Chuyển động phần cứng RTX làm mờ nên bạn sẽ thấy tốc độ nhanh hơn khoảng một lần rưỡi và hỗ trợ biến dạng đỉnh mờ chuyển động tăng tốc phần cứng.

Core ổn định và bộ nhớ

Bộ khử nhiễu đối với các CPU hoạt động trên bản đồ nhưng để làm cho nó hoạt động trên tất cả các nền tảng cũng sẽ hữu ích khi chạy trên các GPU cũ hơn và có nhiều máy nóng hoặc tiêu thụ điện năng gây ra một số bất ổn.

Các trình điều khiển DVD mới nhất đã không còn là vấn đề mà chúng tôi sắp sửa chữa khỏi bộ nhớ lõi, chúng cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho NVLink và 3090 có hàng tỷ phần mềm nguyên thủy sẽ phù hợp với lõi hoặc với NV-link

Cải thiện quản lý bộ nhớ xung quanh việc chuyển đổi hình ảnh sang thang độ xám. Kênh dòng đơn khi chúng có thang độ xám.

Một số bản sửa lỗi liên quan đến khối lượng hiển thị vượt qua hoặc các phần của động cơ một lần nữa liên quan đến việc có thể bỏ qua khối lượng cho bộ chọn tiêu điểm

AI Denoiser mới

Build lại AI Denoiser tốt hơn 2 lần so với phiên bản 2020. Cùng một số lượng mẫu mới tăng gấp đôi chất lượng, vì vậy chỉ cần tạo lại bộ dữ liệu và cải thiện bộ đo lường và bộ lọc phổ sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

Cải thiện làm mờ chuyển động

Octane 2021 hỗ trợ tăng tốc phần cứng trên GPU NVIDIA Ampere của các phiên bản lưới động cũng như các biến dạng hình học để tạo ra hiệu ứng mờ chuyển động
Cải tiến hiệu ứng nhòe chuyển động cho các đối tượng bị dịch chuyển có kết cấu và môi trường hdr.

Hệ thống Render AOV hoàn toàn MỚI

Với các nút nhóm AOV kết xuất, các nghệ sĩ có thể thêm một lượng input đầu vào tùy ý và sau đó kết nối các nút AOV kết xuất cụ thể với chúng. Các nhóm kết xuất AOV có thể được lồng vào nhau và có thể bật / tắt các AOV kết xuất đơn lẻ hoặc toàn bộ nhóm.

AOV kết cấu OSL toàn cầu

Các AOV kết cấu OSL toàn cầu cho phép bạn áp dụng một kết cấu hoặc bộ đổ bóng OSL cho toàn bộ cảnh bao gồm hoặc ngoại trừ môi trường. Chúng được hiển thị dưới dạng AOV thông tin, có nghĩa là cài đặt AOV thông tin cũng được áp dụng cho chúng. Bạn có thể ghi đè kênh alpha bằng kết cấu của riêng mình hoặc sử dụng hành vi mặc định tương đương với kênh alpha của AOV thông tin khác. Để hiển thị các AOV kết cấu toàn cục trong không gian màn hình, phép chiếu Vị trí mẫu sang UV có thể hữu ích để tạo mặt nạ để tổng hợp một cách nhanh chóng.

iRender tự hào về việc cung cấp các gói cấu hình phù hợp cho tất cả các phiên bản của OctaneRender để mang đến cho bạn trải nghiệm kết xuất tuyệt vời. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng OctaneRender và cách tăng tốc độ kết xuất cho các dự án OctaneRender của bạn với dịch vụ của chúng tôi, hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua WhatsApp: (+84) 912 515 500 / email support@irender.net để được tư vấn và hỗ trợ.

 

iRender – Happy Rendering!

Nguồn: Otoy.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net