April 27, 2020 Ngoc Quynh

Các bước sử dụng iRender Remote Render Farm

Trong những ngày này, cụm từ “work from home” được nhiều người nhắc tới hơn bao giờ hết. Phải chăng đây sẽ là xu hướng làm việc tương lai, khi bước tạo đà là cú chuyển mình của thế giới trong nỗ lực chống lại đại dịch Covid 19? Nắm bắt nhu cầu thiết yếu của thị trường, iRender cho ra đời những gói dịch vụ hỗ trợ người dùng tối đa nhằm nâng cao hiệu suất làm việc tại nhà với công suất máy tính vượt trội. Dịch vụ mới mang tên Remote render farm.

Bài trước chúng ta đã có cái nhìn đầy đủ về dịch vụ này, bài này chúng tôi sẽ mô tả rõ quy trình để sử dụng dịch vụ iRender Remote Render Farm.

1. Liên hệ đặt thuê máy

Trước khi chúng tôi bắt tay vào xây dựng dàn farm với các node CPU & GPU dành riêng cho studio của bạn, bạn cần cho chúng tôi biết một số thông tin cơ bản:

  • Cấu hình máy tính muốn cài đặt trong dàn farm?
  • Số lượng GPU/ CPU sử dụng trong dàn farm?
  • Thời gian bắt đầu sử dụng?
  • Phần mềm thiết kế 3D, render engines và plugins cho trong dự án đó là gì?

Ngoài ra, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn trong việc ước tính thời gian thuê và cấu hình máy, vui lòng cung cấp thêm một số thông tin thêm về dự án đó:

  • Bạn cần render bao nhiêu frames?
  • Thời gian render trung bình 1 frame trên máy tính của bạn?
  • Cấu hình máy hiện tại của bạn?

Khi có đủ các thông tin trên, đội ngũ chuyên gia của iRender sẽ đưa cho bạn lời khuyên về cấu hình máy thuê và có sự chuẩn bị chu đáo nhất về máy móc phù hợp với yêu cầu.

Bạn nên định hình sẵn những công việc sẽ làm trên dàn farm và liên hệ sớm với chúng tôi để thuê máy, lập dàn farm theo nhu cầu. Bạn đặt càng sớm thì số lượng máy cấu hình cao càng sẵn có và dễ dàng setup farm riêng.

Một đại diện của iRender thực hiện việc ký kết: hợp đồng thuê máy, thỏa thuận bảo mật không tiết lộ thông tin (NDA) với người thuê, và hỗ trợ người dùng xuyên suốt quá trình thuê máy.

Khách hàng có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để tùy biến yêu cầu xây dựng dàn render farm với cấu hình riêng, iRender sẽ tính toán và gửi báo giá riêng ứng với từng nhu cầu của khách hàng.

Trung bình sẽ mất khoảng 5 – 10 tiếng để setup một render farm riêng với các máy có cấu hình theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo số lượng máy mà khách hàng cần, thời gian setup có thể điều chỉnh nhanh hơn hoặc chậm hơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khách hàng để có những tư vấn và đưa ra lời khuyên đối với từng nhu cầu của dự án.

Vui lòng tham khảo bảng giá hiện tại của chúng tôi tại đây. Bạn đừng quên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của iRender để có những tư vấn chính xác, đầy đủ và nhận được mức chiết khấu cao hơn dành riêng cho những dự án lớn.

Nghe lằng nhằng quá phải không ? Đấy là cách các đơn vị cung cấp dịch vụ Render Farm trong vòng 20 năm nay vẫn thường làm, còn hiện nay, với iRender, bạn chỉ cần 3-5 Click để có ngay hệ thống Remote Render Farm cho riêng mình. Được cung cấp với mô hình PaaS (Platform as a Service) bạn chỉ cần ngồi nhà và Click với 3 bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào đây tạo 1 tài khoản

Bước 2: Login và chọn số nodes bạn cần cho hệ thống Remote Render Farm của mình

Bước 3: Remote vào Master Node và sử dụng, đơn giản vậy thôi.

2. Truy cập Master Node của bạn qua Remote desktop

Chúng tôi cho phép mỗi user mới có 1 tiếng ban đầu sử dụng MIỄN PHÍ cho việc cài đặt trên máy remote. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng phần mềm Teamviewer/ Windows Remote Desktop cho việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa. Hơn nữa, đây đều là những ứng dụng dễ dàng sử dụng và cung cấp miễn phí những chức năng cơ bản, đầy đủ cho công việc.

iRender sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt các phần mềm và plugins trên remote server và các node thuê cho việc render nhằm bảo đảm đồng bộ môi trường làm việc trên tất cả các máy.

Và thế là xong rồi đấy, chúc bạn vui vẻ với Remote Render Farm của riêng mình.

Tại iRender, chúng tôi cố gắng làm tốt từng việc nhỏ mỗi ngày, và cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa, đưa ra những giải pháp phù hợp với chi phí tối ưu, mang lại cho người dùng cảm giác trên cả hài lòng mỗi khi sử dụng.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi chúc các bạn mọi điều suôn sẻ!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net