December 28, 2021 Khanh Van

Xây dựng thế giới của riêng bạn trong Cinema 4D với Kitbash 3D

Kitbashinglấy nhiều mô hình và kết hợp chúng thành một cái gì đó hoàn toàn của riêng bạn. Các bộ kit của Kitbash 3D được chế tạo theo mô-đun để trở thành nền tảng cho sự sáng tạo của bạn. Trộn và kết hợp các phần khác nhau với nhau: lấy một mái nhà từ một tòa nhà, thêm nó vào một tòa nhà khác, tháo cửa ra vào, hoán đổi trong nhiều cửa sổ hơn, khả năng là vô tận. Các asset đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, được xây dựng với tính linh hoạt để làm việc trong vô số pipeline.

Hãy cùng iRender tìm hiểu về Kitbash 3D – một bộ sưu tập các mảnh ghép để bạn sử dụng để tạo ra thế giới tùy chỉnh trong Cinema 4D ngay hôm nay.

Sản phẩm

Kitbash 3D tạo ra hàng nghìn asset 3D sẵn sàng sử dụng giúp các hãng trò chơi điện tử như EA, Ubisoft, Tencent và Naughty Dog tạo ra thế giới tương tác và các nhà sản xuất phim như Marvel, Netflix, Warner Brothers và HBO kể những câu chuyện trong thế giới không hiện hữu. Ngoài những studio lớn nhất, họ cũng mở rộng thư viện của mình cho các nghệ sĩ độc lập và những người có sở thích ở hơn 150 quốc gia. Với KitBash3D, giờ đây mọi người đều có thể xây dựng thế giới ảo tuyệt vời từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

đa dạng thể loại cho bạn lựa chọn: Sci-Fi Kits, Fantasy Kits, Modern Cities, Dystopia Kits, Strange Lands, World Kits, Prop Kits,… Hãy cùng xem một số Kit phổ biến dưới đây:

Các tính năng chính

KÉO THẢ

Tiết kiệm vô số giờ với bộ công cụ bao gồm các thiết kế gắn kết, mô hình chất lượng cao và vật liệu thực tế sẵn sàng xuất xưởng.

TÙY CHỈNH VÔ TẬN

Trộn và kết hợp vô số kiểu dáng. Mỗi bộ dụng cụ đều được chế tạo bằng các mảnh mô-đun và vật liệu có thể hoán đổi, vì vậy bạn có thể nhanh chóng biến mọi tài sản thành bất cứ thứ gì thế giới của bạn cần.

CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT

Mọi nội dung đều được tạo trong nhà với cùng tiêu chuẩn QC khắt khe như trò chơi điện tử AAA và pipeline VFX studio bao gồm hình học rõ ràng, tia UV không chồng chéo và vật liệu PBR.

Tại sao chọn Kitbash 3D?

Credit: Danar Worya, Concept Artist cho The Last of Us Part II

Kit sử dụng: Warzone

HÀNG NGÀN ASSET 3D CAO CẤP

Tiết kiệm cho studio của bạn vô số giờ làm việc và cung cấp các dự án của bạn trong ngân sách.

LỰA CHỌN CAO NHẤT GIỮA CÁC TEAM

Dễ sử dụng, chức năng độc lập cho phép nhóm của bạn làm việc cùng nhau – nhanh hơn.

CHỨC NĂNG PIPELINE END-TO-END

Định dạng tệp gốc cho tất cả phần mềm 3D cho phép nhóm của bạn chia sẻ liền mạch các nội dung giống nhau trên toàn bộ quy trình – từ khái niệm đến hiển thị.

Tương thích

  • Kitbash 3D hỗ trợ Cinema 4D và công cụ kết xuất gốc của nó, Octane, Vray.
  • Nó cũng hỗ trợ nhiều phần mềm hàng đầu khác như 3ds Max, Blender, Houdini, Maya, Unity, và Unreal. Nếu phần mềm của bạn không được hỗ trợ, bạn có thể tải xuống tệp FBX hoặc OBJ để làm việc với bất kỳ phần mềm 3D nào khác.

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất cho Cinema 4D và Kitbash 3D

iRender cung cấp Dịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti, cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ). Người dùng Cinema 4D có thể dễ dàng chọn cấu hình máy từ yêu cầu hệ thống được đề xuất đến các tùy chọn high-end, phù hợp với mọi nhu cầu dự án của bạn và sẽ tăng tốc quá trình kết xuất của bạn nhiều lần.

Cấu hình phần cứng high-end

  • 1/2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti. Đặc biệt, NVIDIA RTX 3090 – card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay.
  • Dung lượng vRAM 24 GB, phù hợp với những hình ảnh và cảnh nặng nhất. NVLink/SLI cho nhu cầu vRAM lớn hơn.
  • Dung lượng RAM 128/256 GB.
  • Ổ cứng (NVMe SSD): 512GB/1TB/2TB.
  • CPU: Intel Xeon W-2245 hoặc AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX với tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz.

Hãy cùng iRender test thử Cinema 4D với Octane, Redshift trên server 6x RTX 3090:

Giá cả hợp lý

iRender cung cấp cấu hình high-end với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói server của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các render farm khác (trên tỷ lệ hiệu suất/giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn. Ví dụ: trong tháng 12 này, chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới đăng ký và giảm giá gói cho nhiều server, người dùng sẽ tận dụng chúng để nâng cấp render của họ.

Đối với người dùng Cinema 4D với các dự án quy mô lớn, iRender cung cấp các gói Fixed Rental (Thuê cố định) theo ngày/tuần/tháng/năm, giúp bạn tiết kiệm đến 30% chi phí so với thuê theo giờ. Vui lòng đọc thêm về dịch vụ Fixed Rental của chúng tôi tại đây.

Và nhiều tiện ích khác

Để giảm thời gian render hơn, người dùng có thể chạy nhiều máy cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các máy riêng biệt hoặc kết nối chúng bằng cách sử dụng Thinkbox Deadline. iRender cung cấp giấy phép Redshift, giấy phép Thinkbox Deadline cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ không chỉ được sử dụng giấy phép Redshift/Thinkbox Deadline miễn phí mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích độc quyền.

Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung để sử dụng tốt nhất server của iRender, chẳng hạn như mở thêm máy, tăng dung lượng ổ đĩa mạng (Z :), mở cổng, cài đặt NVLink, và thay đổi phần cứng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Kết Luận

KitBash3D tạo ra bộ asset 3D cao cấp hàng đầu thế giới với tất cả các phần cần thiết để xây dựng thế giới cho trò chơi điện tử, phim, truyền hình, thiết kế hoặc nghệ thuật. iRender tin rằng cùng với Cinema 4D và Kitbash 3D, các gói tăng tốc GPU sẽ mang lại khả năng tương tác và tốc độ cao hơn cho quy trình làm việc của nghệ sĩ. Người dùng nhận được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật caothời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo và hình ảnh: kitbash3d.com, maxon.net
, , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116