June 27, 2020 huyennt

Ứng dụng lumion biến khu nghĩa trang thành không gian xanh cộng đồng

Với triển lãm “Garden of Time” và video được thực hiện ở Lumion, visual artist người Brazil Pazé đề xuất ý tưởng của ông để tái cấu trúc các nghĩa trang cũ và bị bỏ quên ở quê nhà ở São Paulo và biến chúng thành không gian xanh dành cho cộng đồng.

Cuộc tranh luận xung quanh không gian cộng đồng và diễn ra một cuộc tranh luận. Công viên và không gian xanh sẽ ở đâu? Nên làm gì với những ngôi nhà cũ bị bỏ hoang này? Làm thế nào để cung cấp không gian mở, thú vị khi đối mặt với sự gia tăng dân số ở các thành phố lớn và vùng ngoại ô?

Với nhóm “Jardins do Tempo,” người gốc Bồ Đào Nha cho dự án “Gardens of time,” visual artist Pazé người Brazil đã đề xuất và trình bày ý tường thiết kế của mình để biến bốn khu nghĩa trang ở São Paulo, Brazil thành không gian cộng đồng tuyệt đẹp. Các đề xuất ý tưởng tập chung chủ yếu là xây dựng thành một không gian xanh với cơ sở hạ tầng xã hội hóa bao gồm giải trí, ăn uống, giáo dục và thể thao. Tổng cộng, dự án sẽ tạo ra khoảng 1,3 triệu m2, hoàn toàn mở cửa cho tất cả mọi người, hoàn chỉnh với các hồ nước và màn hình hiển thị thực vật sinh học đa dạng ở Brazil.

Tạo ảnh động trong Lumion

Là một phần của dự án, Gilson Antunes, người dùng Lumion đã tham gia thực hiện các mô hình 3D và hoạt hình Lumion, sử dụng 3ds Max để tạo mô hình và Lumion 9.5 cho các dự án kết xuất.

Tổng cộng, Gilson đã giúp sản xuất bốn video khoảng năm phút mỗi video ở tốc độ 25 FPS. Do tích hợp video drone, cũng như các vấn đề về cài đặt khẩu độ ống kính và tốc độ máy ảnh, các hình ảnh động đã được định dạng lại thành 23.976 FPS tiêu chuẩn và gam màu giống như video của drone.

Kết xuất cuối cùng của mỗi chuỗi mất khoảng 17 giờ (chất lượng 5 sao, Full HD) với card đồ họa GTX 1080Ti (thông số kỹ thuật hơn trên bài đăng dự án), tổng cộng khoảng 68 giờ kết xuất cho 20 phút video được sử dụng trong triển lãm.

iRender GPU đang là 1 trong số những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất thế giới với card đồ họa GTX 1080Ti, RTX  2080Ti. Bạn có thể kết nối với một máy chủ hoặc nhiều máy chủ hiện tại của bạn bất cứ lúc nào. Tất cả môi trường làm việc (Images) mà bạn tạo ra đều có thể tái sử dụng. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 nếu có bất cứ vấn đề nào. Còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi, đơn giản chỉ với một cú click.

Nguồn: lumion.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net