May 29, 2020 Ngoc Quynh

Tính năng phân phối rendering của Corona Renderer

Corona cung cấp nhiều tùy chọn rendering phân tán hay còn gọi là phân phối rendering của Corona Renderer. Trong bài viết này, hãy cùng iRender tìm hiểu chi tiết về tính năng này và cùng đi lựa chọn một render farm tốt nhất giúp tăng tốc Corona Renderer của bạn.

Phân phối rendering

Rendering với nhiều máy tính được thực hiện đơn giản bởi Corona Renderer. Nó có hệ thống render phân tán riêng. Đồng thời, Corona cũng tương thích với các hệ thống quản lý Backburner của 3ds Max và Thinkbox’s Deadline . Bất kỳ giấy phép nào của Corona Renderer (trừ Giấy phép dành cho Sinh viên) bao gồm tối thiểu 3 render nodes bổ sung. Do đó bạn có thể tận dụng nhiều máy tính mà bạn sở hữu để giảm thiểu thời gian render.

*render nodes: là các máy tính phục vụ render

Corona cũng được hỗ trợ trên một số render farm thương mại.

Tự động phát hiện các Render Slaves

Các Render Slaves là những máy trạm chuyên nghiệp, có cấu hình tối ưu để thực hiện render mà máy chủ giao cho.

Thiết lập render phân tán (DR) của Corona Render một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các render nodes có cài đặt Backburner và máy chủ Corona DR trên chúng. Quá trình tìm kiếm là tự động và Corona Renderer thậm chí có thể tìm kiếm các render nodes trong khi rendering. Các render nodes sẽ tự động kết nối và ngắt kết nối khi bạn bật hoặc tắt máy tính mà không cần tạm dừng render!

Render Slaves tự động thu thập assets bị thiếu

Khi sử dụng Corona DR, bạn không cần phải suy nghĩ về vị trí của assets của mình. Render Slaves tự sẽ tự động thu thập các models và texture trước khi render.

Nhanh chóng và đơn giản

Kết quả của 3ds Max được xuất hiện ngay lập tức trên các Render Slaves khi máy chủ DR khởi động. Corona cho phép chúng bắt đầu hiển thị nhanh hơn nhiều. Corona DR hoạt động với khả năng thích ứng, nó có liên quan đến các vùng VFB render. Trong khi đó thì UI sẽ giúp bạn thông báo về trạng thái của tất cả các Render Slaves, số lượng bộ nhớ chúng đang sử dụng và số lượt đi mà chúng đã đóng góp cho bản kết xuất hiện tại.

Corona Renderer là một renderer hiệu suất cao và hiện đại. Nó hỗ trợ sẵn cho nhiều phần mềm 3D như: Autodesk 3ds MaxMAXON, Cinema 4D và dưới dạng một ứng dụng độc lập. Mặc dù mới xuất hiện vài năm gần đây, nhưng Corona Renderer đã trở thành một renderer có khả năng tạo ra kết quả chất lượng cao.

Corona Renderer cũng là một trong những render engine mà GPUhub – dịch vụ thuê hiệu suất máy tính với cấu hình cao để render – đang hỗ trợ. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật mà iRender cung cấp đến cho các nghệ sĩ 3D.

Với giải pháp GPUhub, iRender mang đến các gói cấu hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Một thao tác đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản tại đây. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn các bước ngay sau đó.

Nguồn tham khảo: www.corona-renderer.com
, , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116