January 4, 2022 Khanh Van

Renderpeople: Thư viện Người 3D lớn nhất thế giới cho Cinema 4D

Renderpeople cung cấp một bộ sưu tập các mô hình người 3D như thật và siêu thực. Thư viện của họ bao gồm một loạt các đa dạng dân tộc, nhóm tuổi, cũng như các tư thế và quần áo khác nhau cho mọi tình huống cuộc sống hàng ngày để làm cho tất cả các môi trường 3D trở nên sống động.

Tất cả các mô hình 3D đã được chụp bằng cách sử dụng máy quét ảnh hiện đại của Renderpeople, có thể tái tạo lại các mô hình 3D có độ chi tiết cao và chính xác với 250 máy ảnh DSLR của họ.

Hãy cùng iRender tìm hiểu Renderpeople và mô hình người 3D của họ ngày hôm nay.

Người 3D của Renderpeople là gì?

Người 3Dmô hình người 3D chân thực. Sử dụng chúng là cách dễ nhất và chân thực nhất để đưa vào môi trường 3D của bạn. Người 3D được sử dụng cho Archviz, hiệu ứng hình ảnh, ứng dụng VR hoặc AR, trò chơi, hình ảnh hóa trước và phương tiện truyền thông in. Chúng cung cấp nhiều lợi ích khiến chúng vượt trội hơn so với những người cut-out 2D.

 • Chân thực: Thích ứng với mọi ánh sáng 3D. Bóng và phản xạ tự nhiên.
 • Đơn giản: Hoạt động trong không gian 3D. Khả năng sử dụng 360 ° và độ chính xác của góc nhìn.
 • Linh hoạt: Dễ dàng điều chỉnh vật liệu và kết cấu. Thực hiện các thay đổi như bạn muốn.
 • Tiết kiệm thời gian: Không cần xử lý hậu kỳ. Thực hiện tất cả các thay đổi của bạn trực tiếp trong không gian 3D.

Renderpeople cung cấp những loại Người 3D nào?

Renderpeople cung cấp ba kiểu Người 3D khác nhau: Posed People, Rigged People và Animated People.

 • 3D Posed People

Posed People là người 3D tĩnh. Mỗi người mẫu chụp một tư thế tự nhiên, một khoảnh khắc thời gian, giống như một bức ảnh. Điều này làm cho Posed People trở thành sự phù hợp hoàn hảo cho những bức ảnh tĩnh được kết xuất và là sự kế thừa vượt trội về mặt kỹ thuật của những người cut-out 2D.

 • 3D Rigged People

Rigged People là người 3D có thể di chuyển được, được chỉnh sửa lại hoàn toàn, rig và skin. Chúng đi kèm với một giàn điều khiển sẵn sàng sử dụng để tạo dáng hoặc tạo hoạt ảnh cho chúng theo bất kỳ và mọi cách có thể. Dữ liệu chụp chuyển động cũng có thể được áp dụng.

 • 3D Animated People

Animated People là người 3D di chuyển đi kèm với hình ảnh động được bake sẵn. Tất cả các hoạt ảnh đã được ghi lại trong studio chụp chuyển động của họ và đã được chỉnh sửa và làm sạch để phù hợp với mô hình 3D một cách hoàn hảo.

Tại sao sử dụng sản phẩm Renderpeople?

Chất lượng

Khả năng sử dụng

Đa dạng

✔ Quét quang phổ hiện đại

✔ Kết cấu độ phân giải cao 8k

✔ Lưới được tối ưu hóa, kết cấu tinh tế và sạch UV

✔ Người 3D sẵn sàng kết xuất

✔ Vật liệu xây dựng sẵn cho tất cả các trình kết xuất thông dụng

✔ Mặt nạ alpha để điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng

✔ Hơn 4.000 sản phẩm riêng lẻ trong cửa hàng

✔ Người 3D thuộc mọi sắc tộc và lứa tuổi

✔ Thư viện 3D People phát triển hàng tuần

Tương thích

Người 3D có sẵn cho tất cả các ứng dụng 3D chính: Cinema 4D, 3ds Max, Maya, SketchUp, Unreal Engine 4, Unity, Blender, Rhino.

Mỗi định dạng đi kèm với các vật liệu được tạo sẵn cho hầu hết các trình kết xuất phổ biến như Vray, Corona, Octane hoặc công cụ kết xuất gốc của từng phần mềm. Tất cả các tệp đã sẵn sàng để sử dụng và có thể được kết xuất ngay lập tức sau khi nhập chúng vào cảnh của bạn. Họ cũng cung cấp các định dạng có thể sử dụng phổ biến như OBJ và FBX để cho phép Người 3D được sử dụng trong nhiều loại ứng dụng.

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất cho Cinema 4D và Renderpeople

iRender là Dịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti, cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ). Người dùng Cinema 4D có thể dễ dàng chọn cấu hình máy từ yêu cầu hệ thống được đề xuất đến các tùy chọn high-end, phù hợp với mọi nhu cầu dự án của bạn và sẽ tăng tốc quá trình kết xuất của bạn nhiều lần.

Cấu hình phần cứng high-end

 • 1/2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti. Đặc biệt, NVIDIA RTX 3090 – card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay.
 • Dung lượng vRAM 24 GB, phù hợp với những hình ảnh và cảnh nặng nhất. NVLink/SLI cho nhu cầu vRAM lớn hơn.
 • Dung lượng RAM 128/256 GB.
 • Ổ cứng (NVMe SSD): 512GB/1TB/2TB.
 • CPU: Intel Xeon W-2245 hoặc AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX với tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz.

Hãy cùng iRender test thử Cinema 4D với Octane, Redshift trên server 6x RTX 3090:

Giá cả hợp lý

iRender cung cấp cấu hình high-end với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói server của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các render farm khác (trên tỷ lệ hiệu suất/giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn.

Đối với người dùng Cinema 4D với các dự án quy mô lớn, iRender cung cấp các gói Fixed Rental (Thuê cố định) theo ngày/tuần/tháng/năm, giúp bạn tiết kiệm đến 30% chi phí so với thuê theo giờ. Vui lòng đọc thêm về dịch vụ Fixed Rental của chúng tôi tại đây.

Và nhiều tiện ích khác

Để giảm thời gian render hơn, người dùng có thể chạy nhiều máy cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các máy riêng biệt hoặc kết nối chúng bằng cách sử dụng Thinkbox Deadline. iRender cung cấp giấy phép Redshift, giấy phép Thinkbox Deadline cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ không chỉ được sử dụng giấy phép Redshift/Thinkbox Deadline miễn phí mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích độc quyền.

Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung để sử dụng tốt nhất server của iRender, chẳng hạn như mở thêm máy, tăng dung lượng ổ đĩa mạng (Z :), mở cổng, cài đặt NVLink, và thay đổi phần cứng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Kết Luận

Renderpeople cung cấp cho bạn các mô hình 3D con người chân thực, có thể dễ dàng tích hợp vào mọi cảnh 3D. iRender tin rằng cùng với Cinema 4D và Renderpeople, các gói tăng tốc GPU sẽ mang lại khả năng tương tác và tốc độ cao hơn cho quy trình làm việc của nghệ sĩ. Người dùng nhận được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật caothời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo và hình ảnh: renderpeople.com, maxon.net
, , , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116