December 21, 2021 Khanh Van

Plugins 4D: Thư viện công cụ cho Cinema 4D

Plugins 4D được tạo ra bởi GameLogicDesign Ltd, một công ty có trụ sở tại Wellington, New Zealand, thuộc sở hữu và điều hành của cựu nhà phát triển Maxon, Kent Barber. Kent cung cấp nhiều plugin hữu ích cho Cinema 4D như Quadriflow, DICOM, Solid Chamfer và hơn thế nữa, giúp người dùng Cinema 4D dễ dàng giải quyết các tác vụ sản xuất thông thường.

Hãy cùng iRender tìm hiểu Plugin 4D và các plugin tuyệt vời của chúng cho Cinema 4D ngày hôm nay.

Tổng quát

Plugins 4D có các plugin đa dạng cho bạn lựa chọn, từ plugin miễn phí, thử nghiệm đến trả phí.

Plugin Tính năng

Gói 4D Paint

Gói plugin giúp bạn Vẽ tranh, Tạo họa tiết, Tạo chất liệu, Lập bản đồ UV và hơn thế nữa.

Paint Brushes Material View Stamp Stencil View
Layer View Vertex Painter Vector Graphics
Projection Painting SVG Texture Remapping
Texture View

Gói Alpha thử nghiệm

Camera List Draw Objects Position Effector
Mega Scans Importer Moana Island Viewer Physics
Ply Importer Ptex Importer Field and Volume Shader

Plugin miễn phí

Các plugin này không còn được bán bởi Plugins 4D và chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, chúng không còn được phát triển nữa. Tuy nhiên, chúng miễn phí cho bất cứ ai muốn dùng thử.

Tính tương thích

  • Tương thích với R20 và cao hơn.
  • Tất cả các plugin sẽ hoạt động trên Windows và OSX, trừ khi chúng được thông báo cụ thể rằng chúng chỉ dành cho Windows hoặc OSX.
  • Đối với người dùng R20, các plugin sẽ hoạt động với tất cả các phiên bản của Cinema 4D trừ khi có quy định khác. Điều đó bao gồm các phiên bản BodyPaint, Prime, Broadcast, Visualize và Studio.
  • Đối với R21 trở lên, tất cả các tính năng của Cinema 4D hiện có trong một phiên bản duy nhất nên tất cả các plugin từ Plugins 4D sẽ hoạt động.
  • Tất cả các plugin đã được thử nghiệm trên Windows 10 và OSX High Sierra (trở lên).

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất cho Cinema 4D và Plugins 4D

iRender cung cấp Dịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti, cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ). Người dùng Cinema 4D có thể dễ dàng chọn cấu hình máy từ yêu cầu hệ thống được đề xuất đến các tùy chọn high-end, phù hợp với mọi nhu cầu dự án của bạn và sẽ tăng tốc quá trình kết xuất của bạn nhiều lần.

Cấu hình phần cứng high-end

  • 1/2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti. Đặc biệt, NVIDIA RTX 3090 – card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay.
  • Dung lượng vRAM 24 GB, phù hợp với những hình ảnh và cảnh nặng nhất. NVLink/SLI cho nhu cầu vRAM lớn hơn.
  • Dung lượng RAM 128/256 GB.
  • Ổ cứng (NVMe SSD): 512GB/1TB/2TB.
  • CPU: Intel Xeon W-2245 hoặc AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX với tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz.

Hãy cùng iRender test thử Cinema 4D với Octane, Redshift trên server 6x RTX 3090:

Giá cả hợp lý

iRender cung cấp cấu hình high-end với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói server của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các render farm khác (trên tỷ lệ hiệu suất/giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn. Ví dụ: trong tháng 12 này, chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới đăng ký và giảm giá gói cho nhiều server, người dùng sẽ tận dụng chúng để nâng cấp render của họ.

Đối với người dùng Cinema 4D với các dự án quy mô lớn, iRender cung cấp các gói Fixed Rental (Thuê cố định) theo ngày/tuần/tháng/năm, giúp bạn tiết kiệm đến 30% chi phí so với thuê theo giờ. Vui lòng đọc thêm về dịch vụ Fixed Rental của chúng tôi tại đây.

Và nhiều tiện ích khác

Để giảm thời gian render hơn, người dùng có thể chạy nhiều máy cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các máy riêng biệt hoặc kết nối chúng bằng cách sử dụng Thinkbox Deadline. iRender cung cấp giấy phép Redshift, giấy phép Thinkbox Deadline cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ không chỉ được sử dụng giấy phép Redshift/Thinkbox Deadline miễn phí mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích độc quyền.

Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung để sử dụng tốt nhất server của iRender, chẳng hạn như mở thêm máy, tăng dung lượng ổ đĩa mạng (Z :), mở cổng, cài đặt NVLink, và thay đổi phần cứng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được những plugin hữu ích mới để cải thiện quy trình làm việc trong Cinema 4D. iRender tin rằng cùng với Cinema 4D và Plugins 4D, các gói tăng tốc GPU sẽ mang lại khả năng tương tác và tốc độ cao hơn cho quy trình làm việc của nghệ sĩ. Người dùng nhận được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật caothời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo và hình ảnh: maxon.net, plugins4d.com
, , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116