November 2, 2021 Ngoc Quynh

iRender lọt vào Top 10 Doanh nghiệp Startup số năm 2021

Công ty cổ phần Công nghệ iRender lọt vào Top 10 doanh nghiệp Startup số xuất sắc năm 2021 với thành tựu trong phát triển dịch vụ điện toán đám mây.

Hội đồng chuyên môn của giải thưởng Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam vinh danh iRender ở hạng mục giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Startup số dựa trên các giải pháp trong lĩnh vực dịch vụ AI/Deep Learning, kết xuất đồ họa 3D, cùng với công nghệ xu hướng và sự tăng trưởng ấn tượng. Đơn vị này cũng được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có vai trò tiên phong phát triển dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam, bắt kịp xu hướng mới của quốc tế.

Trong năm nay, giải pháp Cloud Rendering và GPU Cloud for AI/Deep Learning, iRender đã thu hút hàng nghìn khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà phát triển phần mềm như Lumion, CGDirector, Radarrender. Đại diện doanh nghiệp cho biết, đây là động lực để công ty tiếp tục củng cố năng lực và đóng góp cho cộng đồng công nghệ thông tin Việt Nam trong nhiều năm tới.

Theo ông Lê Quang Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ iRender Việt Nam, nếu các tổ chức, cá nhân trong nước có thể dễ dàng tiếp cận hạ tầng hiệu suất cao như một dịch vụ bình dân, ứng dụng dịch vụ điện toán đám mây sẽ bùng nổ và thúc đẩy nền công nghệ nước nhà sánh ngang tầm thế giới. “Tập thể iRender đang nỗ lực để hiện thực hóa tầm nhìn và tham vọng đó mỗi ngày“, ông khẳng định.

Giải pháp dịch vụ điện toán đám mây của iRender phát triển nhằm giải quyết các vấn đề về cơ sở hạ tầng công nghệ cho cá nhân, doanh nghiệp cần tận dụng hiệu suất cấu hình máy chủ mạnh mẽ, từ đó, thực hiện tác vụ đòi hỏi tính toán lớn.

Đại diện iRender chia sẻ, với mục tiêu “bình dân hóa điện toán đám mây“, công ty mang tới cho người dùng dịch vụ tiện lợi, dễ sử dụng với mức phí bình dân nhưng dịch vụ đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Giải pháp của đơn vị giúp khách hàng tiết kiệm ít nhất 50% chi phí và 80% thời gian kết xuất hay đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo, học sâu.

Trước đó, vào tháng 4, iRender cũng giành hai giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. Tháng 8, công ty tiếp tục chiến thắng giải thưởng Stevie Vàng – giải cao nhất trong Giải thưởng kinh doanh quốc tế – International Business Awards thường niên lần thứ 18 của Stevie Awards.

Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021 là giải thường niên uy tín do VINASA tổ chức từ năm 2014. Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe, gồm ba vòng: Sơ tuyển hồ sơ; Thuyết trình và Thẩm định thực tế; Bình chọn chung tuyển bởi Hội đồng chuyên môn với hơn 40 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trên cả nước.

Nguồn: vnexpress.net
, , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116