March 23, 2023 Yen Lily

iRender chính thức trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi năm 2023 của Hum3D - Sci-Fi Industrial Zone

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo iRender chính thức trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi năm 2023 của Hum3D – Sci-Fi Industrial Zone. Đây là cuộc thi dành cho các nghệ sĩ 3D nhằm tạo ra một bản vẽ 3D sống động và trực quan tuyệt đẹp về môi trường công nghiệp trong thế giới khoa học viễn tưởng.

Từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 3 tháng 6 năm 2023, Hum3D tiến hành một cuộc thi nghệ thuật có tên “Sci-Fi Industrial Zone“. Trong thử thách kết xuất này, ứng viên tham gia cần tạo ra một môi trường chi tiết và tràn đầy bầu không khí với các yếu tố khoa học viễn tưởng và thiết kế công nghiệp, đầy máy móc phức tạp, với ánh sáng tối và tâm trạng cùng nhiều chi tiết công nghệ để thu hút trí tưởng tượng của người xem.

Thử thách được tài trợ bởi nhiều công ty phần mềm, công ty dịch vụ mô hình, trang trại kết xuất và iRender rất vui khi được là một trong số họ. Giải thưởng của iRender dành cho những người chiến thắng trong thử thách này bao gồm:

 1. Giải chính:
    • Giải nhất: 1000 RenderPoints
    • Giải nhì: 500 RenderPoints.
    • Giải ba: 200 RenderPoints
 1. Giải thưởng bổ sung
    • Lựa chọn của iRender Farm: 300 RenderPoints cho tác phẩm do iRender Team bình chọn

Để biết thêm chi tiết về các giải thưởng đầy đủ, bạn có thể tham khảo tại đây.

Giới thiệu về Hum3D

Hum3D là một công ty và thư viện chuyên cung cấp dịch vụ mô hình 3D hàng đầu với nhiều lựa chọn như phương tiện 3D, đối tượng kiến trúc, động vật và các assets khác phù hợp với nhiều loại phần mềm.

Kể từ năm 2005, Hum3D đã giúp các nghệ sĩ 3D từ hơn 80 quốc gia tiết kiệm thời gian tạo các mô hình 3d thường được sử dụng trong phim, trò chơi điện tử, ứng dụng AR và hình ảnh trực quan. Hum3D cung cấp cho khách hàng sự kết hợp tốt nhất giữa giá cả và chất lượng. Tất cả các mô hình đều được xác minh bởi các lead 3D artists, những người kiểm tra việc tuân thủ các yêu cầu chuyên môn và tiêu chuẩn mô hình 3D cập nhật.

Giới thiệu về iRender

“Chúng tôi tập trung vào con người và niềm vui sáng tạo!”

iRender là một công ty phần mềm có trụ sở tại Việt Nam, nơi con người, niềm vui và sự sáng tạo là trọng tâm của mọi hoạt động, truyền cảm hứng cho sứ mệnh của công ty. Là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tiên phong tại Việt Nam, iRender cung cấp hai dịch vụ chính: (1)  Cloud Rendering cho kiến trúc & đồ họa 3D và (2) GPU Cloud cho AI/Machine Learning/Deep Learning.

Với phần cứng tiên tiến và mạnh mẽ, từ 1 đến 8 RTX3090 và RTX4090, hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 là người thực, cũng như công cụ lưu trữ và truyền dữ liệu nhanh và hoàn toàn miễn phí, iRender là một trong những dịch vụ điện toán hiệu suất cao mạnh mẽ nhất dành cho bất kỳ nghệ sĩ 3D, studio hoặc công ty AI nào.

Chân thành cảm ơn!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116