June 18, 2021 thuongqth

Gói cấu hình mạnh mẽ dành cho Maxwell Render

Maxwell Render ™ là một công cụ kết xuất dựa trên các phương trình toán học điều chỉnh sự vận chuyển ánh sáng, có nghĩa là tất cả các yếu tố, chẳng hạn như bộ phát, vật liệu và máy ảnh, đều có nguồn gốc từ các mô hình chính xác về mặt vật lý. Maxwell Render không thiên vị, vì vậy không có thủ thuật nào được sử dụng để tính toán giải pháp ánh sáng trong mỗi pixel của cảnh; kết quả sẽ luôn là một giải pháp đúng, giống như trong thế giới thực. Maxwell Render có thể nắm bắt đầy đủ tất cả các tương tác ánh sáng giữa tất cả các yếu tố trong một cảnh và tất cả các phép tính ánh sáng được thực hiện bằng cách sử dụng thông tin quang phổ và dữ liệu dải động cao.

Do bản chất của nó, Maxwell Render cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh chính xác và cực kỳ chân thực. Maxwell Render là một tiêu chuẩn được công nhận trong diễn họa kiến ​​trúc, thiết kế sản phẩm, đồ trang sức, sản xuất phim, nghiên cứu khoa học và các thị trường kết xuất cao cấp khác, đồng thời dẫn đầu về chất lượng kết xuất.

Maxwell Render là một công cụ kết xuất chấp nhận các mô hình và cảnh được tạo trong các ứng dụng 3D hoặc CAD. Một số ứng dụng này được hỗ trợ trực tiếp thông qua các plugins của Maxwell Render; những cái khác có thể được sử dụng cùng với Maxwell Render bằng cách nhập hình học vào Maxwell Studio, một phần của phần mềm.

Tại sao chọn render với Maxwell?

 • Dễ sử dụng

Phương pháp kết xuất của Maxwell dựa trên các đơn vị và cài đặt trong thế giới thực. Không nhất thiết phải học các khái niệm mới lạ và một danh sách dài các thông số kết xuất như “số lần trả về bức xạ”, “photon” hoặc “tập hợp cuối cùng” hoàn toàn dựa trên thuật ngữ đồ họa máy tính, không phải thực tế. Ví dụ: cài đặt của máy ảnh Maxwell Render hoạt động và điều chỉnh giống như cài đặt của máy ảnh thực và cường độ của đèn trong cảnh của bạn dựa trên các đơn vị trong thế giới thực. Do đó, việc tạo và kết xuất cảnh rất đơn giản và thời gian thiết lập cực kỳ thấp so với các trình kết xuất khác.

Ngoài ra, Maxwell Render có một công cụ xem trước tương tác thực sự, Maxwell Fire (Fast Interactive Rendering). Maxwell Fire cung cấp kết quả tức thì trong khi thiết lập cảnh. Bạn có thể xem trước ánh sáng và vật liệu của cảnh trong vài giây.

 • Chủ nghĩa hiện thực 

Công nghệ đằng sau Maxwell Render là chính xác và không thiên vị, cho phép người dùng tạo vật liệu, thiết lập đèn và máy ảnh, và kết xuất cảnh, tất cả đều theo cách siêu thực, dẫn đến hình ảnh không thể phân biệt được với ảnh. Dữ liệu và sáng tạo chính xác về mặt vật lý của Maxwell có thể giúp kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và người giám sát VFX hiểu được ánh sáng bên trong hoặc bên ngoài tòa nhà sau khi được nhận ra hoặc sản phẩm cuối cùng trông như thế nào trong quá trình sản xuất.

 • Giá trị tốt

Giấy phép Maxwell Render không chỉ cho phép bạn truy cập vào trình kết xuất thực tế nhất trên thị trường, bạn còn nhận được các plug-in miễn phí cho một loạt các ứng dụng 3D và CAD phổ biến, bao gồm Maya, Cinema4D, Rhino và SketchUp, vì vậy bạn có thể sử dụng Maxwell Kết xuất trong khi ở trong môi trường thoải mái của phần mềm mô hình hóa mà bạn đã quen thuộc.

 • Một giải pháp hoàn chỉnh

Gói phần mềm Maxwell Render cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh, với công cụ kết xuất, công cụ xem trước tương tác hoàn toàn (Maxwell Fire), trình chỉnh sửa tài liệu, ứng dụng chỉnh sửa và một loạt plugin miễn phí tất cả trong một. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng cần thiết để chuẩn bị, chỉnh sửa và hiển thị hình ảnh hoàn hảo một cách thoải mái và đơn giản, chẳng hạn như Đa ánh sáng, Tán xạ bề mặt phụ, Vật liệu xếp chồng và Độ dịch chuyển.

 • Một sản phẩm cho tất cả mọi người

Maxwell Render là giải pháp tốt nhất cho người dùng với tất cả các loại yêu cầu, nhu cầu và nền tảng. Ví dụ: mô phỏng chính xác về mặt vật lý của Maxwell Render giúp các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế hình dung được ánh sáng tự nhiên và nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến tác phẩm của họ như thế nào.

Các nhà thiết kế ô tô, đồ trang sức và sản phẩm có thể làm việc với hàng nghìn công cụ tạo bóng miễn phí, sẵn sàng sử dụng đi kèm với phần mềm. Và ánh sáng thực tế của Maxwell cho phép họ tạo ra những hình ảnh giống như ảnh chụp, tiết kiệm chi phí cao khi chụp trong studio thực tế và đưa ra ý tưởng rõ ràng về sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào.

Các nghệ sĩ trong ngành công nghiệp VFX và điện ảnh sẽ thấy rằng hệ thống mạng mạnh mẽ và dễ sử dụng của Maxwell Render cung cấp tốc độ và khả năng kiểm soát mà họ cần trong các đường ống phức tạp và môi trường khắt khe mà họ làm việc.

Yêu cầu hệ thống của Maxwell

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Maxwell Render như sau:

 • Hệ điều hành Windows:

Windows Server 2008 R2 SP1, Windows 7, 8, 8.1, Windows Server 2012, Windows 10 hoặc Windows Server 2016.
Bộ xử lý Intel® Core2 2 GHz, AMD Athlon 64 trở lên
RAM tối thiểu 1GB. Bộ nhớ RAM 16 GB rất được khuyến khích
Ổ cứng trống 1,7 GB để cài đặt
Trình điều khiển OpenGL tăng tốc
3 nút chuột được khuyến nghị

Hệ điều hành Mac

 • MacOS 10.11 (El Capitan), 10.12 (Sierra), 10.13 (High Sierra), 10.14 (Mojave), 10.15 (Catalina) và 11 (Big Sur).
 • Maxwell chỉ có thể hoạt động trên bộ xử lý M1 thông qua Rosetta.
  RAM tối thiểu 1 GB. Bộ nhớ RAM 16 GB rất được khuyến khích
  Ổ cứng trống 1,7 GB để cài đặt
 • 3 nút chuột được khuyến nghị

Linux 64

 • Đã thử nghiệm trên Debian GNU / Linux 7 (wheezy), Fedora Core phiên bản 6 (Zod), CentOS phiên bản 6.5 (Final), Ubuntu chính xác (12.04.2 LTS)
  2 GHz Intel® Core®2, AMD Athlon 64 trở lên
  RAM tối thiểu 1 GB. Bộ nhớ RAM 16 GB rất được khuyến khích
  Ổ cứng trống 1,7 GB để cài đặt
  3 nút chuột được khuyến nghị

Công cụ GPU

 • Card đồ họa hỗ trợ nền tảng CUDA (Nvidia), chạy trên Windows. Xin lỗi sẽ không có AMD hoặc Intel hoạt động. Điều này có nghĩa là công cụ GPU không được hỗ trợ cho Mac, vì chúng không sử dụng thẻ Nvidia.
  Các trình điều khiển phải được cập nhật.
  Kiến trúc Maxwell, Pascal, Volta, Turing và Ampere được hỗ trợ (để tham khảo, bạn có thể kiểm tra bảng này); nó có thể hoạt động trên kiến ​​trúc Kepler nhưng nó có thể không ổn định và trải nghiệm sẽ không tốt.

Gói cấu hình mạnh mẽ dành cho Maxwell Render

Nếu bạn đã từng nghe nói rằng Maxwell chạy chậm … thì đúng là như vậy. Mọi chuyện đã thay đổi trong Maxwell 5. Một lõi đa GPU được viết lại hoàn toàn giờ đây mang lại kết quả cuối cùng trong vài phút và bản xem trước chính xác trong vài giây, giữ nguyên độ chính xác vật lý. Với nhiều GPU hoạt động song song, bạn sẽ có được trải nghiệm Maxwell chưa từng có.

Tất nhiên việc lựa chọn giữa CPU và GPU phụ thuộc vào setting cho các dự án của bạn.

Với kết xuất CPU, iRender cũng cung cấp cho các máy chủ CPU tốc độ chưa từng có để kết xuất Maxwell với Dual Xeon E5-2670 v2 @ 2,50 GHZ, 20 lõi, 40 luồng, RAM 128 GB, Bộ nhớ 256 GB và GPU Geforce Nvidia 1050 2GB, hoàn toàn cao hơn yêu cầu hệ thống được khuyến nghị. Kết quả là người dùng Maxwell sẽ hài lòng với hiệu suất máy chủ CPU tại iRender.

Với kết xuất GPU, chúng tôi có các tùy chọn từ gói máy chủ GPU một card đến nhiều card GPU với chi tiết bên dưới:

Tại sao chọn iRender cho Maxwell Render?

Với các yêu cầu cấu hình hệ thống được đề cập cho Maxwell, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào máy của riêng mình hoặc nâng cấp máy tính hiện có của mình. Hoặc một lựa chọn hấp dẫn khác là sử dụng dịch vụ tại iRender để nhận được những ưu đãi tuyệt vời. Tại sao chúng tôi có thể xác nhận như vậy:

 1. Như các bạn đã biết, iRender cung cấp hệ thống máy chủ có thể cấu hình và hiệu suất cao cho những khách hàng cần sử dụng sức mạnh của CPU & GPU như kết xuất 3D, đào tạo AI, VR&AR, mô phỏng, v.v. Với các dịch vụ iRender IaaS và PaaS, bạn có thể truy cập máy chủ thông qua Ứng dụng Máy tính Từ xa và làm bất cứ điều gì bạn muốn và cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cần trên đó. Nó giống như bạn đang sử dụng máy tính của chính mình nhưng với cấu hình mạnh và hiệu suất cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm lần đầu, những lần sau khi kết nối với máy tính là mọi thứ đã sẵn sàng để bạn sử dụng bất cứ lúc nào.
 2. Bạn có thể sử dụng máy của iRender để kết xuất và sử dụng máy của bạn cho các mục đích khác (chẳng hạn như thiết kế hoặc chỉnh sửa các tệp khác). Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều, đặc biệt là khi bạn có một dự án lớn và thời hạn sắp đến.
 3. iRender cung cấp cho bạn các gói cấu hình mạnh mẽ với hiệu suất cao có thể tăng tốc độ hiển thị và cải thiện chất lượng công việc của bạn. Đây là những cấu hình của máy chủ GPU đa thẻ mà bạn nên xem xét nếu muốn có hiệu suất tuyệt vời với Maxwell. Và cũng tùy thuộc vào quy mô dự án của bạn để quyết định loại nào phù hợp nhất.
 4. Một tính năng tuyệt vời khác mà iRender mang đến cho khách hàng là các gói thuê theo ngày / tuần / tháng với chiết khấu cao (lên đến 30% cho gói ngày, 40% cho gói tuần và 50% theo tháng), cực kỳ có lợi cho người dùng thường xuyên dài hạn hoặc lớn. các dự án.
 5. Dịch vụ hỗ trợ con người thực sự 24/7, giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Kết luận

Thực tế có nghĩa là kết quả lần đầu tiên có thể dự đoán được, đáng tin cậy. Maxwell Render ™ thỏa sức sáng tạo của bạn mà không cần phải vật lộn với các thuật ngữ đồ họa máy tính phức tạp và vô số điều chỉnh thông số. Maxwell Render được sản xuất đặc biệt để giúp các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nghệ sĩ hình dung các dự án của họ một cách hiệu quả và chính xác với thời gian thiết lập tối thiểu.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho Maxwell Render. Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn. Điều mà người dùng Maxwell có được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là độ bảo mật cao và thời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không làm mất thời gian của bạn, hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và đạt đến một cấp độ kết xuất đám mây mới. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp: (+84) 912-515-500 / Skype: iRender Support hoặc email support@irender.net để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

iRender – Happy Rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net