January 8, 2021 iRendercs

Enscape Cho Vectorworks Chính Thức Ra Mắt

Sự ra mắt của phiên bản Enscape 2.9 vào 03/11 vừa qua đã chính thức xác nhận trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho Vectorworks 2021.

Enscape cho phép các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đồ họa nhanh chóng tạo ra những bản render tuyệt đẹp trong thời gian thực. Điều này giúp bạn có thêm thời gian để sáng tạo cũng như nâng cấp bản thiết kế của mình. Đây là một công cụ render dựa trên thời gian thực với giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn có khả năng để quan sát các thiết kế của mình trong môi trường 3D thực tế, trước khi đưa ra quyết định xây dựng chúng.

Enscape hỗ trợ Vectorworks 2020 2021, cho phép bạn trực quan hóa trong khi quá trình dựng hình, xuất hình ảnh chất lượng cao, đồng thời xem lại các mô hình trong thực tế ảo. Điều này góp phần đẩy mạnh quy trình công việc dự án của bạn hiệu quả và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tổng quan về Enscape 2.9 cho Vectorworks

Nếu bạn còn đang băn khoăn bạn có thể làm gì với VectorworksEnscape? iRender có thể nói rằng, sự kết hợp tuyệt vời giữa Enscape và Vectorworks đã mở ra vô vàn khả năng sáng tạo cho người họa sĩ. Bạn hoàn toàn có thể:

  • Render mô hình của bạn chỉ với một cú nhấp chuột
  • Trực quan hóa các thay đổi trong thiết kế của bạn khi chúng được thực hiện
  • Xuất hình ảnh, ảnh toàn cảnh và các file độc lập
  • Chỉnh sửa và xuất video một cách dễ dàng
  • Khảo sát các dự án của bạn trên màn hình và trong thực tế ảo

Cách sử dụng Enscape và Vectorworks cho người mới bắt đầu

Để có cái nhìn tổng quan về cách sử dụng EnscapeVectorworks, bạn hãy dành một chút thời gian xem thử video này:

Nếu bạn là người mới làm quen với việc render thời gian thực và muốn tìm hiểu cách làm chuyển đổi thiết kế của mình thành hình ảnh trực quan đẹp mắt với khả năng render thời gian thực và thực tế ảo của Enscape, hãy truy cập website Enscape3d.com. Bạn sẽ tìm thấy bài viết tổng quan về những lợi ích khi render trong thời gian thực với Enscape trên website. Các tính năng này được 85 công ty kiến ​​trúc hàng đầu thế giới yêu thích sử dụng. Bạn cũng có thể xem các bản render mẫu được tạo ra bởi người dùng Enscape tại đây.

Dùng thử Enscape cho Vectorworks miễn phí

Nếu bạn đã sẵn sàng để tạo các hình ảnh trực quan tuyệt đẹp của riêng mình trong thời gian thực, hãy dùng thử miễn phí 14 ngày và xem việc tích hợp Enscape vào quy trình thiết kế trên Vectorworks của bạn trở nên đơn giản và tiện lợi như thế nào.

Bạn cũng có thể tham khảo cấu hình mới của chúng tôi, với tâm niệm luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, iRender đã tạo một server dành riêng cho khách hàng chuyên sử dụng các phần mềm chỉ hỗ trợ card đơn nói chung và người dùng Enscape nói riêng, bao gồm CPU chip Xeon W-2245 với tốc độ xung “đồ sộ” lên tới 3.9 – 4.7 GHz và bộ nhớ SSD NVMe 512 GB. Đây thật sự sẽ là một bệ phóng sức mạnh và cả tốc độ cho những họa sỹ vẫn đang chật vật xoay sở hiệu suất render cùng với một chiếc card màn hình, bởi những phần mềm đồ họa này đều yêu cầu tối thiểu xung đơn nhân trên 3.0 GHz. Enscape vốn đã rất tuyệt vời, hãy nâng cấp quá trình render của bạn hơn nữa bằng cách trải nghiệm cấu hình nâng cấp của chúng tôi tại đây.

Happy rendering with iRender!

Nguồn: Blog Enscape 3D

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116