January 10, 2021 iRendercs

Enscape 2.8 Ra Mắt Thư Viện Thế Hệ Mới

Phiên bản 2.8 mang đến nhiều cập nhật thú vị cho thư viện Enscape. Ngoài việc thêm các mô hình mới cho các thư viện có sẵn, các nghệ sĩ 3D của Enscape đã tạo ra một thư viện chăm sóc sức khỏe mới dành riêng cho bệnh viện và các dự án y tế.

Với những người dùng đang lên kế hoạch xây dựng vườn và cảnh quan, Enscape cũng đem đến thông tin tuyệt vời đó là giờ đây bạn có thể dễ dàng làm video của mình trở nên sống động hơn với tính năng cài đặt gió mới. Lần đầu tiên, bạn có thể thêm animation vào mô hình thực vật 3D của mình, tạo ra những khoảnh khắc sống động đến không ngờ. Với bài viết này, iRender sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về toàn bộ các tính năng vô cùng hấp dẫn mới này!

Enscape đã cố gắng thu thập phản hồi của người dùng và liên tục phát triển các mô hình 3D mà người dùng cần để thêm ngữ cảnh và năng lượng cho hình ảnh của họ. Với mỗi phiên bản phát hành mới, Enscape không chỉ thêm nội dung mới vào tất cả các danh mục hiện có mà còn phát hành thêm các gói thư viện mới. Dành cho phiên bản 2.8, nhà sản xuất đang phát hành một bộ sưu tập thư viện mới về sức khỏe mà bạn có thể sử dụng để trang trí và bổ sung cho bệnh viện và các dự án chăm sóc sức khỏe của mình.

Thư viện này bao gồm mọi thứ bạn cần để thiết lập các phòng khám chăm sóc sức khỏe một cách chân thực: từ thiết bị lớn như bồn rửa phẫu thuật và máy chụp X-quang cho đến các nhân viên mặc đồ y tế và áo khoác phòng thí nghiệm. Ngoài ra còn có một loạt các công cụ y tế được lấp đầy trên các kệ tủ và trên mặt bàn. Điều này làm các chi tiết trở nên đẹp hơn và tạo sức sống cho cảnh trong dự án của bạn.

Người dùng có thể thực hiện kiểm tra môi trường làm việc trong bối cảnh lâm sàng bằng cách thêm các nội dung trong thư viện vào; sau đó thậm chí bạn có thể khám phá không gian trong thực tế ảo để đảm bảo nó đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết. Hơn thế, tất cả những điều này không hề làm giảm hiệu suất của khi render: thư viện chăm sóc sức khỏe mới sẽ cho phép bạn hoàn chỉnh một cảnh mà không cần tạo một file lớn cho dự án của mình.

Animation cho thực vật

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt thư viện, giờ đây bạn có thể tạo animation cho các mô hình 3D được chọn, khiến video trở nên tràn đầy sức sống. Bạn có thể đã quen với vật liệu nước trong Enscape, vật liệu này có thể chuyển động khi bạn di chuyển trong Enscape. Bắt đầu từ phiên bản 2.8, các thư viện từ danh mục thực vật cũng sẽ được làm di động khi máy ảnh chuyển động trong Enscape. Hãy cùng xem hiệu ứng ảnh bên dưới nhé:

Thảm thực vật đã tạo ra sự khác biệt lớn về mặt hình ảnh thực tế. Các dự án không thể hoàn chỉnh nếu không có một cảnh quan sống động hoặc một khu vườn được quy hoạch một cách chuyên nghiệp. Kể từ khi ra mắt thư viện, thực vật là một trong những nội dung được mở rộng nhanh nhất. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột bạn có thể trang trí dự án của mình với mọi thứ, từ cây cối đến bụi rậm, các loài hoa cho đến các chậu cây.

Animation của các mô hình thảm thực vật như cây cối chỉ là bước tiếp theo trong quá trình làm cho dự án của bạn trông giống thực nhất có thể. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ mong đợi những chiếc lá trên cây rung rinh trong gió – trong các video quay flycam, việc thiếu chuyển động có thể làm cho dự án của bạn có vẻ kém chân thực hơn. Chỉ cần thêm một luồng gió nhẹ cũng mang lại cho cảnh quan cảm giác chân thực và sống động hơn.

Điều tuyệt vời nhất đó là animation hoàn toàn tự động. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động Enscape và xem cảnh quan của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Cài đặt gió

Để cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các tính năng động bên cạnh mây, nước và cỏ, chúng tôi đã thêm các cài đặt về gió vào mục Visual Setting (Cài đặt trực quan) của bạn.

Với Enscape 2.8, bạn có thể cài đặt cả cường độ gió và hướng gió. Hãy xem video bên dưới để thấy cường độ gió thay đổi như thế nào:

Kết luận

Chúng tôi rất hào hứng với những cập nhật này và muốn xem cách bạn sử dụng chúng để làm phong phú thêm các dự án của mình! Bạn cũng có thể xem video ngắn bên dưới về các nội dung mới và các tính năng khác đi kèm với Enscape 2.8:

Nếu bạn chưa sử dụng Enscape, bạn có thể tự mình trải nghiệm tất cả các tính năng và nội dung trong bản dùng thử miễn phí của Enscape nhé!

Happy rendering with iRender!

Nguồn: blog.enscape3d.com

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116