July 25, 2020 Ngoc Quynh

Corona Renderer có dễ sử dụng không?

Corona Renderer là một trong những công cụ render dễ học nhất. Thiết lập của nó thực sự đơn giản như việc nhấn nút “Render”! Hầu hết, người dùng mới tìm hiểu Corona Renderer chỉ trong một ngày là có thể dễ dàng hiểu được và phải lòng nó ngay sau khi sử dụng.

Hôm nay trong bài viết này, iRender sẽ cùng bạn đi tìm hiểu sự tiện lợi và đơn giản của Corona Renderer cho việc kết xuất của bạn. Hãy bắt đầu ngay nhé!

Dễ dàng hiểu được

Sứ mệnh của chúng tôi với Corona Renderer là giúp người dùng thoát khỏi các quy trình kỹ thuật phức tạp và máy móc. Chúng tôi liên tục cố gắng đơn giản hóa quy trình sáng tạo bằng cách loại bỏ hoặc ẩn bất kỳ cài đặt kỹ thuật nào không cần thiết, để các nghệ sĩ có thể tập trung cho khả năng tưởng tượng hình ảnh của bạn. Thời đại nghiên nghiên cứu sách hướng dẫn và điều chỉnh lấy mẫu đã lỗi thời. Bây giờ, Chỉ cần nhấn render và phần còn lại để Corona lo.

Thân thiện với các nghệ sĩ

Corona Renderer được phát triển dưới sự hợp tác chặt chẽ với cộng đồng nghệ sĩ. Những người tạo ra nó cũng từng là nghệ sĩ, vì vậy kiến thức và kinh nghiệm của họ đóng một vai trò rất lớn trong việc phát triển thiết kế và hoàn thiện nó.

Đây là Peter Peter Guthrie và Henry Goss từ The Boundary:

Banks và Alex York từ  Recent Spaces gần đây cũng có điều gì đó để nói về việc dễ dàng sử dụng Corona Renderer.

Sử dụng các công cụ bạn thích

Corona Renderer tương thích với rất nhiều plugin của bên thứ ba, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ công cụ nào bạn đã tích hợp vào quy trình làm việc của mình – cho dù bạn đang sử dụng kết xuất Corona’s Interactive  hay thực hiện bản kết xuất cuối cùng, bạn có thể tiếp tục sử dụng iToo Forest Pack và RailClone, Siger Shader, Quixel Megascans, Allegorithmic Substance, Phoenix FD, FumeFX, Ornatrix, Hair Farm,…. (xem phần danh sách Tài nguyên đầy đủ  của chúng tôi  ở đây Resources section).

Corona Renderer cũng tương thích với lõi  vật liệu V–Ray và hiệu ứng ánh sáng V – Ray, nó cho phép bạn kết xuất những thứ đó ngay cả khi V Ray không được cài đặt. Đây là một điều lý tưởng để tải xuống các tài nguyên V Ray từ cửa hàng mô hình hoặc nếu bạn đã có thư viện tài nguyên ở định dạng V Ray hay nếu bạn  ở studio đều có thể sử dụng cả hai công cụ, v.v. Dưới đây là khung cảnh được kết xuất từ V ray và Corona, Bạn thử đoán xem ảnh nào được kết xuất từ V ray và cái nào được kết xuất từ Corona.

Hãy cùng xem những tính năng nào V Ray được hỗ trợ – và sẽ phát triển như thế nào trong tương lai trong tương lai.

Cho dù đây là lần đầu tiên bạn thêm trình kết xuất mới hay bạn đã là một người chuyên nghiệp  sử dụng nhiều công cụ khác nhau, thì bạn vẫn sẽ cảm nhận thấy  Corona Renderer rất dễ sử dụng.

Dịch vụ Cloud rendering của iRender sẽ giúp người dùng Corona được trải nghiệm và tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất. Thêm vào đó, việc kết xuất đồ hoạ sẽ không còn nỗi ám ảnh để tạo ra những thiết kế ứng ý nhất, bạn chỉ cần thỏa sức sáng tạo và thiết kế sản phẩm, phần còn lại, iRender sẽ giúp bạn!

Nguồn: Corona.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116