March 28, 2024 Yen Lily

Chuyển đổi hình ảnh 2D thành mô hình 3D với TraceGenius Pro cho Blender

TraceGenius Pro cho Blender là một tiện ích bổ sung của Blender giúp loại bỏ sự phức tạp trong quá trình chuyển đổi từ 2D sang 3D, mang lại trải nghiệm cực kỳ thân thiện với người dùng với các công cụ mạnh mẽ và thuật toán nâng cao để trích xuất hình dạng, điều chỉnh chi tiết và đạt được chất lượng lưới tuyệt vời.

TraceGenius Pro là gì?

TraceGenius Pro cho Blender là một tiện ích bổ sung mới dành cho Blender của Russel Studios, là một giải pháp dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế đang tìm kiếm sự rõ ràng và hiệu quả trong việc chuyển đổi hình ảnh sang 3D.

Tiện ích bổ sung này được thiết kế để tạo mô hình logo, hoạt ảnh, in 3D và hầu hết mọi công việc yêu cầu bạn sử dụng mô hình 3D dựa trên hình ảnh. Công cụ này rất đáng để thử và cực kỳ dễ dàng đối với quy trình chuyển hình ảnh sang 3D, nếu trước đây bạn từng gặp khó khăn với các phương pháp khác.

Dù lĩnh vực công việc của bạn hay mức độ phức tạp của dự án có như thế nào, TraceGenius Pro vẫn cho phép bạn dễ dàng trích xuất các hình dạng từ bất kỳ hình ảnh 2D nào và chuyển đổi chúng thành hình học 3D chi tiết một cách liền mạch. Tiện ích bổ sung này cũng đi kèm với một bộ tính năng mở rộng để tăng tốc quá trình của bạn và cho phép tinh chỉnh kết quả cuối cùng để có hình học rõ ràng hơn và tốt hơn.

Giao diện và tính năng của TraceGenius Pro

Dưới đây là giao diện cơ bản của TraceGenius Pro, nó rất đơn giản và toàn diện, dễ sử dụng cho nghệ sĩ ở mọi cấp độ kỹ năng.

Các tính năng chính được liệt kê trên trang chính thức bao gồm:

    • Kéo và thả hoặc mở tệp hình ảnh một cách dễ dàng
    • Trích xuất đường viền hoặc khuôn mặt để có kết quả 3D tùy chỉnh
    • Đảo ngược lựa chọn hình ảnh để linh hoạt sáng tạo
    • Tinh chỉnh với ngưỡng màu sắc/độ sáng
    • Đùn và vát các hình dạng để tạo chi tiết phức tạp
    • Tách các phần riêng lẻ sau khi tạo lưới và sử dụng thuật toán để đạt được hình học hiệu quả.

Bộ cài TraceGenius Pro đi kèm với hướng dẫn cài đặt có thể được tìm thấy tại đây và tác giả rất cởi mở với các đề xuất về cách làm cho tiện ích bổ sung này trở nên tốt hơn nữa. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào hoặc có thêm câu hỏi, Russel Studios cũng khuyến khích người dùng liên hệ với họ.

Tiện ích bổ sung này có sẵn tại Blender Market với giá 5,99 USD.

iRender - Dịch vụ render nhanh nhất cho Blender

Tại iRender, chúng tôi cung cấp cho bạn hệ thống máy chủ cấu hình cao và hiệu suất cao để phục vụ kết xuất 3D, AI Training, VR & AR, mô phỏng, v.v. Chúng tôi tin rằng các hoạt động thiết kế và sáng tạo là riêng tư và cá nhân mà chỉ những người nghệ sĩ như bạn mới biết mình muốn gì.

Bạn có thể tạo một máy có phần mềm cài sẵn (hiện tại chúng tôi có Blender cài sẵn) hoặc một máy trống sau đó cài đặt bất kỳ plugin và phần mềm nào bạn cần, kể cả TraceGenius Pro. Bạn nên thêm giấy phép của mình, sau đó kết xuất như bạn vẫn thường làm trên PC của mình.

Đối với Blender, chúng tôi đề xuất máy đa RTX4090 hoặc RTX3090.

Hãy cùng xem qua vài video test Blender trên RTX4090 của chúng tôi:

Không chỉ có những cấu hình mạnh mẽ, iRender còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hơn nữa. Công cụ truyền tải miễn phí và tiện lợi iRender drive cho người dùng macOS và Linux. Với người dùng Windows, chúng tôi khuyên dùng ứng dụng iRender GPU, bạn sẽ không cần truy cập vào website của chúng tôi nữa. Giá cả tại iRender cũng rất linh hoạt với thuê theo giờ (dùng đến đâu trả tiền đến đấy), thuê theo ngày/ tuần/ tháng với mức giảm giá 10-20%. Ngoài ra, bạn sẽ có sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ của chúng tôi, những người sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với dịch vụ.

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và tận hưởng  ưu đãi 100% bonus. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0916806116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!

Nguồn và hình ảnh: 80.lv
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116