June 21, 2022 Khanh Van

Cách sử dụng Cinema 4D license trên iRender server

Cinema 4D là một ứng dụng 3D phổ biến của nhiều nghệ sĩ (bao gồm cả người dùng iRender) để tạo mô hình, hoạt hoạ, mô phỏng và kết xuất. Để sử dụng Cinema 4D trên iRender server, người dùng của chúng tôi cần cài đặt phần mềm và sử dụng license của riêng họ. Việc chuyển license thực sự rất đơn giản, trước tiên, bạn release license (hủy kích hoạt bản quyền) trên máy tính của mình, sau đó chỉ cần đăng nhập tài khoản Maxon của bạn trên iRender. Làm thế nào để release license trên máy tính? Hãy cùng khám phá!

PICKETT bởi Stefano Mondini, 3D Generalist từ Archivision Studio

1. Từ Cinema 4D

Khi bạn khởi chạy Cinema 4D, License Manager sẽ mở. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn để release license từ máy khác.

S22 trở lên

R21

2. Từ Maxon App

Bạn có thể cài đặt Maxon App trên bao nhiêu máy tùy thích. Để kích hoạt và hủy kích hoạt license:

  • Sử dụng biểu tượng Menu > Chọn Release License.

3. Từ tài khoản MyMaxon

Bạn cũng có thể release license từ tài khoản “MyMaxon” của mình – https://my.maxon.net/. Bạn có thể release license từ đây nếu bạn không ngồi máy tính để hủy kích hoạt nó.

Chỉ cần sử dụng nút Release, bên cạnh license bạn muốn giải phóng.

Trên đây là ba cách để release license trên máy tính. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn chuyển bản quyền của mình sang iRender server để sử dụng, và ngược lại.

iRender Cloud Rendering - Giải pháp mạnh mẽ cho Cinema 4D

iRender hỗ trợ Cinema 4D trong tất cả phiên bản với tất cả renderer và plugin. Dưới mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ), bạn – người dùng của chúng tôi sẽ có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình kết xuất và sử dụng như máy cá nhân của mình. Bạn có thể dễ dàng chọn một gói phù hợp cho nhu cầu dự án của mình để tăng tốc quá trình kết xuất nhiều lần, với các node kết xuất mạnh mẽ từ 1/2/4/6/8x RTX 3090 cho cả kết xuất một GPU và đa GPU.

Cấu hình high-end: NVIDIA RTX 3090AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX @ 3.90GHz, và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, chúng tôi còn hơn thế nữa. Với nhiều tính năng hữu ích (Fixed Rental, Clone, NV Link, APIs, Process monitoring,…) và sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi muốn mang đến cho bạn không chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn cả thời gian và trải nghiệm kết xuất thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ưu đãi đặc biệt: BONUS 20% cho tất cả người dùng mới, ĐĂNG KÝ ngay hôm nay!

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo: Maxon document
, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116