July 25, 2021 Ngoc Quynh

Các tính năng nổi bật của Redshift 3D

Redshift được đồng sáng lập bởi các cựu chiến binh trò chơi điện tử và phần mềm Nicolas Burtnyk (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành), Panagiotis (Panos) Zompolas (Đồng sáng lập và CTO) và Rob Slater (Đồng sáng lập và Phó chủ tịch Kỹ thuật). Redshift là một trình kết xuất chất lượng sản xuất hiệu suất cao hỗ trợ các kỹ thuật kết xuất thiên vị để kết xuất không có tiếng ồn cực kỳ nhanh chóng. Với Redshift, bạn có thể có được hiệu suất kết xuất của một trang trại kết xuất nhỏ từ máy trạm hiện có của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn.

GPU-ACCELERATED

Redshift là một trình kết xuất đồ họa tăng tốc GPU mạnh mẽ, được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của kết xuất đồ họa sản xuất cao cấp đương thời. Được thiết kế để hỗ trợ các cá nhân và studio sáng tạo ở mọi quy mô, Redshift cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và tích hợp với các ứng dụng CG tiêu chuẩn của ngành.

SỨC MẠNH TỪ CORE

Redshift có các tính năng và chất lượng hoàn hảo của một trình kết xuất CPU, nhưng ở tốc độ kết xuất GPU. Không giống như các trình kết xuất GPU khác, Redshift là một trình kết xuất biased renderer cho phép người dùng điều chỉnh chất lượng của các kỹ thuật riêng lẻ để có được sự cân bằng hiệu suất / chất lượng tốt nhất cho quá trình sản xuất của họ.

PHOTOREALISM

Chức năng có sẵn của Redshift cung cấp các yếu tố cần thiết để mang lại kết quả chân thực và Khu vực xem trước tương tác RenderView của nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt và nhận được kết quả ngay lập tức. Trên thực tế, các nghệ sĩ có thể thực hiện các điều chỉnh ít nhiều theo thời gian thực.

SHADING & TEXTURE

Redshift hỗ trợ các mạng đổ bóng phức tạp, nâng cao và khả năng tạo kết cấu theo yêu cầu để kết xuất chất lượng sản xuất.

CHARACTER

Mọi nghệ sĩ đều muốn kết xuất của họ trông tuyệt vời, nhưng cũng cần kết quả nhanh chóng vì kết xuất nhanh hơn có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để sáng tạo và cung cấp các bản sửa đổi của khách hàng. Có rất nhiều trình kết xuất tuyệt vời có thể làm cho các sáng tạo 3D của bạn trở nên sống động, nhưng chỉ có Redshift luôn mang lại cả tốc độ ngoạn mục và hình ảnh đáng kinh ngạc.

TÍCH HƠP

Redshift hỗ trợ các ứng dụng 3D phổ biến nhất của ngành, cung cấp khả năng tích hợp liền mạch vào quy trình sản xuất của bạn. Redshift độc lập hỗ trợ tất cả các tích hợp – bạn có thể chuyển đổi giữa bất kỳ ứng dụng nào được hỗ trợ mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho mỗi lần tích hợp. Maxon cũng cung cấp Redshift chi phí thấp cho Cinema 4D chỉ bổ sung cho đăng ký C4D hàng năm.

CẤU HÌNH PHÙ HỢP VỚI REDSHIFT TẠI IRENDER

Máy chủ của iRender không chỉ vượt qua các Yêu cầu hệ thống tối thiểu mà còn mang lại các tính năng hiệu quả để sử dụng.
  • Chúng tôi có các máy chủ có tính đồng nhất nhiều GPU mạnh: Ndivia 6x RTX 3080 và 6x RTX 3090. Redshift có thể được định cấu hình để sử dụng tất cả các GPU tương thích trên máy của chúng tôi.
  • Máy chủ của chúng tôi có RAM 128 GB lên đến 256 GB. Mặc dù dung lượng RAM chính xác bạn cần sẽ phụ thuộc vào các dự án cụ thể của bạn, nhưng đối với Redshift, họ chỉ đề xuất từ ​​8GB đến 16GB. Vì vậy nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dung lượng lưu trữ (NVMe SSD) lên đến 512GB.
  • Máy chủ của iRender sử dụng GPU Nvidia với dung lượng VRAM tối thiểu từ 11 GB đến 24 GB. Nó vượt qua các yêu cầu tối thiểu và được khuyến nghị của Redshift.
  • Trong Redshift, cũng như hầu hết các công cụ dựa trên GPU khác, CPU không đóng vai trò trực tiếp trong quá trình kết xuất cảnh. Nó thực sự có tác động nhỏ đến thời gian tải một cảnh, nhưng điều đó là khá nhỏ trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang sử dụng cùng một hệ thống để tạo mô hình hoặc hoạt ảnh thì bạn sẽ muốn một CPU có tốc độ xung nhịp cao để đảm bảo hiệu suất tốt trong các ứng dụng đó. Do đó, bộ vi xử lý Dual Xeon E5-2673 v3 (24 nhân) cũng đã hoàn toàn đáp ứng được công việc với Redshift và làm được nhiều tác vụ.
  • Hiện tại, iRender cung cấp dịch vụ với hai hệ điều hành: Windows 10 64-bit và bản phân phối 64-bit Ubuntu 18.04.5 LTS với glibc 2.27, đảm bảo hệ điều hành được khuyến nghị mà Redshift cung cấp.
Hãy cùng xem điểm chuẩn của Redshift khi kết xuất trong sáu thẻ đồ họa của iRender qua video bên dưới:
Đặc biệt, chúng tôi cung cấp giấy phép Redshift Floating cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ có thể sử dụng giấy phép Redshift mà không cần chi phí sử dụng hoặc bảo trì.
* Khách hàng Prime, là thành viên cao cấp, nạp tiền từ 1500 $.
Bạn có thể đọc đầy đủ hướng dẫn sử dụng và lợi ích của việc sử dụng giấy phép Redshift do iRender cung cấp tại đây.!
www.maxon.net/en/redshift/
, , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116