November 30, 2021 Khanh Van

2 công cụ kết xuất tốt nhất cho Cinema4D

Cinema 4Dgiải pháp phần mềm dựng hình, hoạt hình, mô phỏng và kết xuất 3D chuyên nghiệp. Bộ công cụ nhanh, mạnh, linh hoạt và ổn định giúp quy trình làm việc 3D dễ tiếp cận và hiệu quả hơn cho thiết kế, đồ họa chuyển động, VFX, AR/MR/VR, phát triển trò chơi và tất cả các loại hình ảnh hóa chuyên nghiệp. Các công cụ kết xuất Vật lý và Nâng cao tích hợp trong Cinema 4D tạo ra kết quả nhanh và đẹp nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất cho các nghệ sĩ Cinema 4D. Bạn cũng có thể sử dụng Cinema 4D cùng với nhiều công cụ kết xuất của bên thứ 3 đẳng cấp thế giới và tận dụng thế mạnh độc đáo của chúng cho các dự án của bạn.

Hai công cụ kết xuất lớn là Redshift và Octane, tuy nhiên, các nghệ sĩ cũng sử dụng Arnold, Vray, Corona cho các dự án Cinema 4D của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào 2 công cụ kết xuất tốt nhất cho Cinema4D khác: Maxwell Render và U-RENDER.

1. Maxwell Render - Công cụ kết xuất tốt nhất cho Cinema4D

Maxwell Render cung cấp giải pháp kết xuất ảnh chân thực tuyệt vời hỗ trợ trực tiếp Cinema 4D. Nó được coi là một trong những công cụ kết xuất tốt nhất cho Cinema4D và được tích hợp liền mạch, cho phép bạn làm việc thoải mái trong giao diện Cinema 4D. Plugin Maxwell Render đã được thiết kế đặc biệt để kết xuất trong Cinema 4D với thanh công cụ Maxwell đơn giản nhưng toàn diện và công nghệ Maxwell Render tiên tiến.

Điểm nổi bật

TÍCH HỢP

Tích hợp dễ dàng nhưng mạnh mẽ trong giao diện Cinema4D. Thêm nhiều đối tượng Scene bạn muốn; mỗi Scene chứa một bộ thông số hoàn chỉnh mô tả cảnh của bạn: môi trường, vị trí mặt trời, tệp đầu ra, giá trị phơi sáng,…

TRÌNH CHỈNH SỬA VẬT LIỆU TÍCH HỢP

Trình chỉnh sửa vật liệu tích hợp với trợ lý vật liệu. Sử dụng trợ lý cho các vật liệu phổ biến nhất, tải xuống các vật liệu khác từ thư viện hoặc sử dụng trình chỉnh sửa vật liệu chính thức đầy đủ để tạo bất kỳ thứ gì bạn có thể tưởng tượng.

CHUYỂN ĐỔI TỰ ĐỘNG

Tự động chuyển đổi vật liệu gốc và máy ảnh sang Maxwell. Bạn hoàn toàn có thể kết xuất với Maxwell chỉ khi sử dụng một đối tượng Scene. Chỉ tùy chỉnh những gì thực sự cần thiết và để plugin làm phần còn lại.

CỎ, TÓC, HẠT HOẶC VOLUMETRIC

Dễ dàng thêm cỏ, tóc, khói hoặc sương mù vào cảnh của bạn. Sử dụng các hạt để xác định hình dạng của khói hoặc để đặt các instance của các đối tượng.

Yêu cầu hệ thống và Tương thích

Plugin Maxwell 5 mới nhất yêu cầu:

 • Cinema 4D R20 – S24.
 • Windows: Windows 7/8 / 8.1 / 10, 64 bit.
 • MacOS: MacOS X.

2. U-RENDER - Công cụ kết xuất tốt nhất cho Cinema4D

U-RENDER là một giải pháp Kết xuất thời gian thực chất lượng cao cho Thiết kế, Hoạt ảnh và Trực quan. Nó dựa trên những tiến bộ mới nhất trong kết xuất thời gian thựctích hợp vào các pipeline kết xuất truyền thống. Đạt được kết quả kết xuất chất lượng cao trong mili giây, U-RENDER là giải pháp lý tưởng để phát triển giao diện, ý tưởng thiết kế và thử nghiệm sáng tạo. Nó cung cấp kết quả tuyệt vời có thể được sử dụng để đẩy nhanh quá trình sáng tạo, mang lại kết quả chất lượng cao phù hợp làm hình ảnh cuối cùng. U-RENDER giúp giảm đáng kể thời gian lặp lại và cho phép tiết kiệm chi phí cả đầu tư phần cứng và tiêu thụ năng lượng.

Điểm nổi bật

KẾT XUẤT NHANH NHẤT

Kết quả kết xuất ngay lập tức, không nhiễu ở độ phân giải đầy đủ là lý tưởng trong lúc có sự giám sát của khách hàng. Thực hiện các thay đổi trong các cuộc họp và hiển thị kết quả khung cuối cùng cho các quyết định tức thì. Dừng vòng lặp lặp đi lặp lại vô tận ngay tại đó. Kết quả kết xuất ngay lập tức giúp bạn sáng tạo hơn bao giờ hết.

LIVE RENDER SYNC

U-RENDER mang công nghệ kết xuất thời gian thực cực nhanh từ trò chơi điện tử đến ứng dụng DCC yêu thích của bạn (bắt đầu với Cinema 4D ngày nay). Tích hợp liền mạch giúp loại bỏ nhu cầu tối ưu hóa và chuyển đổi dữ liệu rườm rà. Không cần phải học một động cơ mới phức tạp. Ở trong ứng dụng yêu thích của bạn.

HỖ TRỢ GPU RỘNG RÃI

Công cụ kết xuất tốt nhất cho Cinema4D này chạy trên phần cứng thông thường sẵn sàng cho trò chơi của AMD và NVIDIA và không cần thiết lập đa GPU đắt tiền. Mang máy tính xách tay của bạn với một cạc đồ họa tầm trung chuyên dụng đến một cuộc họp cho phép bạn thực hiện các thay đổi nhanh chóng, ngay tại đó. Cho khách hàng của bạn tham gia vào việc phát triển giao diện và tinh chỉnh và tiết kiệm vô số giờ.

Yêu cầu hệ thống và Tương thích

 • Cinema 4D R16 – R20.
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit (phiên bản 1607 trở lên).
 • CPU: Bộ xử lý dựa trên Intel hoặc AMD x64, 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • GPU: AMD hoặc NVIDIA, có khả năng OpenGL 4.5, VRAM 3 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB trở lên).
 • 8 GB RAM trở lên.
 • 1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng.

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất cho Cinema 4D và Maxwell Render, U-RENDER

iRender là Dịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti, cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ). Người dùng Cinema 4D có thể dễ dàng chọn cấu hình máy từ yêu cầu hệ thống được đề xuất đến các tùy chọn high-end, phù hợp với mọi nhu cầu dự án của bạn và sẽ tăng tốc quá trình kết xuất của bạn nhiều lần.

Cấu hình phần cứng high-end

 • 1/2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti. Đặc biệt, NVIDIA RTX 3090 – card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay.
 • Dung lượng vRAM 10/24 GB, phù hợp với những hình ảnh và cảnh nặng nhất. NVLink/SLI cho nhu cầu vRAM lớn hơn.
 • Dung lượng RAM 128/256 GB.
 • Ổ cứng (NVMe SSD): 512GB/1TB/2TB.
 • CPU: Intel Xeon W-2245 hoặc AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX với tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz.

Hãy cùng iRender test thử Cinema 4D với Octane, Redshift trên server 6x RTX 3090:

Giá cả hợp lý

iRender cung cấp cấu hình high-end với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói server của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các render farm khác (trên tỷ lệ hiệu suất/giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn. Ví dụ: trong tháng 11 này, chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới đăng ký và giảm giá gói cho nhiều server, người dùng sẽ tận dụng chúng để nâng cấp render của họ.

Đối với người dùng Cinema 4D với các dự án quy mô lớn, iRender cung cấp các gói Fixed Rental (Thuê cố định) theo ngày/tuần/tháng/năm, giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với thuê theo giờ. Vui lòng đọc thêm về dịch vụ Fixed Rental của chúng tôi tại đây.

Và nhiều tiện ích khác

Để giảm thời gian render hơn, người dùng có thể chạy nhiều máy cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các máy riêng biệt hoặc kết nối chúng bằng cách sử dụng Thinkbox Deadline. iRender cung cấp giấy phép Redshift, giấy phép Thinkbox Deadline cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ không chỉ được sử dụng giấy phép Redshift/Thinkbox Deadline miễn phí mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích độc quyền.

Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung để sử dụng tốt nhất server của iRender, chẳng hạn như mở thêm máy, tăng dung lượng ổ đĩa mạng (Z :), mở cổng, cài đặt NVLink, và thay đổi phần cứng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Kết Luận về công cụ kết xuất tốt nhất cho Cinema4D

Hy vọng hai trình kết xuất này sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi làm việc với Cinema 4D. iRender tin rằng cùng với Cinema 4D, các gói tăng tốc GPU sẽ mang lại khả năng tương tác và tốc độ cao hơn cho quy trình làm việc của nghệ sĩ. Người dùng nhận được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật caothời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo và hình ảnh: maxwellrender.com, u-render.com, maxon.net
, , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116